Cây tai phật hợp tuổi gì, mệnh gì mang lại may mắn, bình an

Cây tai phật hợp tuổi gì

Video Cây tai phật hợp tuổi gì

Xin cho biết mệnh gì, tuổi nào trồng cây tai phật, trồng ở đâu để hút tài lộc và đảm bảo an toàn.

Theo quan điểm phong thủy, không phải ai cũng trồng được cây phượng vĩ, nếu không hợp tuổi sẽ mang lại nhiều xui xẻo, tai ương. Vậy tuổi của Folium là bao nhiêu?

Để biết câu trả lời và tìm hiểu thêm về loại cây này, hãy cùng Đất Mới tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Cây phượng vĩ là gì?

Mộc tín là tên gọi khác của cây Phật thủ. Ngoài ra, tên tiếng Anh của cây là Chinese taro, còn tên khoa học là caladi hortulanum.

Cây lông thú thuộc họ sedum và có nguồn gốc từ Mexico. Nó là một loại cây thân thảo với những chiếc lá nhẵn, bóng, hình trái tim và cuống lá mảnh mai. Toàn bộ thân cây được bao phủ bởi các bẹ lá xếp chồng lên nhau. Trong khi lá non có màu xanh như đọt chuối thì lá già sẽ có màu sẫm hơn. Chiều cao của cây phượng từ 30-40cm.

Cây tai phật dễ trồng và phát triển mạnh trong môi trường nước. Cây không có mùi đặc biệt nên không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng, hoàn toàn an toàn khi trồng.

2. Dùng khi trồng cây phượng

 • Thanh lọc và loại bỏ khí độc trong không khí
 • Đuổi muỗi tốt
 • Điều hòa không khí, đặc biệt cho không gian hẹp, kín
 • Tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho người chơi cây
 • Thanh lọc môi trường sống, tạo không gian trong lành
 • Loại bỏ bức xạ từ máy tính, điện thoại di động,…
 • Đặt tai phật trong phòng ngủ giúp ngủ ngon, giảm stress
 • 3.Cây Tai Lông hợp với tuổi nào?

  Như đã nói ở đầu bài viết, không phải độ tuổi nào cũng thích hợp trồng cây phượng vĩ. Theo phong thủy, tuổi không hợp nếu cố trồng cây phượng vĩ sẽ gặp nhiều phiền phức, rủi ro. Do đó, hãy chắc chắn chọn đúng độ tuổi để trồng loại cây này.

  Trong số nhiều hướng dẫn được nhiều chuyên gia phong thủy tổng hợp, tuổi thanh niên là độ tuổi thích hợp nhất để trồng cây phượng vĩ. Nên đặt cây ở hướng Tây Bắc của bàn làm việc để cầu bình an, điềm lành, tránh dữ.

  Sở dĩ cây tai phật được khuyên trồng cho người tuổi này là bởi người tuổi này luôn gặp nhiều may mắn, tuy nhiên lại có nhiều kẻ tiểu nhân ghen ghét nên khi trồng cây tai phật loại cây này sẽ giúp tuổi này dung hòa mọi việc và hút thuốc nhiều hơn. Vận may.

  Ngoài ra, những vị trí khác để đặt cây xanh là cửa sổ và nơi có ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Khi đó cây sẽ giúp không gian trở nên năng động hơn, cân bằng Âm Dương.

  Nếu đặt cây này ở ban công, cây này sẽ hấp thụ năng lượng tốt và lan tỏa khắp nhà, mang lại may mắn cho gia chủ.

  Tuy nhiên, cây phượng vĩ được sử dụng phổ biến hơn cả và được dùng để trang trí văn phòng, công sở là tốt nhất. Cây xanh làm sạch không gian làm việc và giúp không khí trong lành tạo tinh thần êm ái, sảng khoái cho những người trong phòng. Màu xanh của cây cối rất tốt để tạo hứng thú và truyền cảm hứng làm việc.

  4. Chăm sóc cây phật thủ

  • Tưới nước: Đinh lăng lá cần một lượng nước vừa phải. Đối với cây để bàn, tưới 80-100ml/ngày, hoặc 3 ngày tưới 1 lần.
  • Đất: Thỉnh thoảng xới đất để đất tơi xốp, đủ ẩm để cây có lá xanh tốt
  • Như vậy Xindalu vừa giải đáp thắc mắc của bạn Cây Tai Lông hợp với tuổi nào và vị trí đặt cây Tai Lông sẽ giúp cây phát huy tác dụng tối đa, mang lại điềm lành cho người. sử dụng. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

   Ngoài ra, tại mục Phong Thủy của chúng tôi luôn cập nhật những bài tư vấn Phong Thủy cho từng tuổi, từng cung từ các chuyên gia Phong Thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay!

   Nguồn: nhadatmoi.net

Related Posts