Căn hộ mặt biển sở hữu lâu dài với những nấc thang tăng giá không giới hạn

Toạ lạc trên mảnh đất vàng cuối cùng tại khu phố thương mại sầm uất bậc nhất trung tâm thành phố biển, lưng tựa núi bài thơ, những căn hộ Lam Ngọc ven biển trở thành tài sản sinh lời vô giá với nhiều thế hệ khi sở hữu pháp lý lâu dài.

Đất ven biển Hạ Long ngày càng đắt đỏ

Bất chấp mọi biến động, bất động sản ven bờ biển chưa bao giờ suy giảm đi sức hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư và người mua ở thực. Trái lại, khi thị trường càng nhiễu động, bất động sản ven bờ biển càng chứng minh tốc độ tăng giá không ngừng nhờ sự khan hiếm và giá trị khó đong đếm từ tầm view “có một không hai”.

Khảo sát thực tế trong vòng 3 năm trở lại đây, thị trường nhà đất vùng ven vịnh Hạ Long ghi nhận tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định với đà tăng theo cấp số nhân theo năm.

Một số khu vực như Bến Đoan, giá đất và bất động sản nghỉ dưỡng xung quanh tăng gấp 3 lần chỉ tính trong giai đoạn từ 2017-2020. Cá biệt, nhiều vị trí giáp mặt biển, giá tăng gấp 5-7 lần trong 1 năm.

Sức hấp dẫn và tiềm năng tăng giá của các căn hộ ven biển mặt tại Hạ Long
Sức hấp dẫn và tiềm năng tăng giá của các căn hộ ven biển mặt tại Hạ Long

Đánh giá về tốc độ tăng giá của bất động sản ven biển Hạ Long, các chuyên gia cho rằng, diễn biến này là điều hoàn toàn dễ hiểu khi quỹ đất sở hữu lâu dài ven biển đang ngày càng khan hiếm. Điều khiến Hạ Long vẫn dẫn đầu trong danh sách điểm đến thu hút nhà đầu tư nhờ tốc độ tăng trưởng ổn định và được dự báo sẽ không dừng lại ở ngưỡng giá hiện tại.

Căn hộ Lam Ngọc sở hữu vị trí đắt giá, pháp lý lâu dài

Nằm tại khu vực Bến Đoan, bộ sưu tập giới hạn những căn hộ Lam Ngọc mặt vịnh kỳ quan đang được nhiều nhà đầu tư săn tìm. Theo phân tích của giới đầu tư, vị trí đắt giá của căn hộ Lam Ngọc chính là nằm trên quỹ đất vàng còn sót lại tại Bến Đoan, view trực diện ra biển. Khi giá đất ven biển ngày càng đắt đỏ vì sự khan hiếm thì những căn hộ nghỉ dưỡng càng trở nên giá trị.

Sự đắt giá của căn hộ Lam Ngọc còn đến từ vị trí nằm trên con phố thương mại sầm uất bậc nhất trung tâm thành phố biển, nơi đón luồng du khách quốc tế và trong nước. Trong tương lai gần, nhà đầu tư khó có thể tìm kiếm được vị trí tương tự như vậy. Đó là lý do mà giá của căn hộ Lam Ngọc đã từng ghi nhận nhiều nấc thang tăng trong thời gian vừa qua. Và đặc biệt, mức giá này được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trưởng khi giá đất vàng ven biển không ngừng chuyển động.

Picture2 6

Bộ sưu tập giới hạn những căn hộ Lam Ngọc mặt vịnh kỳ quan đang được nhiều nhà đầu tư săn tìm

Trong quan điểm bỏ vốn của các nhà đầu tư, một bất động sản biển vốn đã được coi là tài sản giá trị khi nằm vị trí chỉ có giới hạn và bất động sản đó sẽ càng có giá trị hơn gấp nhiều lần khi có sở hữu lâu dài. Những căn hộ Lam Ngọc cũng như vậy. Vị trí đắt giá, sở hữu lâu dài khiến căn hộ Lam Ngọc không chỉ là tài sản dành cho thế hiện hiện tại mà còn là tài sản cất trữ, chắc chắn sinh lời qua mọi thế hệ.

Ngay ở thời điểm hiện tại, chính vị trí vàng cộng hưởng tính pháp lý sở hữu lâu dài mà bảng hàng của những căn hộ Lam Ngọc được tung ra đã nhanh chóng ghi nhận tình trạng hấp thụ mạnh. Giá của căn hộ mặt biển vịnh kỳ quan này được dự báo sẽ đón trọn mọi đợt sóng tăng giá của khu vực bất động sản ven vùng vịnh như Hạ Long, vốn luôn sôi động và “nóng bỏng”.

Theo đại diện từ đơn vị bán hàng, số lượng căn hộ Lam Ngọc đang thu hẹp khi lượng nhà đầu tư đặt hàng gia tăng. Nếu nhà đầu tư chậm bước thì cơ hội sở hữu Lam Ngọc sẽ không còn, trong thời điểm thị trường bất động sản đang “nóng” trở lại.

Đại diện đơn vị bán hàng này còn cho biết, đã có một số nhà đầu tư xuống tiền với kỳ vọng “lướt sóng” thành công căn hộ Lam Ngọc. Theo đó, với chính sách bán hàng linh hoạt chỉ cần thanh toán từ 800 triệu đồng vốn tự có, nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ Lam Ngọc. Dòng tiền còn lại sẽ được phía ngân hàng giải ngân song nhà đầu tư hoàn toàn không phải trả khoản lãi phí trong vòng 33 tháng.

Một số nhà đầu tư dự tính, họ có thể chuyển nhượng thu lời lớn trong khoảng thời gian gần 3 năm khi chi phí vốn bỏ ra chỉ với 800 triệu đồng. Bởi nếu nhìn trong tương lai gần, các nấc thang tăng giá của căn hộ Lam Ngọc là điều dễ dàng nhận thấy, khi giá đất ven biển ngày càng tăng. Nhất là khi dịch bệnh được kiểm soát, việc mở cửa đón lượng du khách tới sẽ tạo ra cơn sóng giá cho bất động sản ven biển.

Picture3 4

Căn hộ mặt biển sở hữu lâu dài với những nấc thang tăng giá không giới hạn dành cho những nhà đầu tư nhạy bén

50 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm sẽ dành cho chủ nhân Lam Ngọc, đủ để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn bên bờ biển với chuỗi tiện ích cao cấp như bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, sân chơi trẻ em, nhà hàng, phòng gym, lounge bar,… Những khách hàng thông thái không chỉ được trải nghiệm nghỉ dưỡng với dịch vụ cao cấp mà còn ung dung hưởng dòng tiền lợi nhuận khai thác căn hộ khi không sử dụng từ chính sách chia sẻ lợi nhuận 90%.

“Sở hữu trọn đời, sinh lời vượt trội” – những căn hộ Lam Ngọc được ví như viên đá quý mà những nhà đầu tư tinh anh và thông thái nhất đều khao khát sở hữu với bảo chứng an tâm tuyệt đối từ tấm sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Hotline: 1800 6918

Website: bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty Cổ phẩn Phát triển và Kinh doanh BĐS WeLand.

Đại lý phân phối chính thức: T-Land, Vhomes, QNG Land, Trust Real, Fourhome, Mai Việt Land.

Related Posts