Nhà đầu tư trẻ chuyển hướng sang bất động sản sau thắng lớn trên thị trường chứng khoán

Thắng lợi trên thị trường chứng khoán khiến nhiều nhà đầu tư trẻ mạnh dạn chuyển vốn vào bất động sản như một đảm bảo chắc thắng cho mục tiêu tự do tài chính trong tương lai.

Người trẻ rút vốn đổ vào bất động sản

“Nhạy bén”, “quyết đoán” và “tự tin”… đó là những từ khắc hoạ về hình ảnh về thế hệ nhà đầu tư trẻ hiện tại. Không còn đóng tư duy trong quan điểm làm văn phòng, đến cuối tháng nhận lương, người trẻ xác định đầu tư như một con đường để sớm đạt được mục tiêu tự do về tài chính.

Cùng với sự sôi động của thị trường chứng khoán trong vòng 2 năm trở lại đây, nhóm những nhà đầu trẻ được ví như lực lượng F0 đầy sung sức. Kiến thức rộng, tầm nhìn dài, phán đoán nhanh nhạy đã giúp người trẻ nhanh chóng gia tăng giá trị tổng tải sản.

Thắng lợi với khoản tiền lớn, không ít người trẻ bắt đầu nghĩ tới việc “cần sợ hãi khi người khác tham lam”. Họ nhận thấy không thể neo theo tư duy “liều ăn nhiều”, hay “được ăn cả ngã về không”. Mỗi lần chứng kiến sự lên xuống của thị trường chứng khoán trong tích tắc chỉ bởi sự nhạy cảm với thông tin bên ngoài, không dựa trên nền tảng căn cơ sức khoẻ của một doanh nghiệp, một số nhà đầu tư trẻ suy tính đến việc phải chuyển hướng tìm kênh đầu tư bền vững hơn thay vì lao vào “game chơi rủi ro”.

Bất động sản trở thành điểm đỗ mới của dòng tiền dịch chuyển từ chứng khoán sang. Người trẻ nghiệm ra rằng, với một tài sản hữu hình thì chắc chắn điều mà họ nhận được sẽ là con số giá trị không ngừng tăng trong thời gian.

Thái Hoà (25 tuổi, Hà Nội) kể lại, giữa năm 4/2021, Hoà đổ vào tài khoản chứng khoán 400 triệu đồng với giấc mộng làm giàu, sớm tự do tài chính. 6 tháng sau, tổng tài sản của Hoà tăng gấp 2 lần. Hoà tự nhận mình là “may mắn” trong cuộc chơi sắc màu xanh, đỏ, tím.

Đến cuối tháng 10/2021, Hoà được người bạn rủ cùng mua căn hộ nghỉ dưỡng Lam Ngọc tại Best Western Premier Sapphire Ha Long. Đánh giá bài toán sinh lời, nguồn vốn đầu vào, không chần chừ, do dự, Hoà nhanh chóng rút toàn bộ vốn trên thị trường chứng khoán, đổ dồn vào kênh đầu tư mới.

Căn hộ Lam Ngọc tại Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là điểm đến thu hút những nhà đầu tư trẻ
Căn hộ Lam Ngọc tại Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là điểm đến thu hút những nhà đầu tư trẻ

“Tôi muốn chọn tài sản hữu hình như bất động sản để đầu tư thay vì “đặt cược” vào kênh đầu tư bất ổn như chứng khoán, tiền ảo. Bất động sản là kênh chắc chắn nhất cho khoản lời tương lai. Dĩ nhiên, tôi cũng sẽ không còn cảm giác lo lắng, hồi hộp mỗi ngày mở điện thoại ra xem biến động của những mã cổ phiếu. Với một second home như đã lựa chọn hiện tại, việc của tôi là hưởng thụ và chờ đón dòng tiền sinh lời đều đặn mỗi ngày”, Hoà nói.

Trước câu hỏi “vốn có phải là trở ngại đối với người trẻ khi tham gia vào thị trường bất động sản”, Hoà dẫn chứng từ bài toán đầu tư của chính mình. “Người trẻ không có lợi thế về vốn lớn do số năm đi làm tích luỹ thu nhập thấp. Nhưng giờ đây, để đầu tư bất động sản, không cần 2-3 tỷ đồng. Với khoản 800 triệu đồng như Hoà, đã có thể đầu tư. Vì đa phần dự án, điển hình như chủ đầu tư căn hộ Lam Ngọc cho đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt về vốn”.

Picture2 5

Căn hộ Lam Ngọc bên vịnh kỳ quan, bài toán sinh lời vượt trội dành cho nhà đầu tư sành sỏi, nhạy bén

Bài toán đầu tư tại căn hộ Lam Ngọc

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người trẻ như Hoà lại mạnh dạn đưa ra quyết định nhanh đến vậy. Trải nghiệm trong đầu tư chứng khoán, sự nhạy bén khi phân tích đánh giá cơ hội sinh lời mới cũng như nhận định về mức độ an toàn của tài sản hữu hình như bất động sản giúp người trẻ nhận ra “chân lý”: nếu chần chừ xuống tiền bây giờ thì sẽ chậm cơ hội đầu tư. Mặt khác, rào cản về vốn đã không còn quan trọng bởi với người trẻ, khi cơ hội đầu tư sẽ xuất hiện thông qua chứng thực rõ nét về tiềm năng của bất động sản, họ phải quyết đoán để sở hữu.

Bắt đúng dòng tâm lý và nhu cầu của người trẻ, căn hộ Lam Ngọc hiện đón nhận làn sóng đặt mua từ những nhà đầu tư trẻ. Xét về tài chính, một nhà đầu tư chỉ cần chi ra số vốn ban đầu từ 800 triệu đồng đã trở thành chủ nhân của một second home hướng trực diện ra vịnh. Trong vòng 33 tháng, nhà đầu tư này không phải trả bất kỳ một khoản lãi phát sinh nào, dù khoản tiền vay lãi ngân hàng tới 80% giá trị căn hộ.

Vừa không phải mất thêm lãi, chủ nhân căn hộ Lam Ngọc còn sớm nhận được dòng tiền khai thác căn hộ trong thời gian không sử dụng. Theo chính sách bán hàng, khách hàng hưởng 90% lợi nhuận khi bàn giao căn hộ cho chủ đầu tư vận hành. Rõ ràng, đây là khoản lợi nhuận kép mà nhà đầu tư hưởng từ lợi thế ưu việt của second home nằm vị trí đắc địa.

Picture3 3

Hưởng thụ 50 đêm nghỉ tại căn hộ Lam Ngọc và 90% lợi nhuận khi bàn giao căn hộ cho chủ đầu tư vận hành

Với người trẻ, bên cạnh mục tiêu về tài chính, họ còn tự thưởng cho bản thân khoản thời gian hưởng thụ đúng nghĩa. 50 đêm nghỉ dưỡng tại một căn hộ sang trọng, ven biển mỗi năm trong toà tháp Best Western Premier Sapphire Ha Long với chuỗi tiện ích đẳng cấp sẽ là đặc quyền riêng biệt dành cho nhà đầu tư trẻ thông thái.

Căn hộ Lam Ngọc chính là kênh đầu tư mà những nhà đầu tư trẻ hiện nay đang tìm kiếm và tin tưởng, mạnh dạn xuống tiền.

 

Hotline: 1800 6918

Website: bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ dự án: Số 1, đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Đơn vị tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh BĐS WeLand.

Đại lý phân phối chính thức: T-Land, Vhomes, QNG Land, Trust Real, Fourhome, Mai Việt Land.

Related Posts