Kinh nghiệm du lịch đảo Bình Hưng (Cập nhật 12/2022)

Kinh nghiệm du lịch bình hưng

Video Kinh nghiệm du lịch bình hưng

Tây ba lô – Nói đến Cam Ranh có lẽ nhiều người chỉ biết đến căn cứ quân sự hàng đầu của Việt Nam hay sân bay quốc tế đến Nha Trang. Nhưng Cam Ranh không chỉ có vậy, thành phố biển này còn có các cụm đảo như Long Beach, Dông, bình tiến, bình lập,bình bavà bình hưng, là những điểm du lịch vô cùng đẹp và hấp dẫn. Trong nhóm đảo này, có lẽ du lịch đảo Bình Hing được duy trì lâu nhất do đường đi khó đi. Tuy nhiên, Binh Hing đã hoàn toàn thay đổi kể từ năm 2014 do việc đi lại dễ dàng hơn khi lượng khách du lịch tương đối nhiều hơn. Hòn đảo vẫn đẹp và thu hút khách du lịch, nhưng vẻ đẹp hoang sơ của năm xưa có thể không còn nữa.

Giới thiệu về đảo Pingxing

Đảo Bình Hing thuộc xã Kim Bình, thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa nằm khuất dưới chân đèo của con đường biển Bình Tiên – Vĩnh Tây. Nơi đây nổi tiếng với những bãi cát trắng mịn và làn nước biển trong xanh. Đây là một trong những quần đảo Samping nằm trong vịnh nước sâu Cam Ranh. Một hòn đảo còn được gọi là một hòn đảo hoặc một hòn đảo.

Diện tích bình hưng chưa đầy 2km². Trong làng có hơn 1800 nhân khẩu thuộc 375 hộ gia đình. Người dân trên đảo kiếm sống chủ yếu bằng nghề đánh cá, đặc biệt là nghề nuôi tôm hùm.

Bình Hưng từng là một hòn đảo khá biệt lập, hầu như chỉ có cư dân địa phương qua lại giữa đảo và đất liền. Từ khi có đường ra bãi tắm, một số du khách tìm đến đảo, những lời nhận xét về bãi biển đẹp cứ xuất hiện và lan rộng. Dần dần, lượng người đến du lịch đảo ngày càng đông, các dịch vụ hỗ trợ người dân phát triển đã khiến du lịch Bình Hing trở thành một trong những điểm đến không thể bỏ qua ở Cam Ranh.

Tôi nên đến Bình Hưng vào thời điểm nào?

Thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ nên khí hậu của đảo bình hưng rất giống với khu vực này, thời tiết thích hợp để tắm biển quanh năm nên hầu như lúc nào cũng có thể tắm biển được. đến đây. Tuy nhiên, tháng 9-12 thường là mùa mưa bão nên các bạn cần chú ý giai đoạn này, nếu có dự định đi thì cần theo dõi kỹ dự báo thời tiết. Thời điểm lý tưởng nhất trong năm là vào khoảng mùa hè, từ tháng 3 đến tháng 8, khi thời tiết nắng ấm, bạn có thể tắm biển, mùa mưa chưa đến nên biển tương đối êm.

Hướng dẫn Pingxing

Đi Cam Ranh

Đảo Bình Hưng thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa nên du khách ngoại tỉnh cần đến đây trước khi đến đảo Bình Hưng.

Đường

Từ Sài Gòn, bạn có thể đi xe giường nằm đến Nha Trang (hoặc Cam Ranh), nhớ xuống ở ngã tư Mỹ Thành và tiếp tục hành trình. Những chiếc xe này chạy không ngừng mỗi ngày, tùy thuộc vào kế hoạch di chuyển mà bạn chọn cho phù hợp. Thời gian từ Sài Gòn ra Nha Trang khoảng 12 tiếng, trừ đi khoảng 2-3 tiếng sẽ là đến ngã tư mỹ thanh.

Xem thêm bài: Xe giường nằm đi Nha Trang (cập nhật 12/2022)

Đường sắt

Nếu muốn di chuyển bằng tàu hỏa, nếu đi từ Sài Gòn thì xuống ga Tháp Chàm (cách Bãi Kinh từ đây khoảng 50 km), nếu đi từ phía Bắc thì xuống Nha Trang. Trạm Trang (từ đây đến đây). bãi biển khoảng 80 km).

Từ Sài Gòn các chuyến tàu se2, se6, se8, se10, se22, se28, snt2, sqn2 khởi hành và dừng tại ga thap chàm hàng ngày. Chuyến tàu phù hợp nhất là se6 (khởi hành từ Sài Gòn lúc 9h00, đến tháp chàm lúc 14h42) se8 ( khởi hành từ Khởi hành từ Sài Gòn lúc >6:00 và đến Tháp Chàm lúc 11:45.

Từ Hà Nội, hàng ngày có các chuyến tàu se1, se3, se5, se7, se9 xuất phát từ Nha Trang. Thời gian sắp xếp để đi binh hưng sau khi rời ga mất khoảng 3-4 tiếng nên chuyến tàu phù hợp nhất làse5(xuất phát từ Hà Nội lúc9h00). và đến Nha Trang lúc 10:44 ngày hôm sau), se7 (khởi hành từ Hà Nội lúc 6h00, lúc 10:44đến Nha Trang mạnh>8:24ngày hôm sau)

Xem thêm bài viết: Kinh nghiệm du lịch phượt (Cập nhật 12/2022)

Không thể

Vietjet, vietnamairlines, bamboo đều có chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Cam Ranh mỗi ngày, giá vé khứ hồi 2000-3000k, thời gian bay khoảng 2 tiếng.

Từ Sài Gòn thời gian bay sẽ ngắn hơn (khoảng 1 tiếng), giá vé cũng dao động khoảng 1000k. Nhưng thử nghĩ xem, nếu bạn bay từ Sài Gòn ra thì tổng thời gian đi biển sẽ nhiều hơn, gần tương đương với đi xe giường nằm.

Đi biển

Trước đây, để từ đất liền ra Bình Hinh, bạn phải di chuyển bằng thuyền hàng giờ đồng hồ qua vịnh Cam Ranh. Tuy nhiên, kể từ khi mở tuyến đường ven biển nối Ninh Thuận-Khánh Hòa vào năm 2014, để đến Bình Hinh, chỉ cần đi tàu từ Bãi Kinh (xã Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận), quãng đường đã rút ngắn khoảng một nửa. một biển, và phải mất khoảng 10 phút đi tàu. phút.

Nếu đi phương tiện đường bộ, bạn hãy xuống tại ngã ba Mỹ Thanh, từ đây đi ra bãi Kinh khoảng 15 km, bạn có thể thuê xe ôm hoặc taxi trong khu vực.

Từ bãi biển đến Bình Hing

Khu vực bãi tắm luôn có rất nhiều thuyền có thể đưa khách qua đảo, thường là thuyền của người dân trên đảo nên bạn có thể chọn thuyền nào tùy thích. Ngoài cung cấp dịch vụ đưa khách qua đảo, người dân còn cung cấp dịch vụ lưu trú, nhà nghỉ, đưa khách ra khỏi đảo.

Du lịch đảo Bình Hưng

Đảo rất nhỏ, bạn chỉ có thể đi bộ quanh đảo, có những bãi biển đẹp, thường là bằng thuyền. Nơi xa nhất là ngọn hải đăng trên đảo, có xe điện đón trả khách, giá tương đối rẻ.

Ở lại Bình Hưng

Gia đình chủ nhà ở Bình Hưng

Khi tôi đến Pingxing vài năm trước, không có nhiều lựa chọn nhà nghỉ cho các nhóm khách du lịch. Tuy nhiên, những năm gần đây với sự phát triển của dịch vụ du lịch, nhiều nhà nghỉ được xây dựng để phục vụ du khách từ khắp nơi, bạn có thể liên hệ trước với chủ khách sạn và đặt suất ăn trước khi khởi hành. Đảo.

Xem thêm bài viết: Homestay đảo binh hưng (cập nhật 12/2022)

Ngủ trong lều

Nếu đi vào thời gian cao điểm, bạn có thể lựa chọn mang theo lều ngủ nếu không đặt được phòng trước khi lên đảo hoặc đôi khi do thời tiết đẹp. Trên đảo có nhiều nơi bạn có thể dựng lều qua đêm.

Làm gì khi du lịch Bình Hing

Kinh nguyệt

Đây là bãi biển đầu tiên trong chuyến đi của bạn đến Bình Hing. Người dân trên đảo sử dụng bãi biển này làm nơi neo đậu tàu thuyền giữa đảo và đất liền. Bãi biển này có đặc điểm là du khách dễ dàng di chuyển. Nếu xuất phát từ đất liền, bạn chỉ cần gửi xe trên bãi biển, đi bộ xuống là có thể tắm biển thỏa thích. Nước ở đây trong xanh nhất khu vực, bãi biển nông nên rất thích hợp cho cả gia đình vui chơi cùng nhau mà không cần lo lắng quá nhiều về con nhỏ. Có rất nhiều lều trên bãi biển mà những người trông coi bãi biển có thể thuê.

Bãi biển nước ngọt

Một trong những bãi biển đẹp nhất vịnh với làn nước trong xanh như ngọc. Mực nước thấp (dưới hông người lớn) kéo dài 15-20m nên rất an toàn cho trẻ em và người chưa biết bơi vui chơi. Ngoài ra, phía sau bãi biển còn có dòng suối nước ngọt từ rừng quốc gia Caishan chảy xuống, tạo thành một địa thế vô cùng độc đáo.

Bãi chuối

Là bãi tắm có bãi cát rộng nhất và mực nước sâu nhất khu vực đảo Bình Hing. Bạn chỉ nên khám phá bãi biển này nếu là người bơi giỏi hoặc mặc áo phao khi vui chơi. Cát ở đây là cát dạng sỏi nên cũng rất sạch, người dân trên đảo thường dùng loại cát này để xây nhà. Nước ở đây trong xanh, rất lạ. Nếu đi tắm biển, thỉnh thoảng bạn có thể bắt gặp du khách nước ngoài tắm biển ở đây.

Quyền

Bãi sau đảo còn rất hoang sơ nên rất đẹp. Đi xa về phía bắc, bạn có thể nhìn thấy đảo Bình Ba hay còn gọi là đảo Tôm Hùm, xa xa có thể phóng tầm mắt ra toàn cảnh Biển Đông, đây cũng là nơi đón ánh bình minh đầu tiên trên đảo.

Ruộng me

Nằm trên đảo binh hưng nhưng để di chuyển đến bãi biển này bạn phải thuê thuyền vì không có đường bộ ra bãi biển. Bãi này nhỏ, cát chủ yếu là san hô nên sạch. Làn nước ở đây xanh trong như nước hồ bơi, có thể nhìn rõ đáy ở độ sâu 5m. Giữa bãi có một hòn đá lớn rất thích hợp để đứng chụp ảnh ở đây.

Bãi biển Sỏi

Khi đến bãi biển này, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là những tảng đá khổng lồ, tròn trịa, to như trứng khủng long. Đây là bãi tham quan, không tắm được, không an toàn vì toàn bãi là đá. Để xuống bãi biển, bạn đi bộ lên ngọn hải đăng, gần lên đỉnh có đường đi xuống bên tay phải. Đường đến bãi biển này là đường núi, không dễ nhưng cũng không quá khó. Nếu yếu tim và thiếu kiên nhẫn một chút, bạn chỉ mất 10 phút để đến bãi biển.

Đèn hiệu mạnh

Hòn đảo nhỏ phải đăng ở thôn Bình Hưng, xã Kim Bình, huyện Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Được xây dựng từ năm 1988, ngọn hải đăng có chức năng chỉ dẫn hướng đi của tỉnh Khánh Hòa, giúp tàu thuyền hoạt động trên vùng biển tỉnh Khánh Hòa định vị, xác định vị trí của mình. Đứng trên ngọn hải đăng, bạn có thể quan sát được dòng tàu hối hả ra vào cảng Cam Ranh, nhìn ra biển cả bao la, điểm xuyết những chiếc thuyền đánh cá nhỏ bé, nhìn từ xa trông giống như những chiếc thuyền đánh cá nhỏ.

Vịnh Đá Đen

Sở dĩ gọi là Vịnh Đá phiến là do ở đây tập trung nhiều vách đá cao 40-50m, trên bề mặt đá có nhiều vết cắt (dường như).

Hang Thuyền (Đảo Nhạn)

Khi có bão, khu vực hang này thường là nơi tàu thuyền vào trú ẩn. Mực nước tự nhiên trong hang sâu tới 15m nhưng nước trong đến mức có thể nhìn thấy đáy. Đây cũng là nơi có nhiều tổ yến ngoài tự nhiên.

Hang tình yêu

Ngay dưới ngọn hải đăng trên đảo sẽ có một con đường mòn nhỏ dẫn đến động tình nhân, nơi đây phong cảnh rất đẹp và gió thổi hiu hiu.

Xích đu tổ chim

Đu quay tổ chim được xây dựng trên một hàng lợn, thổ dân đặc biệt tổ chức các tour du lịch đến đảo. Chiếc xích đu được dựng trên một chiếc bè giữa biển.

Núi Bình Hưng

Đây là một ngôi nhà gỗ xinh xắn nằm gần ngọn hải đăng. Có lối đi lót ván bảy sắc cầu vồng dẫn ra biển, xích đu đặt trên bãi biển và nhiều góc sống ảo khác giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp. Nếu bạn không sống ở đây, phí vào cửa là 10k.

Lăng Nam Hải

Lăng Nam Hải nằm ở trung tâm đảo, nơi tổ chức lễ hội cầu ngư điển hình. Lễ hội được tổ chức hai năm một lần vào tháng 7 âm lịch. Đây là nét văn hóa đã đi vào nếp sống của cư dân ven biển cả nước, đặc biệt là đảo Bình Hing. Sự kiện đặc biệt này luôn được người dân đảo háo hức chờ đợi chẳng khác gì lễ hội mùa xuân, bởi không khí lễ hội rất vui tươi, sôi động và có giá trị tinh thần cao.

Chùa Longhong

Chùa Longxing là ngôi chùa đầu tiên trên đảo Bình Xing. Chùa tọa lạc trên đỉnh núi, không gian thoáng đãng nhìn ra biển đẹp như một bức tranh cuộn.

Đảo chiến đấu

Đảo Bình Ba là một trong những đảo “tôm hùm” nổi tiếng nhất của tỉnh Khánh Hòa và là điểm đến du khách không thể bỏ qua trong hành trình khám phá “Tứ bình” kỳ thú gần thành phố biển Nha Trang. đảo binh ba hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sống dân dã, mới lạ và độc đáo giữa biển trời bao la.

Đẳng cấp hàng đầu

Bãi biển Bình Tiến nằm trên con đường biển từ bãi Kinh đi Bình Hưng. Cát ở Bình Tiên mảnh, mềm và mịn rất thích hợp để bơi lội, thư giãn và ngâm mình trong làn nước trong xanh. Buổi tối, bạn có thể mang theo lều và cắm trại trên bãi biển, nằm dài ngắm sao, lắng nghe tiếng sóng biển rì rào và những rặng phi lao rì rào, tổ chức tiệc nướng bãi biển.

Thanh toán

bình lập là cái tên mới được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây và còn được ví như thiên đường Maldives thu nhỏ của Việt Nam. Khác với binh ba hay binh hưng phải cập bến bằng thuyền, đến binh lập bạn chỉ cần chạy xe máy hoặc thuê ô tô để dạo chơi và tham quan. Bãi biển vẫn còn giữ được nét hoang sơ của thiên nhiên như chưa nhiều du khách biết đến. Cuối con đường vào binh lập là xóm thuyền, nơi tập trung đông đúc nhất của ngư dân trong vùng.

Khu nghỉ dưỡng Zhulu

Không phải ở bình hưng nhưng vị trí rất thuận tiện cho bạn. Đây là một danh thắng lịch sử tuyệt đẹp, từng là bối cảnh của những bộ phim hoành tráng như “Nụ hôn rực rỡ”, “Mỹ nhân kế”.

Biệt thự Đảo Kim Hoa

Vị trí nằm ngay trên bãi biển – bãi biển sạch nhất vịnh Cam Ranh, đảo Hoàng Hoa nằm ẩn mình trong vườn điều, một bên là núi, một bên là biển, bạn sẽ phải trầm trồ trước vẻ đẹp của nơi đây. nơi đây.

Khu nghỉ dưỡng Sao Biển

Lợi thế độc tôn lưng tựa núi, mặt hướng biển, đặc biệt là bãi tắm hoàn toàn riêng tư, biệt lập, được bao bọc bởi 2 dãy núi đá cao chót vót quanh năm mây trời bao phủ bởi một bầu trời trong xanh. Thật tuyệt, tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn biệt lập với thành phố, vô cùng hoang sơ và tự nhiên.

Chi phí đi lại đến Pingxing

Ăn gì ở Bình Hưng

Súp chả cá

Bánh canh có ở khắp các tỉnh thành miền Trung, ở đâu cũng có món ăn này và đôi khi món ăn này được so sánh với phở của người miền Bắc. Sau tôm hùm thì có lẽ bánh chưng là món phổ biến nhất ở đảo bình hưng, một bát bánh chưng có bún kèm thêm vài lát chả cá có giá khoảng 15-20k.

Bánh mực

Thành phần chính là bánh phở và mực tươi. Bánh nóng giòn bên ngoài, mềm bên trong, nhân là mực tươi giòn rụm. Cho mỡ hành lên trên mặt bánh và ăn kèm với nước chấm.

Nước tảo

Đây là thức uống giải khát phổ biến trên đảo, thường ăn kèm với bánh canh, rất được du khách ưa chuộng.

Tôm hùm

Tôm hùm là loài hải sản được người dân Bình Hưng, Bình Ba nuôi với số lượng lớn và là một trong những mặt hàng nổi tiếng ở vùng biển này. Tôm hùm ở đây không chỉ béo ngậy mà còn ngọt ngọt bởi tôm ở đây còn rất tươi, quyện với muối ớt xanh ở đây càng thêm đậm đà. Muối ớt xanh không phải nhập từ đâu xa mà do chính người bản xứ chế biến theo công thức riêng: ngọt dịu, cay cay, cay cay nhưng không quá nồng.

Buzz

Tuy có nhiều gai và trông khá đáng sợ nhưng lại là món ngon, bổ dưỡng và hấp dẫn nhiều thực khách. Có nhiều cách chế biến nhum biển nhưng phổ biến nhất là chế biến nhum sống, nấu cháo hoặc rang dầu hành.

Cua biển Bình Hưng

Có thể tôm hùm bình hưng quá nổi tiếng nên ít người để ý đến ghẹ. Ghẹ ở đây rất ngon và ngọt, có lẽ không thua kém bất kỳ hải sản nào ở Trung Quốc.

Mực nướng lá tiêu xanh

Mực trên đảo rất tươi và ngọt. Ngoài những cách chế biến thông thường như mực sa tế, mực chiên, mực hấp gừng, mực nướng muối ớt xanh, vị ngọt của mực và độ giòn của mực tươi sẽ mang đến cho bạn cảm giác ngon lạ miệng. Ở đây nó được nướng và ăn kèm với muối ớt xanh đặc trưng.

Hàu nướng mỡ hành.

Hàu sữa là loại hàu có vỏ mỏng, thịt mềm, vị béo ngậy, ngọt dịu và không có mùi tanh của hàu tự nhiên. Một món ăn yêu thích là hàu sữa nướng trên vỉ nướng than trong một hoặc hai phút, giúp tách hàu ra khỏi vỏ dễ dàng hơn. Sau khi tách hàu, cho lại hàu vào chảo sắt, cho dầu hành vào, nướng cho đến khi hàu chín vàng.

Các loại ốc sên

Nói đến Bình Hưng phải kể đến ốc hương, ốc mặt trăng, ốc bàn tay, ốc tỏi, ốc vú nàng, ốc bông, ốc gai… Hầu hết các món ốc đều đã sẵn sàng. Nướng trên vỉ và ăn kèm với muối ớt xanh.

Cá chim nướng sa tế

Cá tươi được đánh bắt từ nhà lồng, ngay lập tức tẩm ướp và nướng trên than hồng. Sau đó dùng kèm với nước chấm muối tiêu chanh rất ngon.

Ghi chú du lịch Bình Hưng

 • Hãy chuẩn bị sẵn một lượng tiền mặt nhất định, trên đảo không có dịch vụ ngân hàng nên khi bạn hết tiền sẽ không có nơi nào để rút.
 • Một số nhà nghỉ trên đảo không trang bị đồ vệ sinh cá nhân (bàn chải, khăn tắm…) nên các bạn mang theo.
 • Đây là khu vực quân sự nên nếu bạn không có CMND hợp lệ sẽ không thể ra đảo được, đừng quên mang theo CMND hoặc hộ chiếu nhé.
 • Các loại thuốc cần thiết cũng nên được mang theo vì hòn đảo này rất nhỏ và rất khó để tìm thấy những thứ này.
 • Tham quan đảo Bình Hưng

  bình hưng – binh ba 3 ngày 2 đêm

  Lịch trình này là từ Sai Kung sử dụng xe buýt giường nằm. Nếu xuất hành theo cách khác hoặc địa điểm khác thì cần chú ý đến thời gian tính toán lại tương ứng.

  Ngày 0: Sài Gòn – Cam Ranh

  Buổi tối khởi hành từ Sài Gòn, đón xe giường nằm đi Cam Ranh. Sáng sớm sẽ có mặt ở Cam Ranh. Nghỉ ngơi, ăn sáng rồi chuẩn bị xách chai

  Ngày 1: Cam Ranh – bình ba

  Sau khi đến nơi, bạn đi thuyền từ bến ba mũi sang bến đò thứ ba, khoảng 45 phút là có thể ra đảo. Trên đường đi, tàu sẽ đi ngang qua Vịnh Cam Ranh, những bè nuôi cá trên biển… Đến nơi, nhận phòng khách sạn, cất đồ chơi.

  Dạo quanh đảo, thăm nhà công vụ binh ba, thăm cuộc sống của người dân trên đảo. Buổi trưa, bạn có thể gọi hải sản tại nhà nghỉ hoặc nhà bè trên đảo.

  Buổi chiều tiếp tục dạo biển, chụp ảnh check in bãi biển, bãi tắm, nhà cổ, bãi tắm…

  Nghỉ ngơi buổi tối, gọi đồ nướng, ca hát giao lưu

  Ngày 2: bình ba – bình hưng

  Các bạn xuất phát từ binh ba có thể liên hệ người thuê thuyền đi thẳng ra bình hưng, nếu không thì phải quay vào bờ, sau đó đi đường bộ vào bãi kinh để đi tiếp đến bình hưng.

  Đến binh hưng, bạn có thể tự đi một số địa điểm trên đảo như hải đăng hòn non bộ, khu vực đồi… Một số nơi phải thuê tàu địa phương mới đến được đây

  Ngủ trên đảo Pingxing vào ban đêm

  Ngày 3: bình hưng – bài kinh – sài gòn

  Đi thuyền từ bình hưng trở lại bãi kinh, sau đó bắt taxi quay lại ngã tư mỹ thanh và bắt taxi quay lại Sài Gòn. Nếu còn thời gian, bạn có thể tiếp tục khám phá nơi yên tĩnh và thanh bình và hoàn thành hành trình khám phá.

  Tìm kiếm trên Google:

  • kinh nghiệm du lịch bình hưng 2022
  • Chuyến đi Bình Hưng tháng 12
  • Có gì để xem ở Pingxing vào tháng 12
  • Bình hưng
  • Hướng dẫn đi bình hưng tự túc
  • Ăn gì ở Bình Hưng
  • binh treo trên xe máy
  • Pingxing ở đâu
  • Đường đến Bình Hưng
  • Làm gì ở Pingxing
  • Đi Bình Hưng mùa nào đẹp nhất
  • Chụp ảnh đẹp ở Bình Hing
  • homestay bình hưng giá rẻ

Related Posts

Kinh nghiệm du lịch đài loan

Du lịch Đài Loan tự túc: Cẩm nang, kinh nghiệm từ A đến Z

Kinh nghiệm du lịch đài loan Video Kinh nghiệm du lịch đài loan Những năm gần đây, du lịch Đài Loan trở thành sự lựa chọn của…

Kinh nghiệm du lịch sài gòn tự túc

Du lịch Sài Gòn – Cẩm nang kinh nghiệm từ A đến Z

Kinh nghiệm du lịch sài gòn tự túc Video Kinh nghiệm du lịch sài gòn tự túc Nếu Hà Nội được mệnh danh là thủ đô của…

Kinh nghiệm du lịch phong nha kẻ bàng

Kinh nghiệm du lịch Phong Nha Kẻ Bàng (Cập nhật 12/2022)

Kinh nghiệm du lịch phong nha kẻ bàng Video Kinh nghiệm du lịch phong nha kẻ bàng With Backpack – Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ…

Kinh nghiệm du lịch vũng tàu bằng xe máy

Chia sẻ kinh nghiệm phượt Vũng Tàu bằng xe máy chuẩn nhất

Kinh nghiệm du lịch vũng tàu bằng xe máy Video Kinh nghiệm du lịch vũng tàu bằng xe máy Chỉ cách Sài Gòn khoảng 120 km nên…

Kinh nghiệm du lịch đồ sơn tự túc

Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn tự túc cho người lần đầu mới đi

Kinh nghiệm du lịch đồ sơn tự túc Video Kinh nghiệm du lịch đồ sơn tự túc Đồ Sơn là một địa điểm du lịch nổi tiếng…

Kinh nghiệm du lịch thiên sơn suối ngà

Thiên Sơn Suối Ngà – Khu vui chơi lý tưởng ngay gần Hà Nội

Kinh nghiệm du lịch thiên sơn suối ngà Video Kinh nghiệm du lịch thiên sơn suối ngà Cuối tuần bạn muốn trốn cái nóng mùa hè và…