Tải game Khu Vườn Địa Đàng cho Android, iOS, Java – CH-PLay

Khu vườn địa đàng

Nếu bạn đã từng chơi game Khu Vườn Trên Mây, game nông trại thú vị trên PC, thì giờ đây bạn không thể bỏ qua Garden of Eden, game di động nổi tiếng. Không thể ngồi trước máy tính và chơi game cả ngày, và sự ra đời của Eden là một bước đột phá cho thể loại game nông trại cổ điển này.

Tải xuống trò chơi Eden cho Android

Tương thích với mọi thiết bị Android. Phiên bản game này nhanh chóng chiếm được thị trường người chơi Việt Nam với thiết kế đồ họa tinh tế, tốc độ xử lý game cao và hiệu ứng bắt mắt. Game of Eden khiến nhiều người chơi không muốn rời mắt khỏi màn hình.

Lạc vào xứ sở thần tiên, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ trồng cây trên những đám mây trắng tuyệt đẹp. Nhiều loại hạt sẽ cho ra những bông hoa kỳ lạ và giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền khi thu hoạch. Số tiền kiếm được sẽ giúp người chơi mua thêm những loại hạt giống quý giá, hay mua những món đồ trang trí để khu vườn của bạn trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Ngoài ra, đừng quên nâng cấp chậu hoa của bạn. Điều này sẽ có lợi rất nhiều cho bạn, ngoài việc làm đẹp khu vườn của bạn, việc nâng cấp chậu sẽ giúp bạn tăng năng suất cây trồng và giảm thời gian phát triển, giúp cây lớn nhanh và thu hoạch nhanh hơn.

Tải xuống trò chơi Eden mới

Người chơi sẽ có cảm giác cây mọc chậm, việc tưới nước, bắt côn trùng sẽ giúp cây lớn nhanh hơn và thu được năng suất cao hơn. Điểm nổi bật ở đây là khi bạn vượt qua một số cấp độ nhất định, bạn sẽ mở khóa những đám mây mới và chậu hoa mới để chăm sóc. Khi đạt đến giới hạn của những đám mây trên bầu trời, không có gì khác ngoài việc chăm sóc cây cối. Bạn cũng có nhiệm vụ tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng lâu đài của riêng mình. Hấp dẫn phải không nào? Ngoài ra khi chơi game Eden bạn đừng chơi một mình, hãy kết bạn nhiều hơn và giúp đỡ lẫn nhau khi bạn vắng nhà. Một người hàng xóm tốt bụng sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều.

Ngoài ra, Eden còn thiết lập hệ thống nhiệm vụ hàng ngày hấp dẫn, người chơi muốn nhận được những vật phẩm giá trị trong game thì cần phải vượt qua chúng. Cùng với đó là một cửa hàng nhân vật trong trò chơi tiện lợi. Bạn có thể chọn cho mình một hình tượng đại diện cho khu vườn. Tất cả mọi thứ trông tuyệt vời, phải không?

Tải game eden miễn phí trên ch play

Nếu bạn muốn xây dựng lâu đài trên mây của riêng mình và tạo ra những thứ đẹp đẽ nhất cho khu vườn của riêng mình thì hãy truy cập ngay vào kho ứng dụng trò chơi của ch play. Phiên bản mới nhất được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên hệ thống. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ!

Eden cho Android

Tải xuống

Related Posts