Ngân hàng nào đang áp dụng vay tín chấp theo lương lãi suất thấp?

Nên vay tín chấp ngân hàng nào

Sống thông minh hơn và chất lượng hơn với timo. Đăng ký và chờ đợi!

Lãi suất vay tín chấp theo lương một số ngân hàng hiện nay

Khảo sát lãi suất (tham khảo)Vay tín chấpCập nhật đầu năm 2018 dựa trên lương của một số ngân hàng (số liệu có thể thay đổi tùy từng thời điểm, tùy theo quy định của ngân hàng)

Các điều kiện cho vay kinh doanh ngân hàng uy tín phổ biến hiện nay

Nói chung, có một sự khác biệt nhất định giữa lãi suất của khoản vay tín chấp ngân hàng và tỷ lệ giữa thời gian vay tối đa và yêu cầu thu nhập hàng tháng. Không khó để nhận thấy từ biểu lãi suất, hiện tại bidv đang nắm giữ mức lãi suất thấp nhất: 12,4%/năm và cao nhất: hdbank lên đến 28%. Hầu hết các ngân hàng đều có thời hạn cho vay tối đa 4-5 năm, ngoại trừ hdbank chỉ cho khách hàng vay tối đa 3 năm.

Bên cạnh đó, các ngân hàng nước ngoài như Standard Chartered Bank, Citibank, ANZ Bank cũng chọn cho mình hướng đi riêng, có chính sách ưu đãi riêng đối với những khách hàng chất lượng cao, có thu nhập tương đối cao và ổn định. tỷ lệ của các ngân hàng này khá cao, với Citibank là 18% và ANZ, Standard Chartered và Maritime Bank là 20%.

Sống thông minh hơn và chất lượng hơn với timo. Đăng ký và chờ đợi!

Điều kiện Vay tín chấp lãi suất thấp

Khách hàng vay tín chấp theo lương cần cung cấp các thông tin liên quan đến nơi làm việc, sao kê tài khoản 3-6 tháng lương, hoặc đối với khách hàng là công chức, viên chức nhà nước phải xác định hệ số lương .Ngân hàng sẽ thẩm định, xét duyệt và đưa ra mức vay, thời hạn vay theo nhu cầu của khách hàng và quy định của ngân hàng.

Các ngân hàng yêu cầu thu nhập hàng tháng 5-6 triệu đồng, trừ một số ngân hàng cao hơn nhiều so với 10 triệu đồng của Citibank. anz là 8 triệu đồng, bidv và vietcombank là vay tín chấp chỉ cần lương tháng 3 triệu là có thể vay được một số loại, vietinbank là 3,5 triệu đồng Phù hợp với người có thu nhập ổn định. Như vậy có thể thấy hiện nay bidv, vietcombank, vietinbank là những ngân hàng đang cógói vay tín chấp theo lươnglãi suất thấp.

Trên đây là tổng hợp thông tin Khoản vay tín chấp tốt nhất, hi vọng có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn cho Khoản vay tín chấp của mình để đạt được mọi dự định trong cuộc sống. cuộc sống giữa.

Sống thông minh hơn và chất lượng hơn với timo. Đăng ký và chờ đợi!

Để biết thêm thông tin, hãy gọi miễn phí 1800 6788.

Related Posts