DỰ ÁN SAIGON BROADWAY – CĐT NOVALAND

Novaland saigon

Dự kiến, chủ đầu tư nova sẽ tung ra thị trường dự án aqua city đồng nai trong năm 2020, còn dự án saigon broadway có lợi thế nằm ngay mặt tiền đại lộ mai chí thọ, Nhà ga bình khánh của tuyến tàu điện ngầm số 2 giúp mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Dự án căn hộ Saigon Broadway là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Novaland, thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản. Ngay từ khi dự án được công bố ra thị trường đã thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư, tìm kiếm sản phẩm đầu tư và an cư mới. Dự án có diện tích công viên cây xanh, mặt nước: 23.302m2 (trong đó diện tích mặt nước: 9.052m2), mật độ xây dựng khối đế: 50%; mật độ xây dựng tòa tháp: 30%, diện tích còn lại là không gian sống xanh, tổ hợp cây xanh và nước vô tận được thông gió.

Dự án căn hộ The Broadway Quận 2 Sài Gòn tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2, ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đối diện dự án mặt nước cũng bay của Novaland.

Dự án được thiết kế thông minh mang đến phong cách sống hiện đại, tích hợp chuỗi tiện ích, dịch vụ đa dạng giúp chất lượng sống của cư dân tốt hơn bao giờ hết. Chủ đầu tư định hướng phát triển dự án theo xu hướng xanh, bố trí các không gian xanh trong nội khu dự án nhằm tạo bầu không khí trong lành, mát mẻ. Có thể thấy đây là nơi an cư lý tưởng của một cộng đồng thành đạt trong tương lai.

Sự xuất hiện của dự án Saigon Broadway tại quận 2 đang khan hiếm nguồn cung đã giúp giải cơn khát của thị trường, trở thành nơi an cư lý tưởng và kênh đầu tư hấp dẫn. Tại trung tâm thành phố Sài Gòn sầm uất. Như vậy, công trình mang dấu ấn bình yên giữa lòng thành phố, góp phần tôn vinh vẻ tráng lệ của Sài Gòn ngày nay.

Broadway Sài Gòn tọa lạc ngay trung tâm Quận 2, được bao quanh bởi những tiểu cảnh và công trình mang tính biểu tượng của khu vực trung tâm thành phố, với tầm nhìn sang trọng hướng ra sông Sài Gòn. Vị trí của Saigon Broadway đáp ứng được yếu tố Phong Thủy vượng khí, gia tăng tiềm năng tăng giá trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Nhờ vị trí trung tâm Quận 2, nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại TP.HCM nên dự án này là cơ hội đầu tư, dẫn dắt phân khúc thị trường cao cấp, kiến ​​tạo cộng đồng dân cư văn minh, thời thượng. Điều gì thu hút khách hàng đối với các nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành một khu đô thị sôi động, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh do nằm ngay mặt tiền trên con phố Maizhishou sầm uất. Thêm vào đó, dự án được hưởng lợi trọn vẹn từ hệ thống hạ tầng giao thông hiệu quả và được quy hoạch bài bản.

Related Posts