International School of Ho Chi Minh City (ISHCMC) – Tìm Trường

Công ty cổ phần giáo dục quốc tế ishcmc

Tổng quan

ishcmc3

Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ishcmc) được thành lập năm 1993, là trường quốc tế đầu tiên và lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. ishcmc là một trường quốc tế phi giáo phái, đồng giáo dục và đa văn hóa với hơn 50 quốc gia đại diện.

Dạy tiếng Anh trong một môi trường, ishcmc được công nhận để cung cấp cả ba chương trình Tú tài Quốc tế (Tiểu học, Trung học và Văn bằng ib) cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Là một trường học ib world, ishcmc nuôi dưỡng văn hóa thành tích nơi học sinh được tiếp thêm năng lượng, tham gia và trao quyền để trở thành thành viên tích cực của cộng đồng.

Điều này đạt được thông qua học tập và tham gia các hoạt động ngoại khóa và các chương trình bồi dưỡng bao gồm Hội đồng Đại diện Học sinh (src), Mô hình Liên hợp quốc (mun), Các vấn đề về Mạng lưới Toàn cầu (gin), dịch vụ cộng đồng, thể thao, âm nhạc và kịch .

Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ishcmc) rất hân hạnh được đón tiếp quý phụ huynh và các em học sinh. Tại ishcmc, chúng tôi tự hào cung cấp chương trình trung học Tú tài Quốc tế (ib) trong nhiều năm. ishcmc là một trường ib world được công nhận đầy đủ cung cấp cả ba chương trình ib.

Là trường quốc tế đầu tiên và lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành công của chúng tôi với tư cách là một trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á dựa trên kết quả học tập vững chắc, tinh thần trách nhiệm xã hội cao, tham gia các hoạt động thể thao và nghệ thuật trong khu vực, đồng thời thường xuyên tiếp tục kinh nghiệm giáo dục, cũng như các chương trình có sự tham gia của phụ huynh và học sinh được khuyến khích gửi đến cộng đồng của chúng tôi.

Trường học ib chất lượng là các tổ chức và dự án hợp tác nhằm phát triển và cải thiện thông qua sự tham gia của các giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tụy. Mục tiêu của chúng tôi là tìm kiếm và thu hút những tài năng tốt nhất trên thế giới, bao gồm cả những giáo viên có trình độ cao, những nhà khám phá giáo dục tự khám phá, giống như cơ thể mẹ của chúng tôi, muốn tìm hiểu thêm về thế giới từ những quan điểm khác nhau.

Học sinh của chúng tôi có cơ hội thực sự để phát triển các kỹ năng nghệ thuật, văn hóa, thể thao, sáng tạo, hoạt động ngoài trời và kỹ năng lãnh đạo sẽ phục vụ các em hôm nay và tiếp tục trong tương lai. Để giúp học sinh phát huy hết tiềm năng của mình và trở thành những cá nhân độc lập, tự chủ, chúng tôi cung cấp hướng dẫn, lời khuyên, nguồn lực và hỗ trợ mà các em cần để thành công.

Học sinh và giáo viên của chúng tôi đến từ nhiều quốc tịch khác nhau. Chúng tôi là một trường quốc tế thực sự và nhân viên của chúng tôi cũng như cộng đồng trường rộng lớn hơn tự hào phản ánh tầm nhìn, cam kết chung và năng lượng cần thiết để đảm bảo sự thành công trong giáo dục của mỗi học sinh. Mỗi ngày, môi trường học đường của chúng ta tạo cơ hội cho học sinh phát triển kiến ​​thức và kỹ năng làm nền tảng cho các thuộc tính cần thiết để sống một cuộc sống có ý nghĩa và hữu ích. Mục tiêu của chúng tôi là học sinh ishcmc “tạo nên sự khác biệt” và biết cách lãnh đạo thông qua sự tự tin cũng như kiến ​​thức và kỹ năng có được thông qua hệ thống giáo dục ishcmc. Nhiều thuộc tính trong số này được xác định trong hồ sơ trường học ib, là cốt lõi của mô hình khóa học của chúng tôi. Chương trình giảng dạy được thiết kế để hỗ trợ phương pháp phát triển lấy học sinh làm trung tâm, tích hợp hướng dẫn đọc viết với một chương trình giảng dạy đa dạng.

Phụ huynh, học sinh và giáo viên làm việc cùng nhau như một cộng đồng để giải quyết các vấn đề trong khuôn khổ công bằng và các giá trị chung. Với hơn 50 quốc gia được đại diện trong khuôn viên trường, mỗi chúng ta đều có cơ hội duy nhất để hiểu và đánh giá cao triết lý của mọi người từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Hoạt động

ishcmc1

ishcmc2

ishcmc7

Địa chỉ

Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 28 Võ Trường Toản, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84 (8) 3 898-9100 Fax: +84 (8) 3 898-9382 Email: [email protected]

URL: http://www.ishcmc.com/

Trường Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ishcmc)

Related Posts