Dự án cầu Vàm Thuật – đường Vườn Lài – Lộc Phát Land

Dự án cầu vàm thuật quận 12

Dự án cầu phú đông an phú đông (hay cầu vàm thuật) hoàn thành có ý nghĩa rất lớn đối với người dân quận 12 và quận gò vấp. lộc phát land xin trân trọng gửi đến quý khách hàng thông tin dự án cầu và đường nghệ thuật – hoa nhài garden.

Thông tin dự án đường Cầu Jasmine

Công trình có tên gọi là cầu và thuật, dài hơn 238m, rộng 12,5m. Trong đó, phần đường dẫn bờ cầu khu vực Gò Vấp dài 15,8m, phần bờ cầu khu vực 12 dài 1025m, có 2 lòng đường và 2 vỉa hè, hệ thống cống hộp kích thước 3 x 3m, chiều dài cả hai cạnh là 1.166m. Lòng đường rộng 8m, hành lang cầu rộng 1,7m.

Bắt đầu ở cuối đường Nguyễn Thái Sơn (quận Gò Vấp), băng qua sông Vàm Thuật và kết thúc ở đường Garden (quận 12). Vốn đầu tư 79,5 tỷ đồng, tải trọng 10 tấn, thời gian khởi công ngày 5/2/2020 và hoàn thành ngày 31/12/2020.

Cau-Vam-Thuat

Công trường xây cầu

Cầu nằm cạnh bến phà hiện hữu (bến phà cũ sẽ được dời về bên cầu). Vượt sông Vàm Thuật, điểm đầu M1 tại đường Nguyễn Thái Sơn (quận Gò Vấp) và điểm cuối M2 tại đường Vườn Lài (quận 12).

Tiện ích của dự án

Giúp rút ngắn khoảng cách từ quận 12 đi gò vấp, người dân có thể di chuyển qua lại giữa 2 quận nhanh chóng và thuận tiện hơn, đặc biệt không cần phải đi phà như trước.

Ngoài ra, cây cầu sẽ rút ngắn khoảng cách từ ngoại ô vào trung tâm thành phố thêm 10 km. Đặc biệt người dân khu vực 12 sẽ di chuyển về trung tâm nhanh hơn và ngược lại người dân khu vực trung tâm sẽ di chuyển về khu vực quận 12 nhiều hơn. Điều này góp phần thúc đẩy bất động sản tại đây phát triển mạnh mẽ. Trong tương lai, Quận 12 được dự đoán sẽ trở thành trung tâm thành phố vệ tinh kết nối các tỉnh như Củ Chi, Hóc Môn…

Ngoài ra, cầu Áng Phù Đông ra đời cũng góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông của thành phố. Dễ dàng kết nối trung tâm thành phố và ngoại thành. Giao thông phát triển cũng là cơ hội để thúc đẩy kinh tế của Quận 12. Trong tương lai, Quận 12 cũng sẽ đầu tư nhiều dự án để phát triển như: dự án cầu nối Quận 12 và Pyongseong, Hầm chui Anson, dự án mở rộng trục đường chính, Tuyến tàu điện ngầm số 2 Bến Thành- Tham Lương sẽ đi qua Quận 12.

Có thể nói, dự án Cây cầu thần kỳ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho thành phố này, đặc biệt là người dân quận 12 và quận Q. Đi vaping. Do nằm ở khu vực Tây Bắc nên người dân quận 12 có thể nhanh chóng đi đến trung tâm thành phố, tỉnh Long An, Đồng Lư, Thái Bình nhờ cây cầu này và các trục đường chính như Quốc lộ 1a. Điều này góp phần thúc đẩy bất động sản tại đây phát triển mạnh mẽ.

Related Posts