Gợi ý các mẫu đèn thích hợp trang trí nhà gỗ sang trọng nhất

Den trang tri nha go

Phong cách nhà gỗ cổ điển ngày nay đang trở nên phổ biến vì tạo ra bầu không khí ấm áp, tươi sáng và sang trọng. Để xây dựng một ngôi nhà theo phong cách ván cổ điển thì phải bố trí kiến ​​trúc nội thất phù hợp như trần gỗ, bàn ghế gỗ, giường tủ gỗ… và không thể thiếu những thứ mang lại ánh sáng cho ngôi nhà đó. là hệ thống chiếu sáng.

Một ngôi nhà ốp gỗ phong cách cổ điển sẽ trở nên rất sang trọng khi kết hợp với hệ thống đèn led trang trí. Đèn led giúp làm nổi bật chất liệu gỗ quý và giúp ngôi nhà trở nên trang nhã hơn. Hôm nay Detian Lighting Center xin giới thiệu một số loại đèn LED thích hợp trang trí nhà gỗ sang trọng như sau:

1/ Đèn led âm trần cao cấp trang trí nhà gỗ

Cho đến ngày nay, đèn led âm trần đã ra đời theo yêu cầu của thời đại, với nhiều kiểu dáng, mẫu mã từ hiện đại đến cổ điển. Đối với trần gỗ, bạn có thể tham khảo đèn led âm trần cao cấp của anfaco https://trungtamden.com/den-led-anfaco/den-led-chieu-sang-cao-cap

Đèn led âm trần các loại, thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết, tuyển chọn chất liệu cao cấp,… mang phong cách quý tộc cổ điển. Đèn led âm trần cao cấp Anfaco vừa là thiết bị chiếu sáng vừa là vật trang trí tạo nên đường nét trang nhã, đơn giản trong không gian của văn phòng.

Đèn led âm trần và đèn chùm trang trí nhà gỗ

Đèn led âm trần và đèn chùm trang trí cabin gỗ

2/ đèn ốp trần trang trí nhà gỗ

Là mẫu đèn phù hợp với những ngôi nhà trang trí bằng gỗ, kết hợp với đèn ốp trần gỗ là một tác phẩm nghệ thuật. Đèn ốp trần gỗ có kết cấu bề ngoài bằng gỗ, có nhiều kiểu dáng đèn hộp hoặc đèn vuông phù hợp với nhiều loại trần nhà khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Là loại đèn lắp nổi nên các chi tiết trang trí được chạm khắc tỉ mỉ trên đèn sẽ là điểm nhấn hoàn hảo trong ngôi nhà của bạn. Kích thước của đèn gỗ ốp trần thường rất lớn hàng chục đến hàng trăm cm nên thường được sử dụng ở phòng khách để đóng hoàn thiện.

Xem một số mẫu đèn ốp trần gỗ tại: https://trungtamden.com/den-ap-tran/den-ap-tran-go

Đèn ốp trần hộp gỗ cở lớn trang trí nhà gỗ

Đèn gỗ ốp trần hộp chữ nhật lớn trang trí nhà gỗ

3/ Đèn chùm trang trí nhà gỗ

Với rất nhiều kiểu dáng, hình dáng và cách sắp xếp khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn loại đèn phù hợp cho ngôi nhà của mình, đặc biệt là căn bếp.

Nội thất phòng bếp sử dụng nhiều chất liệu gỗ như: tủ;

Mời quý khách tham khảo một số mẫu đèn lồng gỗ: https://trungtamden.com/den-tha/den-tha-go

Đèn thả led trang trí nhà gỗ

đèn chùm led trang trí nhà gỗ

4/ Đèn tường gỗ trang trí sang trọng

Đèn gỗ ốp tường không chỉ là sự lựa chọn tốt nhất về mặt thiết kế mà còn được sử dụng ở nhiều vị trí trong nhà như treo tường, lắp hành lang, lắp phòng ngủ,…

Tạo vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn với đèn led dán tường màu vàng ấm áp phối với tông màu gỗ.

Tham khảo một số mẫu đèn tường gỗ: https://trungtamden.com/den-tuong/den-tuong-go

Đèn gắng tường gỗ trang trí nhà cổ điển

Đèn tường gỗ trang trí nhà cổ điển

5/Chùm đèn cổ điển trang trí nhà gỗ

Việc sử dụng đèn chùm trong hầu hết các ngôi nhà gỗ giúp tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp.

Gợi ý một số mẫu đèn chùm cổ điển trang trí nhà gỗ: https://trungtamden.com/den-chum/den-chum-co-dien

Như vậy, Lighting Center vừa giới thiệu một số gợi ý về đèn led trang trí nhà gỗ, các bạn có thể tham khảo.

Một số lưu ý khi chọn đèn LED trang trí nhà gỗ:

  • Đèn LED có nhiều loại, bạn nên chọn màu gỗ, ánh sáng vàng và các màu tối phổ biến khác.
  • Nếu bạn muốn làm sáng ngôi nhà của mình, bạn có thể chọn đèn trắng.
  • Tùy vào diện tích căn phòng mà chọn kiểu dáng đèn phù hợp. Chẳng hạn, nếu diện tích phòng nhỏ thì không nên chọn những loại đèn trang trí như đèn chùm có kiểu dáng phức tạp, sẽ gây tốn diện tích, gây rối mắt, gây lệch pha, giảm cảm giác thẩm mỹ cho không gian nội thất.
  • Nếu nhà có trần gỗ thấp, diện tích hẹp thì nên chọn các loại đèn ốp trần, đèn tường… có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản.
  • Đối với những ngôi nhà có trần gỗ cao, độ thoáng cao có thể sử dụng các loại đèn bản lớn như đèn chùm áp trần, đèn chùm để không gian thêm sang trọng, tráng lệ và rộng rãi hơn.
  • Chúc bạn chọn được những mẫu đèn trang trí lô gia phù hợp để tạo nên tổ ấm cho gia đình mình.

Related Posts