Dự án OneHub Saigon Quận 9 – Homedy

Onehub saigon

Dự án onehub saigon Quận 9 là một trong những siêu dự án văn phòng thương mại được quan tâm nhất cuối năm 2018. Được quy hoạch bài bản bởi đơn vị thiết kế Nhật Bản, quy mô khu phức hợp là cao tới 12 ha, bao gồm 7 tòa nhà Tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng quốc tế. Không gian xung quanh bao gồm các khu vực đào tạo, hệ thống công cộng khác nhau và không gian sáng tạo rộng 360.000 mét vuông.

Không bị gò bó bởi khuôn khổ văn phòng cứng nhắc, dự án onehub saigon do colink Architects thiết kế mang đến môi trường làm việc năng động và tràn đầy năng lượng cho nhân viên. .Dự án được xây dựng theo phong cách “campus” mang đến không gian làm việc tuyệt vời với các văn phòng đa năng của các công ty hàng đầu thế giới như facebook, amazon, apple,… cùng các khu giải trí, sân chơi trẻ em. Cung cấp cho nhân viên 30% diện tích cây xanh phát triển.

onehub saigon tọa lạc tại Lô C1-2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Quận Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh. Với hệ thống giao thông tuyệt vời, dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc từ các khu vực trung tâm khác như Quận 1, Quận 2, quận tân bình, quận thủ đức, quận gò vấp. Xung quanh là nhiều tuyến đường lớn như pham văn đồng, võ chí công, cao tốc long thành – dầu giây….

🔹Tên dự án: onehub saigon

🔹Mô hình dự án: Tòa nhà văn phòng

🔹Mục đích sử dụng: cho thuê

🔹Địa điểm: Khu Công Nghệ Cao, Quận Tân Phú, Quận 9, TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

🔹Diện tích khuôn viên: 12 ha

🔹Diện tích xây dựng: tháp tháp 1: Diện tích cho thuê 10.199 m2

🔹Tình trạng: đang xây dựng

🔹Thời hạn thuê tối thiểu: 3 năm

🔹Địa chỉ: Lô c1-2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P.Tân Phú, Q.9, TP.HCM. Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

🔹Diện tích phòng: 1.940m2/sàn

🔹Tổng diện tích sử dụng: Tòa nhà 1: 10.199 m2

🔹Số lớp: 6 lớp

🔹Độ cao từ trần đến sàn: 3 mét

🔹Thang máy: 4 thang khách + 1 thang hàng

🔹Loại điều hòa: điều hòa trung tâm

🔹Bãi đậu xe: bãi đậu xe rộng rãi

🔹Chủ đầu tư: Công ty TNHH Ascenas Sài Gòn Bund

Dự án OneHub Saigon Quận 9

Onehub Sài Gòn Quận 9 có diện tích 12 ha, bao gồm 7 tòa tháp tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ, trung tâm đào tạo và tiện ích giải trí nhân văn. Tổng diện tích của dự án onehub saigon là 360.000 mét vuông.

onehub saigon có cảnh quan xanh mát, nhân văn do kiến ​​trúc sư nổi tiếng Colink kiến ​​tạo. Được thiết kế bởi Okashita. Tất cả những điều này dẫn đến một không gian sôi động, năng động cho công ty và nhân viên, truyền cảm hứng và thúc đẩy sự hợp tác thông qua các hoạt động thể thao ngoài trời tại nơi làm việc. Công việc.

Dự án OneHub Saigon Quận 9

Tòa nhà số 1 đã đạt Chứng chỉ Bạc của Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ, có tổng diện tích cho thuê là 10.199m2 và sẽ được đưa vào sử dụng trong quý I/2019.​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​./p>

Related Posts