Mua vẹt xám châu Phi giá bao nhiêu? Nơi bán vẹt xám châu Phi uy tín

Bán vẹt non tphcm 2019

Các chuyên gia quốc tế về động vật hoang dã xếp loài vẹt xám châu Phi là một trong những loài động vật thông minh nhất. Họ cũng nhấn mạnh rằng đây là một trong số rất ít loài chim có thể “bắt chước” giọng nói của con người cũng như của các loài động vật khác. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin giá bán vẹt xám Châu Phi tại Việt Nam, cũng như địa chỉ bán vẹt xám Châu Phi chất lượng cao.

Mua vẹt xám châu Phi giá bao nhiêu? Nơi bán vẹt xám châu Phi uy tín

1. Giới thiệu về Vẹt Xám Châu Phi

Vẹt xám châu Phi có tên tiếng Anh là african grey vẹt. Nó bắt đầu tập nói trước khi được 1 tuổi và nó không có khả năng nói hoàn chỉnh cho đến khi được 1 tuổi. Loài vẹt này có thể sống tới 50-80 năm trong môi trường nuôi dưỡng (so với tối đa 23 năm trong tự nhiên).

Không chỉ được coi là một trong những loài chim đẹp nhất trong các khu rừng châu Phi, vẹt xám châu Phi còn được coi là loài thông minh nhất trong thế giới loài chim (vừa có khả năng phát triển vốn từ vựng, vốn từ vựng xuất sắc, vừa có khả năng lĩnh hội). kỹ năng nó nói cho chính nó).

Vẹt xám châu Phi có chiều dài cơ thể khoảng 33-41 cm và trọng lượng trung bình từ 450-540 gram. Toàn thân vẹt được bao phủ bởi một lớp lông màu xám, mặt và quầng mắt được bao quanh bởi một lớp da dài và hẹp màu trắng, lông đầu và cổ có màu trắng nhạt, lông bụng có màu xám đen, lông chính có màu xám, và màu xám và trắng. Màu đen, đuôi đỏ tươi, mỏ đen, mống mắt vàng (mống mắt màu xám nhạt khi còn non).

2. Có bao nhiêu loài vẹt xám châu Phi?

Vẹt xám châu Phi được chia thành 2 phân loài chính:

Vẹt xám Congo (Congo Grey Parrot): lông xám nhạt, đuôi đỏ anh đào, mỏ đen toàn bộ, đuôi đậm hơn ở con non, mõm đỏ, mống mắt sẫm sau một năm tuổi chuyển sang màu vàng nhạt.

vẹt xám timneh (timneh grey vẹt): Kích thước nhỏ hơn, màu xám than, đuôi sẫm màu hơn, nó học nói sớm hơn và có khả năng thích nghi tốt hơn với phân loài vẹt Congo. Hàm của phân loài này có góc cạnh (màu ngà).

Trong tự nhiên, vẹt xám châu Phi sống ở độ cao thấp trong các khu rừng nhiệt đới, gần bờ sông và giữa những cây cọ. Hiện tại, giống vẹt này được nuôi thành công đáng kể cả trong trang trại và trong nhà, thích nghi tốt với nhiều môi trường khác nhau.

Mua vẹt xám châu Phi giá bao nhiêu? Nơi bán vẹt xám châu Phi uy tín

3. Giá Vẹt Xám Châu Phi Tại Việt Nam

So với các loài chim khác, vẹt xám châu Phi có những ưu điểm vượt trội và được bán với giá cao, lên tới 15-19 triệu đồng/con, tùy thời điểm và chất lượng chim. .

4. Mua vẹt xám Châu Phi uy tín ở đâu?

Xin lưu ý rằng vào ngày 2 tháng 10 năm 2016, Hội nghị lần thứ 17 của các bên tham gia Công ước về buôn bán quốc tế các loài động vật và thực vật có nguy cơ tuyệt chủng (trích dẫn cop17) đã bỏ phiếu cấm buôn bán quốc tế loài vẹt xám châu Phi.

Vì vậy, trước khi mua vẹt xám Châu Phi, bạn nên quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của những chú vẹt định mua. Tránh mua vẹt ngoại (vì chắc chắn là nhập lậu) để không gặp rắc rối về pháp lý (dĩ nhiên việc mua bán vẹt xám Châu Phi ở Trung Quốc chưa được phép nhưng chắc chắn là sẽ có), và rắc rối còn rất xa. ít hơn vẹt ngoại nhập).

Sau đây là một số địa chỉ bán vẹt xám Châu Phi để các bạn tham khảo:

1. Cửa hàng trường dạy thú cưng

Địa chỉ: aa5 thất sơn (Chung cư Bắc Hải), P.15, Q.10, TP.HCM Tel: 028 66 503 111 – 0708 67 99 67 Website: https://petschoolshop.com

2. cửa hàng yeuvet

Địa chỉ: 115/14/20 lê trọng tấn, phường sơn kỳ, quận tân phú, tp.HCM Tel: 093.111.9635 Website: http://yeuvet.com

3. Trò chơi thế giới

Địa chỉ: 257/13 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP.HCM Điện thoại: 01 999 999 969 Website: http://thegioivet.com

4. Hội mua bán, chia sẻ kinh nghiệm chơi game nuôi thú cưng

ĐT: 01885 02.82.92 Website: http://wikieduvi.com

5. Cửa hàng thú cưng

Địa chỉ: 198b nguyễn văn hưởng, phường thảo điền, quận 2, tp.hcm Tel: 091 709 6677 – 0916 399 299 Website: http://petmeshop.com/

>>Vui lòng tham khảo bài viết:

  • Giá họa mi. Địa chỉ mua bán chim họa mi
  • Cách nuôi cá nhồng. Nói nhanh về khoa học Kỹ thuật nhân giống cá nhồng
  • Giá hiện tại của chim công. Trang trại bán nhiều loại công và gà con

Related Posts