Đầu tháng 5/2018, An Bình City chính thức bàn giao căn hộ

Căn hộ bàn giao 2018

Theo người phụ trách tập đoàn geleximco, trong quá trình thi công dự án chung cư Anping City, ngoài việc đảm bảo tiến độ, công tác giám sát ở từng giai đoạn cũng được thực hiện bài bản. chủ đầu tư và nhà thầu.

Đối với nhiều người, định nghĩa căn hộ đáng sống đơn giản là sự hội tụ của những yếu tố hướng đến một cuộc sống an lành và bình yên. Heping City là một ngôi nhà như vậy. Chính vì vậy, trong những ngày này, rất nhiều khách hàng mong chờ ngày nhận bàn giao căn hộ, chính thức trở thành cư dân của một trong những khu chung cư có không gian sinh thái quý giá này.

Hiểu được tâm lý người mua nhà muốn sớm dọn về nơi ở mới, ổn định cuộc sống, Tập đoàn geleximco chú trọng thực hiện đúng cam kết về tiến độ và chất lượng dự án.

Ngay từ khi đặt viên gạch đầu tiên của dự án, chủ đầu tư và nhà thầu đã thấu hiểu sâu sắc quan điểm đẩy nhanh tiến độ thi công, giám sát chất lượng, đảm bảo giao nhà đúng hợp đồng thời hạn.Các thỏa thuận mua bán với khách hàng. Như đã hứa với khách hàng, những cư dân đầu tiên của An Bình sẽ nhận nhà vào đầu tháng 5.

“Uy tín là yếu tố quan trọng để thành công. Trong lĩnh vực bất động sản, uy tín được cả người mua và người bán coi là thước đo giá trị thương hiệu. Tại các dự án, điều đó không chỉ thể hiện ở thiết kế, mảng xanh và tiện ích công cộng Ông Nguyễn Văn Thuận, giám đốc dự án đường An Bình City chia sẻ.

Khi chủ đầu tư chung cư an binh city chuẩn bị bàn giao căn hộ và đưa vào sử dụng, khi hạ tầng xung quanh dự án ngày càng hoàn thiện thì các công trình nội khu dự án cũng được gọt giũa rõ ràng khiến khách hàng chi tiền quan tâm hơn đến dự án.

Theo phòng kinh doanh chủ đầu tư, do quỹ căn hộ tại Anping City chỉ khoảng 300 căn hộ nên những ngày cuối tháng 4 năm nay, khách hàng đã đăng ký tham quan, tìm hiểu và giao dịch. tăng lên mỗi ngày. Điều này cho thấy những tín hiệu tốt từ thị trường luôn tập trung vào các dự án đã hoàn thiện sẵn sàng đón cư dân về ở.

Theo kế hoạch của chủ đầu tư geleximco, dự án Ping An City sẽ chính thức giao đợt căn hộ đầu tiên cho khách hàng vào tháng 5 tới.

Trong thời gian hoàn thiện căn hộ và các hạng mục tiện ích của dự án, chủ đầu tư cũng sẽ tập trung hoàn thiện thủ tục giấy tờ và cấp giấy chủ quyền nhà ở cho khách hàng theo quy định pháp luật.

Là khu đô thị có môi trường sống tốt nhất phía Tây Bắc thủ đô, Anping City không ngừng khẳng định uy tín của Tập đoàn Cát Lâm trong lĩnh vực bất động sản;

Related Posts