Mua bán nhà Bình Dương, nhà phố, bán nhà mặt tiền tháng 1/2023

Nhà phố bình dương

Tỉnh Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4 km2, đứng thứ 4 vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh lỵ của tỉnh Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo quốc lộ 13. Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước. Nó giáp thành phố Hồ Chí Minh về phía nam. Phía đông giáp tỉnh Đồng Nai. Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương bao gồm Thành phố Thủ Dầu Một, 4 thị xã: Thuận An, Đức An, Tân Uyên, Bến Cát và 4 huyện: Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế, văn hóa quốc gia, có các tuyến đường quốc lộ như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, Quốc lộ 1 chạy qua. HCM, đường Lê Văn Lượng… cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, cảng biển chỉ 10-15km… thuận lợi phát triển toàn diện kinh tế – xã hội.

Bình Dương có lợi thế về vị trí chiến lược và là cửa ngõ kinh tế phía Bắc của TP.HCM, hệ thống giao thông liên vùng và cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích xã hội hoàn chỉnh. Đặc biệt, Thành phố mới Bình Dương sẽ trở thành một dấu son trong sự phát triển của Bình Dương. Khu vực được xem là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang tìm nơi an cư tại Bình Dương.

Trong tương lai, phần đất đai và nhà máy của Bình Dương sẽ được tận dụng triệt để để xây dựng các khu công nghiệp mới và các cơ sở thương mại, bởi quỹ đất ở đây còn lớn kéo theo lượng lớn công nhân đổ về đây mỗi ngày. Tất nhiên, càng lớn thì nhu cầu về nhà ở càng cao. Giá bất động sản tại Bình Dương vẫn ở mức thấp so với các thị trường lân cận và đất nền được kỳ vọng sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trên thị trường. Ngoài ra, những lô đất gần nhà phố, chung cư, khu công nghiệp sẽ hút khách hơn các khu vực khác do phần lớn dân nhập cư đều mong muốn có một nơi làm việc ổn định. Bình Dương ngày càng phát triển, trong tương lai không xa có thể cạnh tranh với TP.HCM nên chắc chắn Bình Dương sẽ được nhiều khách hàng lựa chọn làm nơi an cư lạc nghiệp.

Dự án nổi bật Bình Dương:

Tìm mua nhà đất tại bình dương trên trang rao vặt nhà đất trực tuyến alonhadat.com.vn

Related Posts