Thiết kế căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2 tiêu chuẩn

Mặt bằng one verandah

Thiết kế căn hộ có ban công

Dự án ban công 5 tháp:

 • lumina (ánh sáng)
 • ciel (bầu trời xanh)
 • Vườn (cây xanh)
 • viễn thị
 • Mặt trời (mặt trời)
 • Mở bán đợt 1 căn hộ ban công cieljardin tower.

  Căn hộ 1 ban công

  mặt bằng tầng one verandah tầng 8-18

  Yardanta

  thiết kế căn hộ One Verandah

  Mặt bằng căn hộ 1 ban công – jardin tower

  Jardin Tower là tòa tháp nằm giữa tháp viento và ciel, vuông góc với bờ sông Sài Gòn nên 100% căn hộ tại jardin tower đều có thể view sông Sài Gòn.

  Khu căn hộ cao 5-18 tầng, mỗi tầng 2 thang bộ, 4 thang máy, 12 căn hộ từ 1-3 phòng ngủ. Đặc biệt, jardin tower thiết kế 4 giếng trời tạo sự thông thoáng cho các căn hộ và hành lang, cộng với 3 lỗ thông gió ở hành lang nên các hành lang của jardin tower luôn có gió và ánh sáng tự nhiên. Điều này không có ở nhiều chung cư cao cấp khác.

  Căn hộ 1 ban công

  Tháp tuyết

  thiết kế căn hộ One Verandah

  mặt bằng tháp Ciel căn hộ One Verandah

  Sơ đồ mặt bằng căn hộ 1 ban công – Tháp Ciel

  Thiết kế ban công căn hộ rất hợp lý: ciel tower là tòa tháp nằm song song với bờ sông sài gòn nên căn hộ tại ciel tower có 2 hướng chính là hướng sông sài gòn và hướng về quận 2 thanh mỹ lợi.

  Tháp ciel được cho là tòa tháp tiết kiệm chi phí nhất trong dự án một hành lang.

  Các căn hộ từ tầng 5-18, có sự chênh lệch nhẹ, 2 căn hộ 1 phòng ngủ tại tầng 5-7 sẽ ghép thành căn hộ 3 phòng ngủ tại tầng 8-18.

  Mỗi tầng của tháp ciel có 8 căn hộ, từ 1-3 phòng ngủ, 3 thang máy, 1 thang bộ và 3 giếng trời. Thiết kế của ciel tower cũng rất khoa học, tất cả các phòng của căn hộ đều có mặt thoáng đảm bảo thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Khu vực hành lang rất thoáng mát với 3 giếng trời và 2 lỗ thông hơi.

  Căn hộ 1 Phòng ngủ có Ban công

  Căn hộ One Verandah 1 phòng ngủ

  Căn hộ 1 Phòng ngủ có Ban công

  Các căn 1 phòng ngủ đăng bán rất ít, tầng 5-7 tháp ciel chỉ có 6 căn, tầng 5-18 tháp jardin còn 36 căn nên chỉ còn 42 căn tổng số đơn vị một phòng ngủ một phòng ngủ.

  Dự kiến ​​6 căn 1 phòng ngủ tháp ciel sẽ có giá tốt nhất dự án.

  Các căn hộ 1 phòng ngủ tại jardin tower có giá cao hơn do view sông Sài Gòn.

  Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ 1 ban công rất lý tưởng: căn hộ có đầy đủ các khu vực chức năng: phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp, sân phơi riêng, ban công, khu vực sưởi và mát. Tất cả các khu vực đều mở ra bên ngoài, bao gồm cả nhà bếp và phòng tắm.

  Căn hộ 1 phòng ngủ phù hợp với người độc thân, 2 cặp vợ chồng hoặc gia đình nhỏ gồm 2 vợ chồng và 1 con. Ngoài ra, căn hộ 1 phòng ngủ cũng rất đáng để đầu tư.

  Căn hộ 2 Phòng ngủ có 1 Ban công

  Căn hộ One Verandah 2 phòng ngủ

  Căn hộ 2 Phòng ngủ có 1 Ban công

  1 PN và 2 PN là loại hình căn hộ được ưa chuộng nhất tại dự án, với nhiều hướng và vị trí thuận tiện cho khách hàng lựa chọn loại căn hộ ưng ý.

  Nhà 1 hành lang và 2 phòng ngủ thiết kế rất hợp lý gồm: phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ăn, bếp, 2 nhà vệ sinh, 1 ban công, 1 sân phơi riêng, bố trí nóng lạnh và điều hòa cục bộ. Tất cả các khu vực của căn hộ đều mở ra bên ngoài, bao gồm cả phòng tắm. Đặc biệt, dự án ban công có khu vực được thiết kế để bố trí cục nóng và điều hòa riêng biệt. Đó thực sự là điều tuyệt vời mà các dự án cao cấp khác không làm được. Đảm bảo khu vực ban công rộng rãi, thoáng mát và tránh được sức nóng của điều hòa.

  Hai phòng ngủ và một hành lang phù hợp với gia đình có 1-3 con, đây là nhu cầu phổ biến nhất và tất nhiên cũng phù hợp với các nhà đầu tư.

  Thiết kế ban công chung cư hài hòa, hiện đại và tối ưu hóa.

  Căn hộ 3 phòng ngủ 1 ban công

  Căn hộ One Verandah 3 phòng ngủ

  Căn hộ 3 Phòng ngủ có Ban công

  1 hành lang và 3 phòng ngủ là căn góc có 2 mặt thoáng, giống như các loại căn hộ khác tại dự án, 3 phòng ngủ cũng được bài trí rất khoa học, các khu vực trong căn hộ đều có mặt thoáng. Đảm bảo đón gió và ánh sáng tự nhiên.

  Với 2 mặt thoáng, view cực đẹp, tất cả các căn hộ 3PN 1 ban công đều view được sông Sài Gòn.

  Căn hộ phù hợp với gia đình đông người, 2-3 con, thậm chí là đại gia đình 3 thế hệ. Do số lượng căn hộ 3 phòng ngủ ít nên cũng thích hợp cho khách hàng đầu tư.

  Thiết kế của nhà 1 hành lang rất khoa học: tất cả các phòng của nhà 1 hành lang đều được mở ra bên ngoài, đây là thiết kế tốt nhất để đảm bảo gió và ánh sáng tự nhiên đến mọi nơi trong nhà. nhà của bạn. Đây là thiết kế mà ít dự án nào đạt được.

  Về ban công, hầu hết các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn.

Related Posts