Top 10 Group bán hàng online hiệu quả nhất trên facebook

Group facebook bán hàng

Bạn có biết danh sách top 10 lực lượng bán hàng online trên facebook hiệu quả nhất hiện nay? Tham gia nhóm có đông thành viên là một trong những chiến lược bán hàng online tốt nhất không thể bỏ qua. Đây được coi là một công cụ tiếp thị miễn phí rất hiệu quả. Các nhóm bán hàng online lớn là thị trường tiềm năng cho những bạn ít vốn và không có tiền đăng quảng cáo, đăng tin vào đây chắc chắn cơ hội bán được sẽ cao.

%3cul%3e%3cli%3eb%c3%ad+quy%e1%ba%bft+t%c4%83ng+doanh+s%e1%bb%91+b%c3%a1n+h%c3%a0ng+tr %c3%aan+facebook+hi%e1%bb%87u+qu%e1%ba%a3+t%e1%bb%a9c+th%c3%ac%3c%2fli%3e

 • 10 lý do ngay cả doanh nghiệp nhỏ cũng cần có trang web
 • Top 10 đội ngũ bán hàng online hiệu quả nhất trên facebook

  1. Thị trường – Mua bán – Rao vặt – Đại dương

   Thành viên ít nhưng chất lượng cao..hơn 15.000 thành viên được sàng lọc thường xuyên. Hầu hết thành viên đều là mẹ, chính vì vậy group Chợ-Thương mại-Phân loại-Đại dương được đánh giá cao về tỷ lệ tương tác thật tốt chứ không chỉ có follow ảo như các group khác. Các sản phẩm bán chủ yếu là quần áo và thời trang, ngoài ra còn có mỹ phẩm, đồ ăn vặt,…v.v. Đợi đã, cứ mỗi bài đăng bán hàng là có hàng tấn lượt thích từ khách hàng.

  2. Xuất khẩu Việt Nam

   Nhóm có hơn 114.000 thành viên. Đây là nhóm công khai nên bạn có thể tham gia và đăng bài lên fanpage của mình rất dễ dàng. Nhưng vì là nhóm có nhiều người nên khi đăng bán hàng trên trang này phải luôn bình luận và đẩy lên đầu, nếu không rất dễ lạc đề.

  3. tàu đang tìm ai đó – ai đó đang tìm kiếm một con tàu

   Sự gia tăng của lực lượng bán hàng trực tuyến cũng dẫn đến sự phát triển của ngành giao hàng cho khách – người giao hàng. Nhóm hiện có hơn 120.000 thành viên. Đây cũng là một nhóm rất hữu ích cho việc bán hàng của bạn. Chỉ cần bạn nhắn tin tìm ship, vài giây sau shipper sẽ trực tiếp để lại tin nhắn hoặc inbox cho bạn và nhận order.

  4. Hiệp hội các bà mẹ đặc sản địa phương

   Tết Nguyên đán sắp đến, nếu bạn có dự định kinh doanh đặc sản quê hương, hoặc muốn tìm những món ăn đặc sắc, hãy click để tham gia nhóm này càng sớm càng tốt.

  5. Dọn dẹp nhà cửa để bớt đông đúc

   Nhóm này ban đầu được thành lập để thu dọn những vật dụng không dùng đến, những tấm tôn. Tuy nhiên, khi có gần nửa triệu thành viên tham gia. biến nơi này thành một nơi rất hiệu quả để bán hàng trực tuyến

  6. Cộng đồng nuôi dạy con cái

   Group có hơn 150.000 thành viên chủ yếu là các mẹ, tại đây không chỉ buôn bán mà còn chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy và chăm sóc con nên tính tương tác giữa các thành viên cực cao. Vì các mẹ trong hội luôn ở bên hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau nếu đồ của bạn thực sự tốt và bạn cần. Bạn chuyên bán đồ trẻ em? Đừng bỏ lỡ nhóm bán hàng này.

  7. Hiệp hội thanh lý quần áo, giày dép, mũ nón Hạ Long

   Nhóm có thể kinh doanh tất cả các mặt hàng liên quan đến quần áo, giày dép, phụ kiện mới và cũ miễn phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của người dùng là có thể mua bán được. Nếu bạn kinh doanh những mặt hàng này, bạn có thể chọn những nhóm nào để đăng bài.

  8. Dọn nhà cho học sinh bớt đông

   Nhóm chuyên kinh doanh, trao đổi và thanh toán bù trừ và có gần 200.000 thành viên. Cũng như các hội nhóm khác, sàn giao dịch được thành lập với mục đích chính là dẹp nhà để giảm sĩ số, buôn bán sức khỏe và uy tín. Nếu sản phẩm của người đăng chứa nội dung bất hợp pháp hoặc không an toàn, quản trị viên sẽ ngay lập tức xóa toàn bộ bài đăng và có thể chặn họ khỏi nhóm.

  9. Hiệp hội Thương mại Giảm giá Hải Phòng

   Nhóm được thành lập để trao đổi hàng thanh lý, hàng còn sẳn với giá rẻ cho ae nào có nhu cầu.

  10. Chỉ dành cho đại lý quần áo Hà Nội

   Đây là nơi bỏ sỉ tất cả các loại quần áo tại Hà Nội với giá cả vô cùng phải chăng. Các thành viên của nhóm chủ yếu là sinh viên và việc liên lạc trong nhóm rất bận rộn.

   Vừa liệt kê 10 nhóm bán hàng online hiệu quả nhất trên facebook. leevix Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng trực tuyến một cách hiệu quả!

   Chúc may mắn!

  Related Posts