Phí quản lý Vinhomes Central Park mới nhất 2020

Phí quản lý vinhomes central park

Thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, vinhomes central park cần có ban quản lý chuyên nghiệp để vận hành và quản lý khu căn hộ. Vậy để đạt được những điểm trên, cư dân nơi đây phải đóng bao nhiêu phí quản lý. Dưới đây là những cập nhật mới nhất về phí quản lý Vinhomes Central Park.

Phí quản lý Vinhomes Central Park bao gồm nhiều khoản chi phí khác nhau Phí quản lý Vinhomes Central Park bao gồm nhiều khoản chi phí khác nhau

1. Phí dịch vụ của vinhomes central park bao gồm những gì?

Mỗi dự án bất động sản chung cư đều có chi phí vận chuyển bảo trì, sửa chữa hư hỏng chung cư riêng. Đối với vinhomes central park phân khúc căn hộ cao cấp được nhiều người lựa chọn, ưu tiên cho khâu bảo trì, quản lý và vận hành tòa nhà. Sau đây là các phí dịch vụ phải có tại chung cư vinhomes central park

 1. Dịch vụ an ninh, bảo vệ 24/7;
 2. Dịch vụ vệ sinh và khử trùng tài sản công cộng và các cơ sở cộng đồng;
 3. Thu gom, xử lý rác thải và duy trì cây xanh tự nhiên;
 4. Bảo trì, bảo dưỡng, kiểm định hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn tcvn;
 5. Phí dịch vụ cho đồng hồ tiện ích;
 6. Thu và thanh toán tiện ích và các chi phí sinh hoạt khác đối với tài sản công cộng và các tiện ích;
 7. Phí kiểm tra sổ sách, lưu trữ hồ sơ.
 8. Ngoài ra, nhiều tiện ích dịch vụ khác cũng cần được bảo trì thường xuyên như bể bơi, sân tennis, phố đi bộ, vườn nướng, sân bóng… đáp ứng nhu cầu của cư dân trong khu chung cư.

  2. Phí dịch vụ chung cư vinhomes central park là bao nhiêu?

  Theo quy định của pháp luật, phí dịch vụ quản lý vào cửa của vinhomes central park trước thẻ đỏ là 13.000 đồng/m2, sau khi cộng 10% vé đỏ thì phí dịch vụ là 14.300 đồng/m2 Như vậy, nếu hành khách có Đối với căn hộ cao cấp 100m2, ngân sách là 1.300.000 VNĐ/tháng. Một khoản ngân sách đã bao gồm dịch vụ dọn dẹp, an ninh, bảo trì cảnh quan, điện, ánh sáng, điều hòa, và nhiều thứ khác.. Ngoài ra, còn có các dịch vụ trong nhà như bể bơi bốn mùa, bể bơi ngoài trời, sảnh lễ tân. louguage khách dùng cư dân để tiếp khách, chăm sóc vườn tược v.v. Do đó, tại các tổ hợp vui chơi giải trí quy mô lớn, dịch vụ hầu hết đều đạt tiêu chuẩn 5*, chất lượng sống của cư dân được đảm bảo trong mức ngân sách. rất thấp. Mức giá nếu so với những căn nhà tầm trung trong khu vực thì có vẻ hơi cao nhưng với những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đặc trưng mà tập đoàn lớn vingroup mang lại cho các dự án bất động sản. bất động sản vinhomes, mức phí dịch vụ trên đã được cân nhắc ở mức hợp lý và hợp lý. Mời các bạn tham khảo biểu phí bên thứ 3 căn hộ cao cấp vinhomes bao gồm: phí gửi xe, điện nước sinh hoạt, vận hành và sinh hoạt.

  Phí đỗ xe tại

  Căn hộ

  Phí nước

  Hoạt động

  + từ kwh 51 – 100: giá 1.433đ;

  + từ kwh 101 – 200 : giá 1.660 đồng; + từ kwh 201 – 300: giá 2.082 đồng; + từ kwh 301 – 400: giá 2.324 đồng; + kwh 400 trở lên: giá 2.399 đồng;

  Ngoài ra, ví dụ ngân sách trường phổ thông liên cấp vinschool như sau: + Học phí: 3.500.000đ/tháng; + Tiền ăn: 200.000đ/tháng; + Phí đưa đón xe bus: 1.200.000/tháng (nếu đăng ký ). Tuy nhiên, so với cư dân sống tại vinhomes central park sẽ được chủ đầu tư tặng phiếu cảm ơn miễn phí học phí và ăn ở trong vòng 1-2 năm trị giá khoảng 158 triệu đồng. Ngoài ra, ngân sách khám chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vimmec được so sánh với dân số tại đây sẽ nhận ngay voucher khám chữa bệnh trị giá khoảng 30 triệu/năm.

  2. Thanh toán phí dịch vụ vimhome central park như thế nào?

  Theo đó, nhằm mang đến sự thuận tiện cho cư dân, vinhomes và vinid đã phối hợp ra mắt ứng dụng vinid. Với phần mềm này, cư dân trong chung cư có thể dễ dàng cập nhật các thông báo của ban quản lý, thanh toán tiền điện, nước, phí sinh hoạt… Hiện nay, vinid đã có mặt ở hầu hết các công trình. Các dự án của vinhomes như vinhomes dragon bay (hạ long), vinhomes bắc ninh, vinhomes star city (thanh hóa),.. mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho cư dân.

  Trên đây là bảng phí quản lý chung cư vinhomes central park mới nhất, hi vọng sẽ hữu ích với quý khách đang quan tâm đến căn hộ này.

  Tiền đất

  Có thể bạn quan tâm:

Related Posts