Hiện trạng đường Nguyễn Duy Trinh với những quy hoạch mới

Nguyễn duy trinh q2

Video Nguyễn duy trinh q2

đường nguyễn duy trinh là con đường có lịch sử lâu đời, có ý nghĩa quan trọng đối với khu vực q2 và q9. Tổng chiều dài tuyến đường là 10 km, đi qua các phường phú hữu, long trường, trường thanh quận 9, đi qua các phường bình trung tây, bình trung đông quận 2 và hướng về khu đô thị vinhomes. Công viên lớn.

Tuy nhiên, do thời gian quy hoạch tuyến đường dài nên bề rộng đường hẹp. Lượng phương tiện qua con đường này mỗi ngày một đông. Do đó, các sở ngành liên quan đã phê duyệt dự án cải tạo và mở rộng đường, hy vọng sẽ cải thiện một phần tình trạng tắc nghẽn giao thông trên đường. Hãy cùng batdongsanvinhome tìm hiểu hiện trạng và quy hoạch đường nguyễn duy trinh nhé!

Xem thêm thông tin dự ánDự án vinhomes Quận 9

đường nguyễn duy trinh thường xuyên tắc nghẽn

Mỗi năm có hơn chục vụ tai nạn xảy ra trên tuyến này. Vì vậy, việc đầu tư nâng cấp, mở rộng các tuyến đường để người dân “thoát khỏi” tình trạng này càng sớm càng cần thiết và cấp bách.

Theo thống kê, mỗi giờ cao điểm như đi làm, tan sở mỗi sáng đều có hàng trăm xe tải hạng nặng, container tham gia giao thông trên tuyến đường này. Ngoài ra, một số lượng lớn xe máy cũng di chuyển, khiến thời gian ùn tắc giao thông kéo dài và trở thành một loại rắc rối khi người dân đi lại.

Đồng thời, trên tuyến đường này còn có các điểm giao cắt với các tuyến đường quan trọng như cao tốc Hà Nội, đường vành đai 2 khiến tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông ngày càng nghiêm trọng.

Tiến độ nâng cấp, mở rộng tuyến đường Nguyễn Vĩ Tính mới nhất

Đây được xem là một trong những công trình trọng điểm của TP.HCM. Đường dự kiến ​​mở rộng từ 7m thành 2 làn đường 30m, 2 ô tô tránh nhau, 4 ô tô vào được.

Đồng thời, để đảm bảo an toàn cho các phương tiện lưu thông, nút giao nd với đường 990 sẽ được mở rộng và nâng cấp, bao gồm hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống thoát nước và cống phân đoạn.

p>

Mặc dù TP.HCM xem xét triển khai dự án trong khoảng thời gian từ năm 2018 đến năm 2019 nhưng do nhiều nguyên nhân nên công trình vẫn chưa thể khởi công.

Dự án mở rộng tuyến đường thử nghiệm không phá hủy được lên kế hoạch với mức đầu tư lên tới 832,2 tỷ đồng. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2021. Trong đó, chi phí đền bù đất đai, giải phóng mặt bằng và di dời hạ tầng khoảng 507,9 tỷ đồng. Kinh phí xây dựng khoảng 254,5 tỷ đồng.

Khó khăn lớn nhất hiện nay là khâu giải phóng mặt bằng và đền bù cho người dân. Chính quyền thành phố đã yêu cầu ban quản lý dự án phối hợp với Cục số 9 để thương lượng với quần chúng càng sớm càng tốt. Đồng thời, tháo gỡ những trở ngại cho sự hợp tác của mọi người và bàn giao công việc đúng tiến độ.

Hiện trạng đường Nguyễn Duy Trinh với những quy hoạch mới

Phương án cải tạo đường Nguyễn Vĩ Tính

Cuối năm 2019, sở giao thông vận tải thành phố đã phê duyệt việc mở rộng con đường này. Chi phí đầu tư cao tới 832,2 tỷ nhân dân tệ. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào năm 2021. Trong đó, chi phí đền bù đất đai, giải phóng mặt bằng và di dời hạ tầng khoảng 507,9 tỷ đồng. Kinh phí xây dựng khoảng 254,5 tỷ đồng.

Từ năm 2016 đến 2018, UBND quận 9 ra quyết định nâng cấp, mở rộng tuyến đường thử nghiệm không phá hủy. Nhưng có một vài vấn đề khiến nó không thể thực hiện đúng lịch trình.

Hiện trạng đường Nguyễn Duy Trinh với những quy hoạch mới

Việc phát triển cụm cảng-khu công nghiệp Phú Hữu đòi hỏi phải mở rộng đường ĐT từ đường 990 đến đường vành đai 2, nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương của cụm cảng tại Gilai.

Phương án nâng cấp đường nguyễn duy trinh

Theo quy hoạch, chiều rộng đường Nguyễn Duy Trinh là 30m, gồm 2 làn xe máy và 4 làn ô tô.

Nhưng hiện tại, đường chỉ rộng 7-10m với 2 làn xe.

Ý nghĩa của việc quy hoạch lại đường Nguyễn Vui Đình

Việc quy hoạch tuyến đường theo mục tiêu chính là góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông trong khu vực, giảm tải tai nạn và ùn tắc giao thông.

Hiện trạng đường Nguyễn Duy Trinh với những quy hoạch mới

Ngoài ra, sau khi tuyến đường hoàn thành còn kết nối với các dự án giao thông trọng điểm khác, thổi luồng sinh khí mới cho sự phát triển của Dongxin Real Estate. Đây là yếu tố không thể thiếu trong việc thu hút và giúp thị trường bất động sản nơi đây trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Thứ hai, khả năng kết nối giao thông giữa Khu công nghiệp Phú Ý với đường vành đai 2 – TP.HCM cũng được cải thiện, giúp nâng cao hiệu quả phát triển của Khu công nghiệp Phú Ý và trở thành động lực phát triển của Phú Ý Khu công nghiệp.Sự phát triển kinh tế của khu vực.

Vị trí trọng yếu kết nối Quận 2 và Quận 9

Điểm đầu tại giao lộ Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Xiển và Long Thuận, Quận 9. Điểm cuối tại giao lộ Nguyễn Thị Định và Nguyễn Duy Trinh, Quận 2.

Các nút giao thông quan trọng trên tuyến đường

  • Nút ndt và đường luân oa: khu công nghệ cao nối quận 9 và ngã tư thủ đức tỉnh bình dương.
  • Nút

  • ndt và vành đai 2: Kết nối Quận 9 với cảng quốc tế mới Gia Lai.
  • Nút ndt và do xuan hop: kết nối giữa Quận 9 và Quận 2
  • Nút Nguyễn Thị Định và Mai Chí Thọ với ndt: kết nối Quận 2, Quận 9 với trung tâm thành phố.
  • Hiện trạng đường Nguyễn Duy Trinh với những quy hoạch mới

    Nguyễn duy trinh là con đường lịch sử có vai trò quan trọng tại Quận 2, Quận 9. Đường có tổng chiều dài 10km, đi qua các quận: phú hữu, long trường, trường thành của quận 9 và các phường: bình trung tây, bình trung đông của quận 2.

    Kết luận! Thông qua bài viết này của batdongsanvinhome.vn, khách hàng có thể nắm được những thông tin cơ bản về đường nguyễn duy trinh và tác động của nó đến bất động sản khu vực xung quanh. Để nắm được đầy đủ thông tin, bạn có thể lựa chọn đầu tư hay không. Hy vọng bài viết này có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Được đầu tư và lựa chọn bất động sản phù hợp.

Related Posts