Hướng dẫn cách đăng tin quảng cáo rao vặt … – 24hQuangCao.Com

Nhận đăng tin quảng cáo

24hquangcao.com là website thương mại điện tử cho phép thành viên đăng tin rao vặt hoàn toàn miễn phí. Để giúp bạn đăng tin dễ dàng hơn, vui lòng làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi về Cách đăng tin rao vặt miễn phí trên 24hquangcao.com. p>

1. Hướng dẫn đăng ký thành viên 24hquangcao.com

Bước này phù hợp với người dùng mới lần đầu truy cập website: https://24hquangcao.com và chưa có tài khoản thành viên. Các bạn đã là thành viên của 24hquangcao.com vui lòng bỏ qua bước này. Trước khi trở thành thành viên chính thức của website TMĐT 24hquangcao.com, bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau để khai báo các thông tin cần thiết: https://24hquangcao.com/register.html

Hướng dẫn đăng ký thành viên 24hquangcao.com

– Dòng “cá nhân“: Bạn chọn “cá nhân” khi bạn không phải là cửa hàng, doanh nghiệp. Nếu không, bạn chọn “Doanh nghiệp”.

– Dòng “tên“: Bạn điền tên của mình để tiện cho việc quản lý thông tin của hệ thống quảng cáo 24/24 của chúng tôi, đồng thời cũng là cách để người mua sản phẩm/dịch vụ biết được ai bạn là Cách.

-Dòng “email“: Vui lòng nhập đúng email để người mua và chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ với bạn.

Lưu ý: Địa chỉ email của bạn không thể thay đổi sau khi bạn đã đăng ký trên hệ thống. Vì vậy, vui lòng nhập email của bạn một cách chính xác.

– Dòng “tên đăng nhập“: Bạn điền thông tin về tên tài khoản đăng nhập muốn tạo.

– dòng “password“: Bạn nhập thông tin mật khẩu đăng nhập muốn tạo.

– dòng “nhập lại mật khẩu“: Bạn nhập lại thông tin mật khẩu trùng với mật khẩu đã nhập ở trên.

– dòng câu hỏi captcha: Được sử dụng để xác thực người dùng và tránh thư rác. Bạn sẽ trả lời đúng các câu hỏi của hệ thống, chú ý đến gợi ý trong ngoặc đơn. Nếu thấy câu hỏi khó, bạn có thể nhấn vào biểu tượng hình tròn màu xanh bên cạnh để thay đổi câu hỏi.

Khi bạn nhập xong thông tin của mình, hãy nhấp vào nút “Đăng ký ngay”. Đăng ký của bạn bây giờ đã hoàn tất.

Sau khi đăng ký, bạn truy cập hộp thư của mình và nhấp vào liên kết do hệ thống gửi để kích hoạt tài khoản để đăng nhập. Email sẽ là cơ sở để chúng tôi hỗ trợ các câu hỏi tiếp theo, ví dụ: đặt lại mật khẩu, yêu cầu giải quyết.

2. Cách Đăng Quảng cáo Rao vặt Miễn phí

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống 24hquangcao.com sẽ tự động đăng nhập và chuyển đến trang đăng tin. Tại đây bạn có thể bắt đầu quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhưng trước tiên, bạn cần đọc kỹ “nội quy” của sàn giao dịch quảng cáo 24h kẻo bị khóa tài khoản và không hiển thị được. Sau đó làm theo hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin để đăng tin rao vặt miễn phí thành công.

Hướng dẫn đăng tin 24hquangcao.com

Danh mục: Chúng tôi liệt kê trước các danh mục cho tất cả các trường. Bạn chỉ cần tìm và chọn danh mục phù hợp với mình. Đăng đúng chuyên mục sẽ giúp người mua dễ dàng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nếu không tìm thấy danh mục riêng phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, bạn có thể chọn đăng trong danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ khác.

Tiêu đề: Nhập tiêu đề làm tên của sản phẩm hoặc dịch vụ để bán hoặc cho thuê.

Lưu ý: Tiêu đề được chấp nhận phải là tiếng Việt, rõ ràng và viết hoa.

Loại sản phẩm: Chọn “Cũ” cho sản phẩm cũ hoặc “Mới” cho sản phẩm mới.

Loại tin: Cần mua, cần bán, cần thuê, cho thuê sản phẩm/dịch vụ, phải tích vào tùy chọn để người xem dễ hiểu.

TỉnhHuyện: Chúng tôi đã liệt kê tất cả các tỉnh và huyện để bạn lựa chọn.

-Địa chỉ: Nhập thông tin địa chỉ trụ sở/văn phòng/doanh nghiệp và nơi bán hàng của bạn để khách hàng dễ dàng liên hệ.

Lưu ý: Bài viết sai sự thật, sai thông tin địa chỉ sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Giá: Chi phí của sản phẩm/dịch vụ mà bạn cần bán hoặc cho thuê.

Thêm hình ảnh: Bạn có thể thêm một hoặc nhiều hình ảnh để giúp bài đăng và sản phẩm của bạn tăng sự tin tưởng của khách hàng.

Lưu ý: Nên đăng ảnh thật, không chấp nhận ảnh mạng, ảnh đã qua chỉnh sửa.

Nội dung: Bạn nhập nội dung mô tả sản phẩm/dịch vụ mà bạn muốn bán hoặc cho thuê. Thông tin nhập vào càng đầy đủ thì tỷ lệ bán thành công càng cao.

Lưu ý: Không nhập nội dung trùng với nội dung trước, không lấy nội dung có sẵn trên mạng. Nội dung của bạn phải được viết bằng tiếng Việt có dấu và không được chứa các từ ngữ xúc phạm.

Mã xác nhận: Trước khi kết thúc đăng tin, bạn cần xác nhận đã đọc và đồng ý tuân thủ các quy định của Sàn giao dịch TMĐT 24hquangcao.com. Sau đó bấm vào mục Mã bảo mật. Khi biểu tượng chữ v màu xanh lam xuất hiện, hãy nhấp vào “Đăng tin nhắn” và bạn đã hoàn tất.

Lưu ý: Nếu hệ thống phát hiện truy cập bất thường và yêu cầu bạn xác thực lại mã bảo mật, bạn cần kiểm tra kỹ và làm theo hướng dẫn.

Related Posts