Fantasy Home là gì? Tất tần tật đều nên biết về Fantasy Home

Fantasy house

Video Fantasy house

Nhà ảo đang là kênh đầu tư được đông đảo giới trẻ lựa chọn bởi ưu điểm vượt trội mang lại lợi nhuận cao với số vốn ban đầu nhỏ (chỉ từ 38 triệu đồng). Vậy ngôi nhà mơ ước là gì? Tôi có nên đầu tư vào ngôi nhà mơ ước của mình? Rủi ro của kênh đầu tư này là gì? …hãy cùng smartland tìm hiểu kỹ hơn về những vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Ngôi nhà mơ ước là gì

Fantasy Home – sản phẩm đầu tư bất động sản hoàn toàn mới của công ty quản lý đầu tư bất động sản vmi (vmi jsc). Sự kiện khởi động dự án vừa được tổ chức vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.

The fantasy home do công ty vmi phát triển không đầu tư vào bất động sản theo cách truyền thống mà chia nhỏ giá trị bất động sản ra thành nhiều phần nhỏ, chẳng hạn như chia thành 200 cổ phần tương ứng với 200 suất đầu tư. Nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư một phần bằng việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh. Vmi jsc sẽ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản và phân chia lợi nhuận cho nhà đầu tư theo tỷ lệ đầu tư tương ứng.

Như chúng ta đã biết vmi jsc được sở hữu bởi ông pham nhat phuong và các cổ đông lớn có uy tín và kinh nghiệm trên thị trường hiện nay như vinhomes jsc, bà pham thu huong (vợ ông pham nhat phuong). Đây là cơ sở đảm bảo tài chính và uy tín để hoạt động đầu tư của nhà đầu tư/khách hàng được thực hiện một cách an toàn cao nhất.

fantasy-home-cua-pham-nhat-vuong

Xem ngay: Tất tần tật về Công ty cổ phần VMI của Phạm Nhật Phương?

Hơn nữa, công ty vmi jsc được thành lập theo quy định của luật doanh nghiệp hiện hành. Ngoài ra, nó được quản lý và quy định giống như bất kỳ doanh nghiệp nào khác hiện nay. Các hình thức đầu tư mà vmi jsc đưa ra là ngôi nhà mơ ước dựa trên luật thương mại bất động sản, luật dân sự, luật nhà ở và luật đầu tư hiện hành. Đây chính là những “rào cản pháp lý” để bảo vệ quyền lợi của nhà đầu tư/khách hàng trong quá trình đầu tư Căn Nhà Mơ Ước.

Dự án ngôi nhà ảo mới nhất

Theo tìm hiểu, hiện có 2 “siêu phẩm” trong dòng xe đầu tư của Dream Homes đã tạo nên cơn sốt đầu tư trên thị trường bất động sản, đó là dự án khu đô thịvinhomes Ocean Park 3.- CrownPhân khu thấp tầng tại Manhattan (thuộc Vinhomes Grand Park).

Theo thông tin mới nhất, nếu khách hàng có nhu cầu mua bất động sản tại vinhomes ocean park 3 – the crown, chỉ từ 38 triệu đồng là có thể đầu tư sản phẩm thấp tầng trong khu đô thị hấp dẫn. Đây là hướng dẫn chính ở phía đông Hà Nội. Chỉ với 90 triệu đồng, bạn có thể đầu tư vào phân khu Manhattan (vinhomes công viên lớn tại thành phố thủ đức).

Lời hứa hấp dẫn từ ngôi nhà ảo

 • Phấn đấu đạt lợi nhuận bình quân tối thiểu 15%/năm
 • Trong các năm 2, 3, 4 và 5, dòng lợi nhuận này tích lũy ở mức tối thiểu lần lượt là 30%, 45%, 60% và 75%. Nhà đầu tư còn được chia sẻ tới 50% lợi nhuận cho thuê đối với căn hộ hoàn thiện nội thất tiêu chuẩn, với điều kiện chưa bán.
 • Nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận 37,5% sau 5 năm (7,5%/năm) ngay cả khi thị trường diễn biến bất lợi.
 • fantasy-home

  Ngôi nhà mơ ước kiếm tiền từ đâu cho khách hàng?

  Dựa trên thông tin cập nhật, mức tăng giá cho các sản phẩm này như sau:

  • Sản phẩm Vinhomes Ocean Park 3 – tiểu khu Crown có giá bán tăng gấp 3 lần kể từ khi ra mắt, 3 năm sau giá căn hộ liền kề tăng gấp 3 lần. Trên 180% tương đương với lợi nhuận 60%/năm.
  • Khu phức hợp nhà ở thấp tầng

  • Manhattan- vinhomes grand park quận 9 cũng ghi nhận giá bán sản phẩm tăng trung bình 40-60% trong hơn 2 năm sau khi ra mắt, đây là một con số khổng lồ, vượt qua chủ đầu tư. kỳ vọng.
  • Khi quyết định mua suất đầu tư fantasy home của công ty vmi sjc, nếu cần chuyển khoản, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn thông qua giao dịch trực tuyến hoặc qua hệ thống đại lý. vinhomes. Để bảo vệ quyền lợi dòng tiền của khách hàng, nếu thấy không chuyển nhượng được lãi suất đầu tư sau 18 tháng, vmi sjc sẽ mua lại lãi suất đầu tư với lãi suất 6%/năm.

   Với những ưu điểm kể trên, fantasy home được đánh giá là kênh đầu tư phù hợp với khả năng kinh tế của phần lớn người dân và được kỳ vọng sẽ tạo ra bước phát triển đột phá cho thị trường trong thời gian tới. Thị trường bất động sản Việt Nam.

   Tham gia vào quá trình đầu tư vào bất động sản cao cấp

   fantasy-home-thu-cap

   Ưu điểm và nhược điểm của việc đầu tư vào ngôi nhà mơ ước

   uu-diem-fantasy-home

   Mọi khách hàng sẽ có câu trả lời, có nên đầu tư vào khoản “chẻ trứng” sinh lời cao này? Dù đầu tư vào kênh nào thì lời khuyên của chúng tôi vẫn là dành thời gian tìm hiểu kỹ về dự án, tránh những rủi ro có thể xảy ra.

   smartland là đại lý phân phối chính thức của chủ đầu tư vinhomes, với hơn 18 năm kinh nghiệm khởi nghiệp và phát triển, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn chi tiết cho những khách hàng còn đang đắn đo trước khi quyết định có nên đầu tư vào dự án này hay không. Liên lạc với chúng tôi ngay!

   Để biết thêm thông tin về Dự án Ngôi nhà mơ ước, vui lòng liên hệ:

   • Công ty TNHH Bất động sản Strand
   • Địa chỉ: 92 nguyễn hữu canh, phường 22, quận bình thạnh
   • Hotline: 0916 25 78 25

Related Posts