Hoa viên sinh thái Sala Garden – Beegreen JSC

Dự án hoa viên sala garden

Sara Gardens – Bình yên nơi Cõi Cực Lạc

Ai rồi cũng phải trải qua sinh, lão, bệnh, tử. Khi duyên không đủ ta sẽ về với đất mẹ. Nhưng chết không phải là hết cuộc đời một con người, cuộc sống của chúng ta vẫn tiếp diễn trong trái tim của những người thân yêu và thế hệ mai sau. Sarah Gardens không được xây dựng như là điểm đến cuối cùng của cuộc đời một người, mà là khởi đầu của một cuộc sống tốt đẹp hơn và ghi nhớ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Chúng ta được sinh ra từ một giấc ngủ yên bình và ra đi với một sự thức tỉnh bình yên

Sala garden được kiến ​​tạo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cảnh quan xanh, nhằm mang đến một không gian yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và vượt thời gian. Toàn bộ công viên tràn ngập màu xanh và hoa thơm, và hàng ngàn cây xà lách mọc ở đây.

Vị trí vàng – Phong thủy độc tôn

Tiện ích – Dịch vụ cao cấp

Sala Garden

Sala Garden có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của một hoa viên nghĩa trang cao cấp tại Việt Nam như chùa, nhà tang lễ, tịnh xá sala, lò hỏa táng, đài tưởng niệm, quảng trường tổ chức sự kiện. Khu sinh hoạt tâm linh, đồi tĩnh lặng, hồ tĩnh lặng, hồ cân bằng, nhà hàng, câu lạc bộ, vườn hoa, trung tâm lưu trú,… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Để hành trình đưa tiễn người quá cố được trọn vẹn và chia sẻ phần nào những căng thẳng, khó khăn trong tang lễ của mỗi gia đình, Sarah Gardens xin được là người bạn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình đưa tiễn người quá cố. Về cõi vĩnh hằng.

Sara garden còn có thể mang đến những tiện ích và cuộc sống. Các gói bổ sung và dịch vụ cao cấp được chuẩn bị trước cho người cao tuổi

 • Dịch vụ mai táng
 • Dịch vụ tang lễ
 • Dịch vụ tang lễ
 • Dịch vụ xây dựng nghĩa trang
 • Tổ chức các hoạt động tâm linh
 • Đa dạng sản phẩm

  Là công trình mang ý nghĩa tâm linh, đậm tính nhân văn, khác biệt hoàn toàn so với các nghĩa trang trước đây. Sala garden tự hào là một không gian mở tự nhiên, thân thiện với môi trường và vượt thời gian.

  sala garden

  Sala garden được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 50ha, được phân chia khoa học thành: công trình tâm linh, công trình công cộng dịch vụ, mộ đơn, mộ đôi, lăng mộ gia tộc và các khu vực khác.

  Sử dụng công nghệ hiện đại để xử lý khí và nước thải

  Để đảm bảo Sala Garden luôn là khu sinh thái hàng đầu Việt Nam, hệ thống xử lý khí và nước thải công nghệ Châu Âu trị giá hơn 120 tỷ đồng đã được đầu tư và ứng dụng. Thông qua hệ thống ngầm, khí và nước thải từ các kim tĩnh sẽ được đưa về trung tâm xử lý. Do đó, môi trường cảnh quan của Sala Garden luôn được bảo vệ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Nhận xét của khách hàng về Nghĩa trang sinh thái Sarah Garden

  • Hotline cskh: (+84)971 66 66 16
  • Trang web: http://www.salagarden.vn
  • Trang dành cho người hâm mộ: https://www.facebook.com/salagarden.vn
  • youtube: https://www.youtube.com/channel/ucva40zytr52x2rh7cwdsjxw/videos

Related Posts