Tìm hiểu về mô hình nuôi chó cảnh để làm giàu tại Việt Nam

Nuôi chó kinh doanh

Video Nuôi chó kinh doanh

Chó cảnh là giống chó đang được nuôi nhiều ở các vùng nông thôn trên cả nước. Học cách nuôi chó cảnh làm giàu của người Việt!

Với nhu cầu nuôi chó cảnh ngày càng cao tại Việt Nam, mô hình nuôi chó cảnh cũng ngày càng trở nên phổ biến. Xuất phát từ tình yêu chó, hiện nay nhiều người tham gia vào mô hình nuôi chó cảnh để tăng thu nhập, thậm chí làm giàu nhờ mô hình này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mô hình làm giàu bằng chó cảnh của Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé!

1 mô hình nuôi chó cảnh Việt Nam

tim hieu ve mo hinh nuoi cho canh de lam giau tai viet nam 202202141429364527

Có một khu chuồng rộng rãi với diện tích vài trăm mét vuông và những chú chó của trại được chăm sóc theo chế độ đặc biệt.

Hiện tại ở Việt Nam có 2 mô hình nuôi chó cảnh phổ biến:

trang trại nuôi, mua và bán chó cưng: Nông dân nuôi, nhân giống và bán chó con cho người dùng. Mô hình này cần số vốn lớn nhưng khả năng hoàn vốn nhanh.

Creed Tour: Chủ của trang trại trình diễn này thường là những người yêu thú cưng, nuôi chó và cho khách tham quan. Mô hình này cũng cần nhiều vốn, khả năng hoàn vốn chậm.

Thông tin thêm:16 giống chó đẹp, dễ chăm phổ biến ở Việt Nam

Dựa vào mục đích kinh doanh, giải trí mà chúng ta sẽ lựa chọn loại model phù hợp.

Ở Việt Nam, những giống chó sau rất được ưa chuộng: Fox, Chihuahua,… những giống chó này bạn sẽ phải bỏ ra từ 2-3 triệu đồng cho một con. Còn những giống chó lớn hơn như husky, Alaskan, Doberman pinscher, bull, pit bull… thì phải đầu tư đắt hơn, khoảng 10-30 triệu đồng.

Còn sở hữu những chú chó thuộc loại kém, có nguồn gốc rõ ràng, lai lịch đầy đủ thì giá có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, đối với những người đầu tư nuôi chó cảnh chuyên nghiệp thì đây là mức giá hoàn toàn xứng đáng với chất lượng mà họ nhận được.

2 Lợi nhuận của mô hình nuôi chó cảnh tại Việt Nam

Có rất nhiều người nuôi chó cưng vì yêu loài vật đáng yêu này. Tuy nhiên,sau khi nuôi và mở rộng mô hình nuôi chó cảnh>, nguồn thu nhập của họ cũng tăng lên.

Ví dụ, giá của một chú chó Rottweiler thông thường từ 5 đến 6 triệu đồng/chó. Đồng thời, thời gian ương chỉ khoảng 12 tháng, một con có thể đẻ 8-10 con. Tần suất sinh tiếp theo là hai lần một năm.

Chưa kể những giống chó cao cấp như: Ngao Tây Tạng, Samoyed,… giá còn cao hơn rất nhiều. Có thể thấyđây là mô hình vừa tạo thêm thu nhập vừa mang đến cho bạn một không gian thăng hoa với chú chó dễ thương, ngoan ngoãn.

Trên đây là mô hình nuôi chó cảnh làm giàu ở Việt Nam. Hi vọng với những gợi ý về giá cả và các giống chó phổ biến trên đây, bạn sẽ sớm nuôi được một trại chó tại nhà và tăng thêm thu nhập cho gia đình nhé!

Mua nhiều loại thức ăn cho chó ở gian hàng xanh:

Bách hóa Xanh

Related Posts