ĐẢO KIM CƯƠNG DIAMOND ISLAND SAU NGÀY ĐỔI CHỦ

Chủ đầu tư của đảo kim cương

Nhiều năm trước khi thị trường bất động sản dậy sóng với cái tên Đảo Kim Cương, dự án này đã gắn liền với cái tên Bình Thiên An, một trong những thương hiệu rất mới trên thị trường lúc bấy giờ. Ngôi trường. Tuy nhiên, sau một thời gian, dự án đảo kim cương đã được khởi động trở lại với tên gọi hoàn toàn mới – Kusto Home.

Đây là cách Đảo Kim Cương đổi chủ.

Vậy tại sao dự án căn hộ đảo kim cương-diamond island lại trải qua giai đoạn đổi chủ? Và sau khi đổi chủ, tình hình Đảo Kim Cương ra sao? Hãy cùng tìm hiểu và trả lời những câu hỏi này nhé.

Bình thien an và kusto home có liên quan gì đến dự án đảo kim cương?

Như chúng ta đã biết, cho đến nay Kusto homes là chủ sở hữu duy nhất của dự án đảo kim cương.

Giai đoạn đầu, Diamond Island được vận hành và quản lý bởi binh thiên ân, một đối tác của kusto home. Tuy nhiên, kusto home nhận thấy nhiều cơ hội tại thị trường Việt Nam nên đặt thị trường Việt Nam lên hàng đầu và tăng vốn vào Đảo Kim Cương để có thể hoàn thành giai đoạn 1 và bắt đầu giai đoạn 2.

Vì vậy, kusto home đã trực tiếp tiếp quản Đảo Kim Cương vào năm ngoái-Diamond Island với tư cách là nhà đầu tư-phát triển và điều hành dự án.

binh minh tai du an dao kim cuong diamond island

Còn tập đoàn kusto home thì sao?

Nhóm nhà kusto được thành lập ở Kazakhstan vào cuối những năm 90 và đã trải qua một thời kỳ phát triển đáng kinh ngạc. Cho đến nay, trụ sở chính đặt tại Singapore, với tài sản trên 1 tỷ USD.

kusto home đang có đà phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản, hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia từ Châu Âu đến Châu Á như: Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Ấn Độ..

Điểm mạnh của kusto home so với các đơn vị khác như thế nào? Còn dự án Đảo Kim Cương – Diamond Island sau khi đổi chủ thì sao?

Trong số các dự án BĐS cao cấp tại Việt Nam hiện nay, có thể nói dự án Đảo Kim Cương – Diamond Island có tỷ lệ phủ xanh cao nhất thị trường, với khoảng 86,5% diện tích được phủ xanh.

Mặc dù quỹ đất có hạn nhưng kusto home không tận dụng triệt để quỹ đất để xây dựng nhà ở mà chú trọng phát triển không gian xanh. Thế nên không khó đoán rằng chính nhờ quỹ xanh khổng lồ mà dự án Đảo Kim Cương đáng đầu tư đã được đẩy lên vị trí có mật độ xây dựng thấp nhất thị trường, với mật độ xây dựng chỉ 13,5%.

Có thể khách hàng không biết, nhưng kusto home hiểu rất rõ tâm lý của người Việt Nam, người Việt Nam luôn coi trọng và đề cao giá trị gia đình và quan trọng hơn là họ quan tâm đến tương lai con cái của cư dân đảo kim cương.

du an diamond island quan 2

và kusto home mong muốn tạo ra không gian sống lý tưởng với tiêu chuẩn cao nhất mà hòn đảo này mang lại. Đến nay, như quý vị đã biết, mong muốn của các nhà đầu tư đã được thực hiện khi cuộc sống của cư dân Đảo Kim Cương đã được nâng lên một tầm cao mới. Được trang bị đầy đủ tiện nghi và không gian sống vô cùng xanh mát, trong lành.

Với vị trí đắc địa ven sông, kusto home mang đến cho mọi người một không gian rất riêng tư không tách biệt, an toàn và rất yên tĩnh.

kusto home đã chứng minh được bề dày kinh nghiệm của mình trong việc kiến ​​tạo một hòn đảo kim cương hoàn hảo, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế và mang đến cho cư dân nơi đây một không gian sống vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Sự hài lòng của cư dân sinh sống tại Đảo Kim Cương là động lực và niềm tự hào để kusta home ngày càng tiến xa hơn nữa.

Cho đến nửa cuối năm 2016, có thể nói Đảo Kim Cương luôn là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng muốn tìm kiếm một không gian sống đích thực và cuộc sống không giới hạn. Một không gian đẳng cấp hài hòa với thiên nhiên.

Diamond Island Living Paradise, Diamond Island Senior Living Paradise, do Tập đoàn Ascott quản lý

cuoc song dang cap tai dao kim cuong diamond island

Kusto Home chọn Tập đoàn Ascott làm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê và quản lý căn hộ, chủ đầu tư căn hộ sẽ được lợi gì?

Tập đoàn Ascott là một trong những tập đoàn có chất lượng dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê tốt nhất Châu Âu, Châu Á,.. Tập trung cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn cao, đồng thời phối hợp với cuộc sống tiện nghi, mọi dịch vụ đều có trong Đảo Kim Cương – Diamond The island sẽ được quản lý chuyên nghiệp bởi Ascott và chắc chắn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư khoản đầu tư sinh lời bền vững nhất với mức giá hợp lý. Giá cao và thị trường ổn định.

Ascott nói riêng sẽ giúp nhà đầu tư bảo vệ tài sản của mình, luôn theo tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

Hãy đến với Đảo Kim Cương-Diamond Island để cảm nhận hết cuộc sống đỉnh cao do chủ đầu tư kiến ​​tạo và mang đến cho bạn!

>>>>> Tham khảo ngay bảng giá: http://batdongsanexpress.vn/dao-kim-cuong-diamond-island.html

Related Posts