SonKim Land | Tất cả dự án, Thông tin chính thức

Dự án của sơn kim land

Công ty cổ phần sơn kim land có tên quốc tế là son kim land Corporation (viết tắt: skl corp) được thành lập năm 1993, trụ sở chính tại 53-55 nguyễn đình chiểu – phường 5 – quận 3 – tp. thành phố chí minh

sonkim land được thành lập năm 1950, đứng đầu là tập đoàn Đại Thanh, một doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam, đã trải qua 3 thế hệ phát triển.

Thế hệ thứ ba của công ty phát triển trên nền tảng của các thế hệ trước, đến năm 1993, công ty đầu tư và phát triển sonkim được thành lập. Quy mô xây dựng dự án trải dài trên các lĩnh vực bất động sản; truyền thông; bán lẻ và phát triển – quản lý các thương hiệu thời trang nổi tiếng như: vera; jockey; v.v…

cong ty co phan bat dong san son kim

sonkim land hợp tác với hàng loạt đối tác là các công ty hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như: hongkong land; hamon development; bankinvest, nên mục tiêu của công ty là trở thành nhà đầu tư và chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Nhà phát triển; căn hộ ; văn phòng ; khách sạn nhà hàng ; chuỗi bán lẻ với thị trường rộng lớn trong và ngoài nước.

sơn kim land đã được khẳng định trên thị trường bằng nguồn nhân lực ưu tú, xứng tầm với tên tuổi; hợp tác với các đối tác danh tiếng thế giới để kiến ​​tạo môi trường sống, học tập và làm việc lý tưởng theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi đối tượng khách hàng cao cấp tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Các sản phẩm sơn kim land cung cấp mang đến phong cách sống thanh lịch cho mọi đối tượng khách hàng thông qua thiết kế độc đáo; khác biệt và mang đến môi trường sống chuẩn mực; hiện đại; tinh tế; sáng tạo hiếm có

Phát triển như một đối tác kinh doanh uy tín; địa vị và uy tín của người chủ doanh nghiệp giúp đối tác và nhân viên hoàn toàn tin tưởng.

Thịnh vượng và lợi ích tối đa cho đối tác; nhà đầu tư ổn định lâu dài

Tạo ra những sản phẩm dẫn đến một tương lai tốt đẹp hơn thông qua thiết kế chất lượng cao

Khu vực sự kiện

Son Kim Group hoạt động trong nhiều lĩnh vực bao gồm: bất động sản; truyền thông; bán lẻ. Doanh thu hàng năm của tập đoàn xấp xỉ 800 tỷ đồng. Trong số những lĩnh vực này, son kin được biết đến nhiều nhất với hai lĩnh vực kinh doanh bán lẻ; bất động sản. Trên thực tế, lĩnh vực truyền thông là một lĩnh vực rất mới, và nó vẫn đang trong quá trình tích lũy và tích lũy kinh nghiệm.

Các dự án bất động sản của chủ đầu tư sonkim land liên tục được phát triển và đưa ra thị trường theo đúng kế hoạch đã đề ra. Đây là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển bền vững, sự ổn định khẳng định sức sống kinh tế của vùng đất sơn kim.

cong ty co phan bat dong san son kim

sơn kim land cung cấp cho khách hàng và nhà đầu tư các sản phẩm đa dạng bao gồm: căn hộ ở nhiều phân khúc thị trường; khách sạn; nhà cho thuê; cao ốc văn phòng cho thuê.

Chiến lược của tập đoàn sơn kim là phát triển đồng thời các sản phẩm tạo ra thu nhập ổn định, bao gồm: căn hộ; văn phòng cho thuê… đồng thời thực hiện mua bán và sáp nhập (M&a) để tạo nguồn vốn đầu tư phát triển các dự án mới.

Trong lĩnh vực bán lẻ, sơn kim hiện có 4 công ty con gồm: sơn kim fashion; sơn kim fashion;: htvc; Hội đồng dạy nghề; CCTV; iptv, và một số mạng cáp tỉnh.

Về truyền thông, sơn kim hiện là cổ đông chính của Công ty Cổ phần Tầm Nhìn 21, lĩnh vực kinh doanh của công ty là truyền thông đa phương tiện, ba hãng phim lớn tại TP.HCM quy tụ lại để cung cấp đa dịch vụ.

Lịch sử hình thành

Tập đoàn sơn kim được thành lập năm 1950 chuyên sản xuất hàng may mặc. Từ năm 1975 gọi là hợp tác xã Đại Thành. Cho đến nay, tập đoàn đã trải qua 3 lần chuyển đổi lãnh đạo. Hiện trưởng nhóm là anh Nguyễn Hoàng Tuấn. Cách đây ít lâu, ông nội của anh Tuấn là người sáng lập HTX Đại Thành, sau đó thế hệ thứ hai là mẹ anh, bà Nguyễn Thị Sơn, một nhân vật nổi tiếng trong ngành dệt may Việt Nam những năm 90. Doanh nghiệp này đã đặt nền móng cho Legamex – Doanh nghiệp xuất khẩu quần áo lớn nhất Việt Nam với 10.000 lao động.

+ Năm 1993, Hợp tác xã Đại đổi tên thành Công ty TNHH đầu tư và phát triển Sơn Kim. Trong thời gian này, thị trường bất động sản và bất động sản vẫn mở. Nhưng bà Nguyễn Thị Son là người tiên phong phát triển sản phẩm căn hộ cao cấp và cho thuê tại thị trường TP.HCM vào năm 1996 với sự hợp tác của một tập đoàn Hong Kong.

Lúc này ông Nguyễn Hoàng Tuấn du học trở về và đang kinh doanh đồ lót trong lĩnh vực thời trang, đến năm 1997, thương hiệu Vera do hiệp hội ra đời. Kim loại và quadrille nishida – một thương hiệu với hơn 40 năm kinh nghiệm. Thương hiệu thời trang này đã cho ra đời những sản phẩm có chất lượng đảm bảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với sự am hiểu thị trường Việt Nam.

Tiếp nối thành công của thương hiệu vera. Năm 1999, sơn kim tiếp tục cho ra mắt thương hiệu wow chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo mặc ở nhà cho phụ nữ.

Tính đến nay, liên doanh giữa Paint Metal và Quadrille Nishida (Q&V) đã có 4 thương hiệu lớn: Vera; Những thương hiệu này liên tục đứng đầu top sản phẩm mạnh nhất Việt Nam khi chiếm hơn 20% thị phần.

+ 2002: Với những lợi thế của mình, sơn kim giành được nhượng quyền 5 năm của jockey, nhãn hiệu đồ lót từ trung cấp đến cao cấp của Mỹ, tại thị trường Việt Nam. Sau đó ký lại, gia hạn đến năm 2022. Thương hiệu đua ngựa hiện có hệ thống 80 cửa hàng; hệ thống bán buôn, chiếm 30% thị phần đồ lót thành thị tại thị trường Việt Nam.

cong ty co phan bat dong san son kim

Giai đoạn 2008-2012: Tập đoàn tổ chức lại hoạt động kinh doanh và chuyển sang mô hình holding mà nhiều công ty lớn hiện đang phát triển. Sau khi tổ chức lại, tập đoàn bao gồm 3 công ty chính: sơn kim bán lẻ; sơn kim bán lẻ; công ty tầm nhìn 21.

+ 2013: sơn kim rút khỏi dự án Blue Ocean Resort tại Phan Thiết-Bình Thuận; thoái vốn khỏi tòa nhà Sentinel (Hà Nội) và bán 49% cổ phần của tập đoàn thành vốn cũ. đất sơn kim đã đầu tư 50 triệu đô la Mỹ, nắm giữ 49% cổ phần và định giá vốn hiện tại vượt quá 100 triệu đô la Mỹ.

+ 2014: sơn kim land ký kết hợp tác với hamon phát triển để phát triển dự án thao dien gateway (quận 2)

+ Năm 2015: Sơn Kim hợp tác với Hongkong Land để triển khai dự án căn hộ cao cấp tại Taotian (Quận 2).

Đồng thời, Qizhen bắt tay với gs25, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quản lý, vận hành và kinh doanh bán lẻ. Sự hợp tác này giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của thị trường bán lẻ Việt Nam, vốn đang trong giai đoạn mở rộng mạnh mẽ. Trong trường hợp này, người tiêu dùng được hưởng lợi nhiều nhất vì họ có nhiều sự lựa chọn hơn. Chọn thêm.

Giải thưởng

+ 2015:

Đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2015

+ 2016:

Giải thưởng Bất động sản 2016

Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) – Giải thưởng Bất động sản Việt Nam + 2016:

Top 10 nhà phát triển hàng đầu châu Á năm 2016 của BCI Awards

cong ty co phan bat dong san son kim

+ 2017:

Thương vụ bất động sản tiêu biểu nhất Việt Nam 2016-2017 và Doanh nghiệp công bố thông tin tiêu biểu Việt Nam 2016-2017; Diễn đàn M&A doanh nghiệp Việt Nam 2017

Giải thưởng quốc tế iair 2017 Doanh nghiệp của năm – Dẫn đầu ngành bất động sản

+ 2018:

Dự án chung cư tiêu biểu Việt Nam; Dự án nhà cao tầng tiêu biểu Việt Nam; Dự án khu dân cư liên hợp có kiến ​​trúc tiêu biểu Việt Nam trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Châu Á 2018

Giải thưởng thiết kế nội thất BCI 2018

Nhà phát triển căn hộ nhỏ tốt nhất – Giải thưởng Bất động sản Châu Á 2018

Cống hiến cho Tổ quốc – Giải thưởng Phát triển Nguồn nhân lực Châu Á 2018

Công ty của năm – Dẫn đầu ngành bất động sản tại Giải thưởng quốc tế iair 2018

Tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế, sơn kim land đã được vinh danh ở các hạng mục: Dự án căn hộ chung cư tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương; Dự án căn hộ chung cư tốt nhất thế giới.

+ 2019:

Chung cư tốt nhất Việt Nam; Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019 Thiết kế Nhà cao tầng Việt Nam

Các thương vụ M&A tiêu biểu tại Việt Nam năm 2018-2019

Nhà phát triển căn hộ cao cấp tốt nhất; Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (Dự án căn hộ hạng sang tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh; Thiết kế nội thất căn hộ hạng sang tốt nhất).

Danh hiệu Sản phẩm chất lượng tiêu biểu TP.HCM 2019

Chiến thắng ở các hạng mục sau trong khuôn khổ Giải thưởng Bất động sản Châu Á 2019: Best Boutique Developer (Việt Nam); Thiết kế nội thất chung cư cao tầng tốt nhất

Dự án chung cư tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương và Dự án chung cư tốt nhất thế giới tại Giải thưởng Bất động sản Quốc tế.

Nhà phát triển bất động sản hạng sang của năm – Robb Report Best of the Best Awards 2019.

+ 2020:

tập đoàn sơn kim land đạt giải Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á 2020

Related Posts