Nam châm viên 100x50x20mm- Bán nam châm neodymium tại hà nội

Mua nam châm

Tên sản phẩm: Nam châm hạt 100x50x20mm Neodymium là một trong những nam châm vĩnh cửu mạnh nhất trên thế giới hiện nay do có từ trường rất mạnh (tối đa 1,56 t ), lực cưỡng chế (lớn hơn 10 koe) và khả năng lưu trữ năng lượng tối đa (64 mgoe).

Nam cham dat hiem hinh khoi(1)

Tính năng:

– Lực cưỡng bức cao – Không phù hợp với môi trường nhiệt độ cao – Rất cứng và giòn ở nhiệt độ phòng

Thông tin sản phẩm: Nam châm đất hiếm là loại nam châm có từ trường mạnh nhất hiện nay, có độ cứng cao, từ tính mạnh, kích thước đa dạng, lớp phủ đa dạng. Mạ điện như ni, niken, zn, ag chống ăn mòn. Nam châm đất hiếm được sử dụng trong điện tử, điện công nghiệp, công tơ điện, mạt sắt, động cơ DC, thiết bị y tế, máy phát điện, động cơ servo, động cơ bước, xe đạp điện, đồ chơi, ổ cứng, điện thoại, bao bì, quảng cáo, v.v.

Ứng dụng

Nam châm Neodymium:

Nam châm NdFeB chủ yếu được sử dụng trong điện tử công nghiệp, công nghiệp ô tô, công nghiệp hóa dầu, thiết bị cộng hưởng từ hạt nhân, thiết bị âm thanh, hệ thống bay từ trường, được trang bị nam châm và hệ thống xử lý từ tính. Ngoài ra, nam châm còn được sử dụng để tiết kiệm năng lượng cho xe máy, ô tô, v.v. – Nam châm Neodymium là loại nam châm có từ trường mạnh nhất hiện nay, có đặc tính từ tính cao, lực kháng từ cao, giá thành rẻ, nhiều chức năng… Ngoài ra còn có thể gia công thành nhiều kích thước khác nhau với các phương pháp đơn giản. Hiện nay, nam châm NdFeB được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, điện tử, cách âm, động cơ, dụng cụ, máy đo, công nghệ y tế và các lĩnh vực khác, đặc biệt là trong việc phát triển các sản phẩm hiệu suất cao và các sản phẩm thay thế nhẹ…

Khi khách hàng có nhu cầu mua nam châm dạng hạt xin lưu ý:

Related Posts