Định Giá Nhà Đất Bình Thạnh Chính Xác Năm T1/2023 – Mogi.vn

Bảng giá đất quận bình thạnh 2020

Giá Đất Bình An – Những Điều Cần Biết Trước Khi Mua Bán Nhà

Quận Bình Thạnh với nhiều lợi thế về vị trí và tiện ích thu hút nhiều người quan tâm đến bất động sản khu vực. Có thể thấy qua nhiều bảng giá bất động sản mogi cập nhật, giá đất đang có xu hướng tăng cao. Giá đất hiện nay là bao nhiêu? Nguyên nhân của giá đất trung bình cao là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết tiếp theo của mogi nhé!

1. Lợi thế nhà ở khu vực An Ninh

Vị trí thuận tiện

Bình Thạnh là một quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh giáp với Quận 1, Quận Phú Nhuận, Quận 12, Quận Gò Vấp, Quận 2 qua cầu Sài Gòn và Quận Thủ Đức qua cầu Bình Triệu. Điều này cho thấy quận bình thạnh có vị trí giao thông rất thuận lợi, có thể đi vào khu trung tâm phía đông Sài Gòn và các khu vực có bất động sản phát triển khiến giá nhà đất quận bình thạnh cao hơn. Nếu bạn sống ở một khu vực yên tĩnh hơn, bạn sẽ mất ít thời gian hơn để di chuyển đến các khu vực khác của thành phố.

Ngoài ra, Bình Saen còn có Bến xe Miền Đông, ngã tư Quốc lộ 1a và Quốc lộ 13, có tuyến đường sắt Bắc Nam chạy qua. Do đó, việc di chuyển đến tỉnh khác TP.HCM sẽ thuận tiện hơn so với các khu vực khác.

Hạ tầng và tiện ích phát triển

Tại bình thạnh tập trung các khu đô thị lớn như vinhomes central park, khu căn hộ cao cấp sunwah pearl, khu phức hợp richmond city, khu căn hộ saigon Pearl,… nên ở đây có rất nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện và các tiện ích khác, trung tâm thương mại dịch vụ, nhà hàng, khách sạn,… đáp ứng nhu cầu của người dân trong khu vực.

Đồng thời, cơ sở hạ tầng ở đây cũng đang được nâng cấp, tỷ lệ ngập lụt khi mưa lớn đã giảm đáng kể trong 10 năm qua. Với những lợi thế trên, giá nhà đất quận bình thạnh tiếp tục tăng cao.

Nếu bạn đang có ý định mua bán nhà đất, căn hộ tại bình thạnh thì nên thường xuyên khảo giá nhà đất khu vực bình thạnh. Luôn cập nhật giá sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

2. Bảng giá đất Bình Thạnh 2023

Theo giá đất trung bình năm 2023 trên website mogi, sẽ có giá tham khảo cho từng loại nhà:

 • Mặt tiền đường quận bình thạnh: 187 tr/m2
 • Căn hộ quận bình thạnh: 50,4 triệu đồng/m2
 • Hutong, hutong, binh thanh: 112 triệu/m2
 • Đất bằng phẳng: 51,4 triệu/m2
 • Nếu muốn xem chi tiết giá nhà đất theo đường, vui lòng truy cập mogi.vn

  Lưu ý: Thông tin giá trên là giá trung bình và chỉ mang tính chất tham khảo.

  Hy vọng rằng thông tin về Giá đất trung bình hôm nay sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp để mua hoặc bán bất động sản trong khu vực. Để cập nhật nhanh thông tin chính xác về bất động sản, hãy truy cập tính năng Giá đất của mogi ngay hôm nay!

  Moggie

Related Posts