Phường Tân Phú quận 7 có gì? – Chợ Đất

đường tân phú quận 7

phuong tan phu quan 7 tphcm

Khu Sin Fu – Quận 7

(Bài viết chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của tác giả)

Phường tân phú là một trong 10 phường của Quận 7 với diện tích 4,3 km2.

1.Thực chất phường tân phú.

– Quận Tân Phú có thể nói là khu vực trung tâm của Quận 7. Vì là cơ quan hành chính cấp huyện như ubnd, toà án, công an, đảng uỷ,…

– Quận 7 có 4 TTTM lớn là cressentmall, sc vivo city, lotte mart, go (tên cũ big c) và 1 siêu thị coopmart. Trong đó phường tân phú chiếm 2 ông lớn là cressentmall và go.

– Quận tân phú là quận giàu có nhất. Dạ, vì quận gò vấp thuộc quận tân phú ạ.

– Nói phường Tân Phú là phường nghèo nhất cũng đúng. Vì quận tân phú có khu tái định cư tân mỹ.

– phường tân phú q7 gần như tất cả các bệnh viện lớn nhất như fv, tim tâm đức, bệnh viện q7.

2. Huyện Tân Phúc:

Nếu phải chia phường Tân Phú, tôi sẽ chia thành 3 khu vực:

– Khu Phú Mỹ Hưng:

Hai bên đường Nguyễn Lương Bằng, không khó để hình dung ra khu chung cư đẹp như tranh vẽ. Đây là khu vực giàu có nhất của phường tân phú vì nó nằm trong pmh. Đây cũng là khu vực có nhiều dự án căn hộ nhất.

– Khu tân mỹ là khu vực xung quanh phố tân mỹ, chợ tân mỹ:

Đây là khu tôi chia nhỏ nhiều nhất, bao gồm 3 dãy chung cư Xinmei và các tuyến đường nội khu quanh chợ Xinmei, một phần nhỏ nguyễn thị thập, nguyễn văn linh.

– nguyễn thị thập, huynh tấn phát:

Đây là khu rộng nhất, hình dung như hình chữ nhật, 1 bên là rạch cấm, nguyễn thị thạc, huynh tấn phát, 1 bên là hẻm 1248-1250 huynh tấn phát (đoạn này mình nhớ không lầm)

3. Giá bán chính chủ Tân Phú:

phuong tan phu q7

– Khu Phú Mỹ Hưng:

Đây là khu vực dễ cập nhật giá nhất. Dự án chung cư, căn hộ có nhiều (midtown, hưng phúc, riverside residence,spect, green view, mỹ khang, the acentina,…) nhưng nhìn chung trên 4 tỷ sẽ mua được căn 2PN cơ bản. Đối với những căn nhà phố, biệt thự như nam viên, nam thông, mỹ thái thì tùy vào cung đường và vị trí nhưng với tầm tiền trên 35 tỷ sẽ thoải mái lựa chọn hơn. Giá nhà hạng sang tầm 200 tỷ có thể mua được tùy theo diện tích. Đây là khu vực trung chuyển sôi động với doanh số cao nhất.

– Vùng Tân Mỹ:

Các trục chính là 2 trục ngang của đường số 1 và đường số 9, trục dọc chính là đường tân mỹ. Đắt đỏ và sầm uất nhất là đường tân mỹ, tuy con đường dài chưa đầy 500m nhưng đã có chợ tân mỹ. Ngoài ra, có nhiều đường nội bộ được đánh số chẵn chạy qua. Tôi nghĩ những con đường nội bộ này được quy hoạch rất nhỏ, chỉ 2 ô tô, và nhiều đường có thể vừa 2 ô tô. Giá nhà đất tại khu vực từ 1,3-20 tỷ đồng/căn, tùy khu vực. Mặt tiền đường tân mỹ đối diện chợ giá có thể lên tới 4-50 tỷ/căn. Ngoài ra còn có 3 tòa chung cư: 2 tòa tái định cư diện tích khoảng 36m2 giá khoảng 1,1 tỷ đồng Block C (căn res 3) là tòa dịch vụ giá khoảng 2,7 tỷ/2pn 73m2 . Đây là khu vực ít chuyển nhượng nhất do tôi đang chia nhỏ và khá ổn định.

– nguyễn thị thấm, huynh tấn phát Khu vực:

Rõ ràng nguyễn thị thấm và huynh tấn phát sẽ đắt nhất. Giá nguyễn thị thập khoảng 200 triệu/m2, giá hẻm khoảng 100 triệu/m2.

Việc kinh doanh của Ruan đã rất tồi tệ trong mười năm qua. Giá của fluorite khoảng 150 triệu/m2, và ở Hutong là khoảng 65 triệu/m2.

Ngoài ra còn một số dự án căn hộ tiêu biểu tại khu vực này như riviera point từ 4,5 tỷ/2pn, docklands từ 3 tỷ/2pn, cosmo city từ 3,5 tỷ/2pn…

Review dự án Docklands Sài Gòn

Cá nhân tôi đánh giá phường tân phú là phường trung tâm nhất và là phường điển hình nhất của quận 7. Cái gì cũng có, từ tốt đến xấu.

Bạn có thể đóng góp thêm mặt hàng, giá cả, cách chia ở phần bình luận, dù sao đây cũng chỉ là ý kiến ​​cá nhân. cảm ơn.

(theo cao thủ)

Related Posts