Meey CRM: Công nghệ chuyên sâu cho sàn bất động sản

Crm bất động sản

crm – quản lý quan hệ khách hàng – Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng là giải pháp quản lý và chăm sóc khách hàng toàn diện hay còn gọi là hệ quản trị cơ sở dữ liệu khách hàng.

crm được coi là một phần mềm chiến lược có thể sử dụng để tìm hiểu thêm về nhu cầu và hành vi của khách hàng để xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với họ, crm là một phần mềm hữu hiệu để doanh nghiệp phối hợp với các bộ phận kỹ thuật khác của công ty thực hiện các hoạt động marketing phù hợp , Hoạt động bán hàng và dịch vụ nhằm tối ưu hóa lợi nhuận và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. .

Tuy nhiên, do đặc thù hoạt động của họ, hầu hết các crm ngày nay gặp khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu của các nhà môi giới. Đồng thời, ứng dụng này rất cần thiết giúp tăng doanh số, giảm thời gian giao dịch, từ đó tạo điều kiện thanh khoản.

Đặc biệt ứng dụng crm càng đặc biệt cần thiết để xử lý trong lĩnh vực bất động sản có nhiều dự án, nhiều khách hàng, khó quản lý phân loại, thúc đẩy bán hàng, dữ liệu từ nhiều kênh nên rời rạc, lặp lại gây mất khách hàng quên nhiệm vụ , Kế hoạch hẹn hò…

Ngoài ra, crm còn giúp người quản trị hệ thống theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên, đặc biệt là quy trình chăm sóc khách hàng, nhằm nâng cao hiệu quả giao dịch. “Trong tương lai, ứng dụng cũng sẽ cần kết nối đa nền tảng để tối đa hóa sự hỗ trợ của nhà môi giới ở hầu hết các giai đoạn giao dịch” – Đại diện nhà phát triển meey crm chia sẻ.

Đồng thời, trong kinh doanh bất động sản, việc gắn kết khách hàng là rất quan trọng và một phần lớn doanh thu bán bất động sản đến từ những khách hàng đã được tiếp cận, từ những người quen biết. Giới thiệu…

Mặc dù là ngành đặc thù nhưng trên thị trường ứng dụng công nghệ hiện nay, rất ít công ty phát triển một hệ thống phần mềm crm riêng dành riêng cho ngành bất động sản. Hầu hết các công ty crm trong nước tập trung vào giải quyết các vấn đề chung của doanh nghiệp, xử lý mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng, thoát khỏi sự kết nối giữa các kho bất động sản.

Một số nhà cung cấp hệ thống crm quản lý giao dịch bất động sản đã vào thị trường Việt Nam nhưng đều sử dụng mã nguồn nước ngoài, phù hợp với Việt Nam và khó phù hợp với nền trong nước.

Cần giải pháp cho người môi giới

Việc triển khai giải pháp crm có thể tạo bước đột phá cho các nhà môi giới bằng cách giúp họ quản lý khách hàng tiềm năng, theo dõi lịch sử giao dịch, cập nhật thường xuyên các tác vụ quan trọng và tự động hóa một số tác vụ lặp đi lặp lại… là điều cần thiết. Đồng thời, cần giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội hợp tác với khách hàng, gia tăng lợi nhuận, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

“Ứng dụng meey crm do Công ty TNHH meey crm Group phát triển có thể giải quyết các vấn đề trên. Sản phẩm này là sản phẩm ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn lực được thiết kế đặc biệt dành cho môi giới bất động sản”——chia sẻ của đại diện nhà phát triển meey crm .

p>

Đây là một ứng dụng được phát triển bởi một công ty địa phương, meey crm nên hiểu các yêu cầu của một nhà môi giới địa phương. Từ đó, môi giới dễ dàng lưu trữ thông tin khách hàng, cập nhật quỹ đất, dự án, khớp nhu cầu khách hàng với các dự án hiện có để chốt giao dịch nhanh nhất.

Trước hết, meey crm giúp việc quản lý khách hàng trở nên dễ dàng hơn. Đó là cập nhật thông tin khách hàng trực tiếp từ danh bạ điện thoại, đồng thời để nhà môi giới thêm ghi chú nhu cầu của khách hàng dưới dạng meey crm và đồng bộ tất cả lên hệ thống đám mây của công ty. ứng dụng.

Thứ hai, hệ thống nguồn dữ liệu dự án bất động sản cũng sẽ được các nhà môi giới cập nhật thường xuyên, cũng như nhờ liên kết đến các ứng dụng khác trong hệ sinh thái meey land, như meey map, website meeyland.com, quản lý marketing nỗ lực meey quảng cáo, tương lai meey trang.

Thứ ba, meey crm hỗ trợ hoàn hảo tinh thần đồng đội của nhà môi giới. Trưởng nhóm dễ dàng theo dõi nguồn hàng, tình trạng công việc, lịch sử tương tác với khách hàng,… của các thành viên trong nhóm để kịp thời điều chỉnh chiến lược kinh doanh, nâng cao hiệu quả bán hàng.

meey crm hiện đang được phát hành trên hệ điều hành ios và android. Nhờ vậy, môi giới có thể tiếp cận và thực hiện công việc đơn giản mọi lúc mọi nơi mà không cần bất kỳ thiết bị cồng kềnh nào như sổ sách, máy tính,…

“Meiyi Land hướng đến hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của ngành bất động sản và luôn định vị sản phẩm của mình là giải quyết các vấn đề tồn đọng trong giao dịch bất động sản. Meiyi crm là cứu cánh của các dự án bất động sản được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến trong thời đại 4.0 era.”-Nhà phát triển Được chia sẻ thay mặt cho meey crm.

Related Posts