Báo giá cửa đổ rác inox

Cửa đổ rác chung cư

CỬA ĐỔ RÁC INOX

Cửa đổ rác inox 304 của Công ty chúng tôi được nghiên cứu cải tiến khắc phục những lỗi thường gặp nhưng rất quan trọng ảnh hưởng tới việc kín mùi của cửa đổ rác, mà hiện này chưa đơn vị nào trên thị trường làm được được thể hiện bằng 2 yếu tố sau: – Tấm chắn mùi bằng inox 304 dày 0.6mm, được gia công với cơ cấu đóng mở linh hoạt giúp ngăn mùi vượt trội, đặc biệt khi mở cửa để vứt rác thì mùi rác không sộc thẳng vào mặt người vứt rác thay thế cho tấm chắn mùi của cửa thu rác thế hệ cũ làm bằng cao su hoặc vải bạt một thời gian ngắn là mủn và rách. – Gioăng làm bằng silicon chuyên dụng đặc biệt bền bỉ với môi trường khắc nghiệt nhất, không bị lão hóa, được gia cố quanh viền khung cửa đổ rác với hệ nẹp inox được hàn chắc chắn, thay thế cho loại gioăng cao su được dán bằng keo thông thường như các đơn vị khác dùng một thời gian ngắn là bị mủn, bong ra mất tác dụng kín mùi.Vị trí: Cửa đổ rác (có tên gọi khác là cửa thu rác, cửa xả rác, cửa thoát rác) được đặt tại mỗi tầng của toà nhà với chức năng thu gom rác từ các tầng thông qua ống dẫn rác chính (hay còn gọi là ống đổ rác, ống thoát rác, ống thu rác), để đưa rác về phòng chứa rác.

Đặc điểm và cấu trúc

– Chất liệu: Inox 201 hoặc 304

– Độ dày: 1.0mm, 1.2mm, 1.5mm, 2.5mm.

– Kích thước bì: 550*550mm.

– Trong: 450*450mm – Ngoài ra kích thước cửa đổ rác có thể điều chỉnh theo thực tế từng công trình và yêu cầu của chủ đầu tư.

– Cấu tạo của cửa cuốn rác có 5 bộ phận, mỗi bộ phận có một chức năng khác nhau

+ Cửa: Cửa thải được gắn âm tường, có thể đóng mở giúp tiết kiệm diện tích và tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ, đồng thời giúp hạn chế mùi hôi từ ống thải và đảm bảo vệ sinh. ngành kiến ​​​​trúc.

<3

+ Máng thu rác: Sau khi mở cánh cửa thùng rác ra, chúng ta sẽ thấy máng thu rác, giúp thu gom rác gọn gàng, tránh tình trạng xả rác bừa bãi mất vệ sinh, hạn chế mùi hôi.

+ Tấm chắn ngăn mùi: Được làm bằng inox 304 dày 0.6mm, tấm chắn này sẽ chắn giữa máng đổ rác và cửa rác khi cửa đóng lại, giúp máng rác luôn sạch sẽ và ngăn mùi hôi.

+Gioăng silicon chuyên dụng: Gioăng kín khi được bố trí quanh viền khung cửa để đảm bảo cửa inox đóng được khít, không thoát khí ra bên ngoài.1

Cửa chắn rác inox là sản phẩm được thiết kế để phù hợp với việc thu gom rác với chức năng thẩm mỹ của các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn. Nằm trên mỗi tầng của tòa nhà, thu gom rác thải sàn thông qua cửa xả rác chính và đưa rác thải đến phòng xử lý rác thải. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần báo giá cửa thùng rác inox. Tôi: công ty cổ phần cơ điện domec việt namHotline: 091 686 2489. Email: domecvietnam@gmail.com Fan Page: https://www.facebook.com/domecvietnam

Related Posts