Masteri centre point – Masterise Homes

Masteri centre point

Ngày 16/06/2022, dự án masteri center point đã cất nóc tại công viên lớn của thành phố. Thứ năm thành phố Đức. Vâng. Sự kiện quan trọng này khẳng định uy tín của masterise homes trong việc duy trì tiến độ cam kết và chất lượng thi công theo tiêu chuẩn cao nhất của các đối tác hàng đầu như Metz, Central… Dự án dự kiến ​​bàn giao vào quý III/2023.

QXeONIppV6hr31VFRfkCh9w2yHlCpL04l0V6FapS

Ông Sameer abukhalil, phó giám đốc phát triển dự án masterise homes chia sẻ: “Nhìn lại lịch sử đã qua, dự án khởi công năm 2020 và hoàn thành phần thô trước thời hạn 30 ngày. Hơn hai tháng. Bây giờ tôi rất vui khi thấy masteri center point đã vượt qua mọi thử thách và hoàn thành phần thô và bước vào giai đoạn hoàn thiện. Tốt.

32Op9CUDw2z0GNjljWDGAyCqum2gba4KvZUjfp0s

Buổi lễ hôm nay là minh chứng cho tinh thần tập thể và sự hợp tác chặt chẽ của chúng tôi với các đối tác. Các kiến ​​trúc sư, kỹ sư xây dựng, thành viên của bộ phận thiết kế và quản lý dự án và chuyên gia tư vấn của chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với nhau từ giai đoạn lập kế hoạch và thiết kế cho đến khi xây dựng. hàng chất lượng này. ” – Ông Sameer Sameer abukhalil

Trong quá trình thi công, Masterise Homes cùng các đối tác là tổng thầu xây dựng (Công ty Cổ phần Xây dựng Miền Trung) và tư vấn giám sát (Công ty TNHH Mace Việt Nam) luôn đặt vấn đề an toàn lao động lên hàng đầu. Như vậy, masteri center point đã cán mốc 2 triệu giờ lao động an toàn trên công trường vào tháng 4/2022.

Đoàn thể các đối tác miền Trung tham dự buổi lễ

My4ZfQtkjdJKwZpSnYD6yI89EglkUsSOKjHcJSGg

Quân trượng tập thể tại buổi lễ

Tại lễ khởi công, ông Wu Detai, giám đốc điều hành đại diện tổng thầu Tập đoàn xây dựng Central phấn khởi chia sẻ: “Tính đến nay đã hơn 20 tháng thi công kể từ ngày khởi công xây dựng, ngày 14/10 , 2020, Cất nóc dự án trước 30 ngày. Trong quá trình làm việc, central luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của masterise homes, các chuyên gia tư vấn và các thầu phụ, đối tác liên quan các cấp.”

qtB8lksOoRGmKOkQsXKQZJLXNdT4Tf0Uv5R5c0lq

Wu Detai: Đại diện trung ương phát biểu tại buổi lễ

Sau sự phấn khởi của chính quyền trung ương, đơn vị tư vấn giám sát công ty TNHH mace vietnam thay mặt giám đốc dự án ông Andrew Metcalf gửi lời cảm ơn đến tất cả các đối tác đã đồng hành cùng dự án này. Trong quá trình xây dựng dự án trong hơn 20 tháng, và một lời cảm ơn đặc biệt đến tất cả các nhân viên trên công trường: “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các nhân viên đã làm việc trong dự án này. Cảm ơn họ vì sự chăm chỉ của họ làm việc và nhiệt tình. Không có tinh thần cống hiến đó, chúng tôi sẽ không có ngày hôm nay. Xin cảm ơn tất cả.”

Ông Andrew Metcalf thay mặt Mays phát biểu trong dự án

Là khu phức hợp cao cấp nhất thành phố. Thủ Đức, masteri center point thu hút người mua nhà bởi vị trí đắc địa, thiết kế thẩm mỹ và tiện ích độc đáo chuẩn resort. Trong tương lai, cư dân còn được tận hưởng bầu không khí trong lành, không gian thoáng đãng, tầm nhìn không giới hạn ra sông Đồng Nai, mật độ sông và cây xanh nội khu cao tới 70% là một ưu điểm vượt trội. Ngôi nhà là nơi chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Related Posts