Đường sẽ mở ở phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP Thủ Đức

Bình trưng tây quận 2

Bình trung tay là một trong 11 quận của Quận 2 (thuộc Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh). Phía Đông giáp phường Bình Trung Đông, phía Tây giáp các huyện An Phú, An Khánh, phía Nam giáp huyện Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi và quận 7, phía Bắc giáp huyện An Phú.

Quận Bình Trung có nhiều tuyến đường chính được mở, trong đó có 3 trục giao thông chính là đường nguyễn duy trinh, đường nguyễn thị định và đường đồng văn công.

Những con đường này giúp người dân đi vào trung tâm TP.HCM thuận lợi, hay các trục đường chính của TP.HCM như đại lộ mai chí thọ, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, v.v. Đến những nơi như quận Thủ Đức và tỉnh Đồng Nai.

Trong tương lai, nhiều con đường sẽ được mở theo kế hoạch để người dân quận Pingzhong đi lại thuận tiện hơn. Một trong những con đường mà phường Bình Trung Tây dự kiến ​​mở là đường nối giữa đường Đồng Văn Cống và đường Nguyễn Thị Định.

Tuyến đường dài khoảng 400m, điểm đầu tại đường Đồng Văn Cống (cách cầu Giồng Ông 2 300m về hướng Tây Bắc). Điểm cuối tại đường Nguyễn Thị Định (đoạn gần văn phòng Sandman – ocb bank).

Các tuyến đường tương lai của phường bình trung tây được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường còn xuất hiện trong bản đồ quy hoạch giao thông quận 2, bản đồ định hướng phát triển không gian, quy hoạch giao thông TP.HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ về con đường sẽ mở tại phường Bình Trung Tây theo quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Phía Tây phường tổng thể hiển thị trên bản đồ vệ tinh Google.

Tổng thể phường trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Các đường màu trắng trong ảnh là đường giao thông hiện có hoặc đã được quy hoạch. Ví dụ, có một con đường giao thông được quy hoạch trong vòng tròn màu đỏ. Đây là con đường nối giữa đường đồng văn công và đường nguyễn thị định.

Đường nối giữa đường đồng văn công và đường nguyễn thị định sẽ được mở theo quy hoạch hiển thị trên bản đồ vệ tinh google.

(Thông tin trong văn bản này chỉ mang tính chất tham khảo)

– Xem thêm các tuyến đường sẽ mở tại phường bình trung tây trên bản đồ quy hoạch quận 2 tại đây.

– Xem thêm các tuyến đường sẽ mở tại phường bình trung tây TP.HCM Bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 và Quy hoạch giao thông.

– Xem thêm: Cập nhật tại đây tất cả các tuyến đường lớn sẽ mở tại phường bình trung tây.

Related Posts