Nhà ở xã hội dưới 500 triệu – Lựa chọn tối ưu dành cho người thu

Nhà ở xã hội dưới 500 triệu

Giá nhà ngày càng đắt đỏ. Làm sao để người thu nhập thấp được sở hữu căn hộ. Đừng lo lắng, hãy tìm hiểu ngay nhà ở giá rẻ dưới 500 triệu nhân dân tệ. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất để an cư và lập nghiệp.

Nhà ở xã hội là gì?

Nhà ở xã hội là chính sách bảo đảm an sinh xã hội và phát triển kinh tế cho các nhóm đối tượng được ưu đãi. Đây là một dự án rất nhân văn của đất nước. Chính phủ sẽ dành các căn hộ cho những người được nhắm mục tiêu theo Đạo luật Nhà ở 2014. Nhóm người này có thể mua nhà giá rẻ hơn nhà thương mại.

Dự án nhà ở công ích do nhà nước đầu tư hoặc bán cho nhà nước sau khi xây dựng xong cho cá nhân, tổ chức có năng lực. Ngoài ra, theo quy định của nhà nước CHXHCN Việt Nam, đối với dự án nhà ở thương mại, chủ đầu tư cần bán lại 5% số căn hộ cho địa phương để làm nhà ở xã hội.

Có nên chọn nhà giá rẻ dưới 500 triệu NDT?

Dự án nhà thu nhập thấp được nhà nước bao cấp, giá cực kỳ ưu đãi, xây dựng đạt chuẩn. Thông thường, mỗi căn hộ có diện tích tối thiểu là 25m²/sàn và tối đa là 70m²/sàn. Các căn hộ này hoàn toàn khép kín và phù hợp với nhu cầu cá nhân hoặc gia đình.

Bạn có thể sở hữu một căn hộ tiện nghi của riêng mình với giá dưới 500 triệu nhân dân tệ, đó chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất.

 • Giá bán và các chương trình trả góp: Giá nhà thấp hơn do các ưu đãi của chính phủ. Tài chính và ngân sách cho người có thu nhập thấp và người lao động.
  • Tiện ích: Được trang bị nhà trẻ, shophouse và nhiều tiện ích khác đảm bảo chất lượng sống của cư dân mọi lúc.
  • Vị trí: Vị trí thường không tệ. Hạ tầng đồng bộ.
  • An ninh: Nhà ở xã hội với pháp lý an ninh. Người mua nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Ngoài ra, c cũng có thể được chuyển đổi linh hoạt.
  • Dự án nhà ở xã hội việt yên – bắc giang

   Hiện tỉnh Bắc Giang đang đầu tư nhiều dự án nhà ở xã hội dành cho đối tượng thu nhập thấp. Một trong những dự án tiêu biểu là Evergreen – chung cư nhà ở xã hội đầu tiên tại huyện Việt Yên.

   Dự án nằm hoàn toàn trong thủ đô của Khu công nghiệp Việt Nguyên, được bao quanh bởi các Khu công nghiệp Yunzhong, Dinghai và Quảng Châu. Vị trí địa lý đắc địa, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ giúp công nhân, nhân viên công ty thuận tiện trong việc di chuyển, đi làm.

   Căn hộ thiết kế thông minh, tiện ích nội khu mang đến cuộc sống hiện đại. Mỗi căn hộ đều có mặt thoáng với các khe sáng đón ánh sáng tự nhiên tạo nên những không gian sống lý tưởng mang lại cảm giác thư thái cho các thành viên trong gia đình. Có nhiều loại hình nhà ở đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân và sự lựa chọn phong phú.

   Theo chính sách ưu đãi của nhà nước, nhà ở giá rẻ dưới 500 triệu NDT là lựa chọn đáng cân nhắc cho người thu nhập thấp.

   Liên hệ Đất nền trái tim để tìm hiểu thêm về các dự án bất động sản đang hot hiện nay

   Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Tam Thành

   Địa chỉ: Số 1b, đường Hồng Vọng, phường Hoàng Văn Khâu, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

   Đường dây nóng: 084 566 8386

   Email: info@tamthanhgroup.net

   Website: https://tamthanhland.vn

Related Posts