Bán đất, bán đất thổ cư, đất ở tại Đồng Nai – Alonhadat.com.vn

đất thổ cư đồng nai

Đồng Nai là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ Việt Nam, tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai nay là thành phố Biên Hòa, cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km và cách Hà Nội 1.684 km theo quốc lộ 1a. .Tỉnh được coi là tỉnh cửa ngõ vào Khu kinh tế Đông Nam – Khu kinh tế năng động và phát triển nhất cả nước. Trong khi đó, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai. Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có diện tích tự nhiên 5.907,2 km2. Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng và tỉnh Bình Dương. Đồng Nai có vị trí hết sức quan trọng, là cửa ngõ phía Đông của Thành phố Hồ Chí Minh và là trung tâm kinh tế chính của cả phía Nam, kết nối Nam Trung Bộ, Tây Nguyên của Nam Trung Bộ và cả vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh Đồng Nai bao gồm thành phố Biên Hòa, thị xã Long Khánh và 9 huyện: Long Thành, Nhơn Trạch Trảng bom, Huyện Thống Nhất, Huyện Vinh, Huyện Cẩm Mỹ, Huyện Xuân Lộc, Huyện Tân Phú, Huyện Định Quán.

Đồng Nai là tỉnh có giao thông thuận lợi, có nhiều tuyến đường trục quốc gia như Quốc lộ 1a, Quốc lộ 20, Quốc lộ 51 chạy qua địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế, giao thương với các nước, có vai trò liên kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên. Cả dự án đường sắt tốc độ cao Bắc Nam và đường bộ cao tốc Bắc Nam đi qua Đồng Nai.

Đồng Nai là tỉnh có số lượng khu công nghiệp lớn nhất cả nước, thu hút đầu tư nước ngoài cả nước, đầu tư vào 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thị trường bất động sản tỉnh Đồng Nai được các nhà đầu tư quan tâm bởi quỹ đất lớn, phân khúc sản phẩm phong phú, giá cả và nhu cầu nhà ở lớn, được coi là trung tâm của bất động sản đất nền.

Nếu như trước đây, sản phẩm bất động sản tại Đồng Nai chủ yếu tập trung ở các khu công nghiệp, đất nền thì hiện nay, với việc triển khai các dự án hạ tầng giao thông, đặc biệt là sân bay. Long Thành đang đầu tư xây dựng, hàng loạt loại hình bất động sản từ khu đô thị, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng đến trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp, sân golf… đua nhau phát triển và chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên, lợi thế hiện tại của Đồng Nai là gần khu đô thị. Hồ Chí Minh, nhưng giá bất động sản tại Đồng Nai thấp hơn nhiều so với TP.HCM. Trong khi đó, Quỹ đất đô thị. TP.HCM khan hàng khiến nhiều nhà đầu tư tìm mua nhà đất Đồng Nai để đón đầu xu hướng tăng giá.

Các dự án tiêu biểu tại Tỉnh Đồng Nai:

Tìm nhà đất tại Đồng Nai trên trang rao vặt trực tuyến alonhadat.com.vn

Related Posts