KHÓA HỌC ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

Khoa hoc bat dong san

KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM

HÌNH THỨC HỌC

Học trực tuyến qua ths. michael tam nguyenMr. le tvcộng sựcộng đồng hvbds.

Khóa học bắt đầu lúc Thứ Bảy lúc 9:00 sáng (giờ Việt Nam) Chủ nhật mùng một TếtTháng Giêng Ngày 15 tháng 01 năm 2023(video buổi họp được quay và đăng lại trên diễn đàn để sinh viên xem lại)

Nội dung khóa học – Phần 2 hoàn thành khóa học:

Phần: Lý thuyết

* Cách mua bán bất động sản tại Việt Nam* Cách vay tiền mua nhà đất và sử dụng ánh sáng* Cách đầu tư vào bất kỳ loại bất động sản nào (căn hộ, nhà ở, bất động sản, v.v.) ngắn hạn, trung bình và sản phẩm dài hạn* Cách kiếm thu nhập thụ động từ bds & Hưu trí Hỗ trợ sinh viên: Bạn được thêm vào nhóm của riêng mình, tìm hiểu cách mua và bán các khoản đầu tư, cập nhật kiến ​​thức và trả lời 5 câu hỏi hvbds /p>

Sau khi hoàn thành khóa học lý thuyết bdsvn, học viên sẽ tự tin:* Sử dụng đúng các thuật ngữ thông dụng trong bdsvn. *Đọc đúng: bạn tin vào phương án x, có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (“sổ hồng”), các giấy tờ pháp lý trong lĩnh vực nhà đất. bTheo quy định của pháp luật hiện hành.

Phần: Thực hành

Hỗ trợ các câu hỏi sau* [bao gồm tất cả kiến ​​thức lý thuyết]* Bạn được nhận vào nhóm đầu tư bds của nhóm. * Các bạn có thể xem clip phân tích thực tế thị trường hvbds để đầu tư mua bán bds. Kiến thức này sẽ trở thành kinh nghiệm cá nhân của bạn khi đầu tư vào khu vực bạn sinh sống.

* ĐẶC BIỆT: – cơ hội tham gia quỹ ủy thác của hvbds – cơ hội mua bds mà hvbds đã tìm – và cơ hội, bạn sẽ có cơ hội theo dõi hvbds và xem bds thế nào mua bán thực tế (hvbds sẽ làm những video này và cung cấp cho những ai chưa có cơ hội đi thực tế)

Tham gia khóa học thực hành bdsvn, bạn sẽ tự trả lời được các câu hỏi sau: – Làm thế nào để mua bds tại Việt Nam an toàn? – Tôi nên đầu tư vào đâu để tăng tiền? – Có nên bán nhà a mua nhà b hay không? – Làm thế nào để nghỉ hưu sớm và tận hưởng thời gian rảnh bds? – Mua bán căn hộ, nhà đất, dự án… thời điểm nào là hợp lý? Các câu hỏi khác liên quan đến đầu tư bất động sản tại Việt Nam, bạn sẽ hỏi, /p>

Trường tổ chức khảo sát trực tiếp tại hcmc trực tuyến để sinh viên có thể xem dự án thực tế ngay tại chỗ. Tôi đang đầu tư vào một doanh nghiệp cho thuê và cho thuê (sẽ được ghi lại và đăng trên diễn đàn để bạn xem xét).

🔰 Ưu đãi: khóa học trọn gói ❖Khóa học kinh doanh airbnbKhóa học kinh doanh thuê và cho thuêKhóa học đầu tư bất động sản

Sau khi đăng ký thành công, học viên sẽ:* Duyệt đến Diễn đàn, theo dõi tài liệu và giáo trình* Xem tất cả các bài học video Tham gia khóa học &amp ; Khóa học tiếp theo* Trong Diễn đàn

giao tiếp và hợp tác với tất cả sinh viên và chia sẻ kinh nghiệm

Học phí[Phần lý thuyết]16.500.000 VND/học viên (US$700-CAD$950-AUD$1.020) [Lý thuyết và; Thực hành] strong>34.500.000 VND/học sinh (US$1.500-CAD$2.020-AUD$2.180)Các khóa học mà học viên sẽ tham dự:Kinh doanh homestay kinh doanh cho thuê airbnb và kinh doanh đầu tư trợ lý kinh doanh đầu tư bdsvnsẽ thu 50 % học phí tương ứng với sự tham gia

Cách đăng ký

Đăng ký qua fanpage hvbds: 🚩 https://www.facebook.com/hvbdsĐăng ký qua hotline hvbds:☎️ 090 1228 123(zalo, viber) ☎️0939015123(zalo, viber) ☎️0901288strong > 123 (zalo, viber) ☎️ 0939 016123 (zalo, viber)Đăng ký trực tiếp qua form bên dưới : – Bước 1: Điền thông tin đăng ký lớp học (1) – Bước 2: Thanh toán cho lớp học (2) – Bước 3: Xác nhận thanh toán và Truy cập Diễn đàn (3)

(1). Điền thông tin đăng ký

(2). Thông tin chuyển khoản

Sau khi nhận được hồ sơ đăng ký học viện sẽ gửi thông tin ngân hàng (Việt Nam, Mỹ, Úc, Canada) và phương thức thanh toán.

(3). Xác nhận thanh toán và tham gia nhóm & diễn đàn facebook

Sau khi thanh toán thành công, bạn vui lòng gửi thông tin thanh toán (ảnh biên nhận chuyển khoản) để hvbds thêm bạn vào nhóm facebook riêng & diễn đàn khóa học.

Bạn phải đăng ký theo các bước trên để nhà trường xác nhận thông tin và sắp xếp khóa học cho bạn nhanh nhất. Viện Bất Động Sản xin gửi lời chào đến quý vị và lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công đến quý vị và gia đình. Sự phồn vinh!

Theo dõi các video mới nhất của chúng tôi trên kênh youtube học viện bất động sản

Related Posts