Thủ tục vay tín chấp theo lương tại ngân hàng như thế nào? – Timo

Cách vay vốn ngân hàng

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tiền tại ngân hàng mà không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Hình thức vay này chỉ yêu cầu người vay chứng minh tài chính thông qua hợp đồng lao động và cuống phiếu lương. Đây là một trong những hình thức vay phổ biến nhất của dân văn phòng bởi nhiều tiện ích. Nếu nắm rõ quy trình vay, bạn sẽ được duyệt và giải ngân nhanh hơn. Hãy cùng timo tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu quy trình vay tín chấp theo lương gồm những gì nhé. Sống thông minh hơn và chất lượng hơn với timo. Đăng ký và chờ đợi!

Hồ sơ và thủ tục vay tín chấp theo lương

Các tài liệu bắt buộc thường bao gồm:

Văn bản pháp lý

 • Chứng minh thư/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Sổ tạm trú, hoặc giấy phép tạm trú, hoặc sổ tạm trú
 • Timo FC Sep6 01 1 1

  Bằng chứng thu nhập

  • Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm còn hiệu lực, v.v.
  • Sao kê ngân hàng bảng lương trong 3-6 tháng qua (bản gốc)
  • Lương, ghi nhận doanh thu của công ty, v.v.
  • Điều khoản cho vay

   Khoản vay ngân hàng này được duyệt dựa trên thu nhập từ lương của người đi vay nên người đi vay cần đáp ứng một số điều kiện sau:

   • Độ tuổi lao động: 22 đến 55 đối với nữ và 22 đến 60 đối với nam
   • Đã làm việc tại nơi làm việc hiện tại hơn 3-6 tháng
   • Có thu nhập cố định ít nhất từ ​​3 đến 5 triệu đồng
   • Mẹo Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, khách hàng còn được yêu cầu cung cấp số điện thoại cố định đang hoạt động để quá trình thẩm định hồ sơ vay diễn ra nhanh chóng.

    Cung cấp báo cáo tài chính cho ngân hàng

    Hiện nay, có 2 mẫu giấy xác nhận lương được các ngân hàng chấp nhận là giấy xác nhận lương trên bảng lương và giấy sao kê tài khoản lương.

    Giấy xác nhận lương trên phiếu lương, xác nhận lương

    Đây là mẫu giấy tờ chứng minh lương/thu nhập dành cho khách hàng cá nhân được trả bằng tiền mặt. Với hình thức chứng minh lương này, phiếu lương của khách hàng cần được đóng dấu xác nhận của công ty mà họ làm việc. Thời gian nhận lương tối thiểu của khách hàng từ 3-6 tháng trở lên, có hợp đồng lao động chính thức 1 năm.

    Lương được cung cấp thông qua sao kê tài khoản bảng lương

    Những khách hàng có công ty hoặc doanh nghiệp trả lương thông qua tài khoản ngân hàng của họ sẽ được ưu tiên tiếp cận các quỹ cho vay lương. Khác với bảng lương cần đóng dấu xác nhận của đơn vị, khách hàng mở tài khoản trả lương qua ngân hàng sẽ nhận được sao kê lương của ngân hàng là lương của 3-6 tháng gần nhất đóng dấu giáp lai. có xác nhận của ngân hàng. Khi nào tôi nên rút một khoản thấu chi?

    Thời hạn và hạn mức vay tín chấp theo lương tối đa là bao nhiêu?

    Mỗi Ngân hàng đều có những quy định khác nhau về hạn mức tối đa cho vay theo lương. Theo đa số các Ngân hàng hiện nay thì hạn mức cho vay từ 3 đến 12 lần lương. Cùng một Ngân hàng, những hồ sơ tốt sẽ được hạn mức cho vay tốt hơn.Thời gian vay vốn qua lương phụ thuộc nhu cầu của khách hàng và theo đánh giá của ngân hàng.. Thời gian vay linh hoạt thấp nhất là 6 tháng và có thể tới 5 nămcách vay tiền ngân hàng

    Lãi suất vay tín chấp theo lương và thời gian trả

    Mức vay trả lương qua tài khoản ngân hàng sẽ ưu đãi hơn so với trả lương bằng tiền mặt. Ngoài ra, nếu công ty bạn thuộc nhóm khách hàng ưu tiên của ngân hàng (công ty là khách hàng doanh nghiệp của ngân hàng) thì việc vay vốn của nhân viên công ty cũng sẽ được ngân hàng ưu đãi và hỗ trợ hơn, việc trợ giúp sẽ nhanh chóng hơn. Thời điểm thanh toán thường sẽ được thực hiện ngay sau khi đơn đăng ký được chấp nhận

    Vay tín chấp theo lương, khách hàng chỉ cần có công việc ổn định và nhận lương cố định hàng tháng. Vay ngân hàng theo lương có những ưu điểm và tính năng vượt trội chắc chắn sẽ giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu tài chính của mình trong thời gian sớm nhất. Ngân hàng số timo có các hình thức vay ưu đãi. óc? Tìm ra ngay bây giờ! Sống thông minh hơn và tốt hơn với timo. Đăng ký và chờ đợi! Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi miễn phí 1800 6788

Related Posts