Mua bán Đất tại Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương 2023 – Homedy

Mua đất thành phố mới bình dương

Bán đất thủ dầu a bình dương giá rẻ, sổ đỏ được cập nhật hàng nghìn tin rao trên homedy.com. Hiện tại là cơ hội tuyệt vời để đầu tư đất nền tại thị trường Bình Dương nói chung hay Thủ Dầu Một nói riêng.

Giá đất Bình Dương Tự Long An

 • giá đất đường Bùi ngọc thủ dầu một: 15.8 tr/m2
 • Giá đất đường hồ văn công thủ dầu một: 18.14 tr/m2
 • Đất dx đường 143 thủ dầu một giá: 19.6 tr/m2
 • Giá đất đường thủ dầu một phú nhuận: 20.36 tr/m2
 • Giá đất Daotron Power 6 Capital Oil Giai đoạn I: 16,93 triệu/m2
 • Nhìn chung giá đất khu vực thủ dầu một bình dương khá hợp lý, nếu bạn đang muốn mua đất bình dương thì đừng bỏ qua khu vực này, không phải ngẫu nhiên mà có Nó đã thu hút các nhà đầu tư mạnh mẽ như vậy.

  Thị trường đất nền Thủ Dầu Một Bình Dương

  Hiện tại, cơ sở hạ tầng của Tụ Long đã hoàn thiện và phát triển hơn so với các tỉnh khác. Là đơn vị hành chính có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và phát triển hơn những nơi khác. Các dự án cơ sở hạ tầng đều đang trong quá trình nâng cấp và mở rộng. Điều này giúp Thủ Dầu Một giữ vững vị thế trên thị trường và luôn thu hút giới đầu tư bất động sản.

  Bên cạnh các tuyến đường chính như: đường vành đai 3, đường vành đai 4, ĐT 746, ĐT 747, mỹ phước – tân văn – đại lộ nhân trạch,… thành phố còn có các tuyến đường cao tốc. Chẳng hạn như TP.HCM – thủ dầu một – thủ đức, metro de an – tân uy, hay metro new city binh duong – uyen hưng – tân thành,… các tuyến đường này đều tạo nên liên kết vùng quan trọng, thúc đẩy đô thị phát triển rực rỡ.

  Hơn nữa, điểm nổi bật của hạ tầng Thủ Dầu Một là sự hiện diện đồng bộ của các hạng mục dịch vụ. Từ những trung tâm thương mại hiện đại, sầm uất lớn cho đến các trung tâm hành chính, trung tâm giải trí hay các khu đô thị,…

  Dựa vào những lợi thế trên, thị trường bất động sản thủ đô ngày càng nóng lên. Giá đất tại Thủ Dầu Một hiện nay đang tăng cao, có những nền đất nền có giá từ 27 triệu đồng/m2 trở lên. Giá này cao hơn 150% so với giá thông thường. Năm 2023 giá đất Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục duy trì hoặc tăng cao hơn nữa. Đồng thời, nguồn cung sẽ trở nên khan hiếm hơn.

  Một số chuyên gia, nhà đầu tư BĐS cho rằng, thị trường BĐS Bình Dương, đặc biệt là Thủ Dầu Một đã bước vào giai đoạn cân bằng. Đầu tư vào thị trường bất động sản Thủ Dầu Một không còn hấp dẫn như nhiều năm trước, hiện nay đang có xu hướng đầu tư vào các thị trường bất động sản mới có giá thấp hơn. Nhưng thực tế, bất động sản Thủ Dầu Một đang là điểm sáng trên thị trường bất động sản Bình Dương, với tiềm năng đầu tư rất lớn.

  Càng có nhiều khu công nghiệp, khu dân cư thì nhu cầu về nhà ở càng lớn. Nhu cầu cao đã dẫn đến giá đất cao hơn. Đây cũng là cơ hội tốt để nhiều nhà đầu tư nhắm vào lĩnh vực đất nền kiếm lời.

  Với vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển kinh tế bền vững và hạ tầng giao thông đồng bộ, thị trường mua bán đất nền Thủ Dầu Mok Bình Dương vẫn là miếng bánh béo bở cho các chủ đầu tư, nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu ở thực.

  Những điều nên và không nên khi mua bán đất thủ dầu bình dương

  Tìm hiểu thêm về thông tin nhà đầu tư

  Hiện có nhiều dự án tại Thủ Dầu Mok Bình Dương rao bán đất nền với giá khá rẻ, chỉ vài triệu đến vài chục triệu một m2. Nhưng các chuyên gia cho rằng, nếu giá đất bạn định mua thấp hơn nhiều so với giá đất của các dự án xung quanh thì nên xem xét kỹ tính khả thi và khả năng sản xuất của dự án.

  Tránh các tình huống khiến dự án chết hoặc trở nên không khả thi.

  Để hiểu được tính khả thi của dự án, bạn nên chọn dự án từ chủ đầu tư uy tín, có lịch sử hoạt động tốt, tiềm lực tài chính mạnh,…

  Giao dịch văn bản rõ ràng, tìm hiểu hồ sơ pháp lý dự án

  Để tránh rủi ro trong giao dịch mua bán đất nền, rõ ràng minh bạch, bạn cần chủ động yêu cầu chủ đầu tư hoặc sàn giao dịch nhà đất xuất trình giấy tờ chứng minh vị trí dự án, giá trị lô đất cũng như văn bản ủy quyền môi giới liên quan đến việc ký kết hợp đồng và các thủ tục pháp lý,…

  Tránh mua đất công

  Việc sử dụng sổ cái chung để mua và bán đất có thể gây ra các vấn đề như tranh chấp trong tương lai. Bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề như: diện tích phân lô không đủ để chia sổ theo quy định, không xác định được vị trí lô đất, có người đồng tình, có người không đồng ý,..

  Kiểm tra tiến độ thanh toán cẩn thận

  Mua đất nền giá rẻ hay mua trả góp bạn sẽ phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp. Do đó, bạn cần tìm kiếm lời khuyên thận trọng từ một luật sư hoặc nhà môi giới có kinh nghiệm.

  Trước khi ký kết hợp đồng, vui lòng đọc kỹ các giấy tờ, tài liệu liên quan, hồ sơ pháp lý của dự án. Đặc biệt, cần phải xem xét dự án này có được gọi là làm sạch đất hay không, bởi vì vấn đề làm sạch mặt bằng luôn là một điều rất khó khăn.

  Nguồn thông tin mua bán đất nền thủ dầu uy tín

  Để tìm kiếm thông tin bán đất thủ dầu an bình dương, đừng quên truy cập bĐs homedy. Hàng ngàn tin rao bán đất nông nghiệp, đất rừng, đất công nghiệp tại thủ dầu một bình dương,…

Related Posts