8 Phòng khám tư nhân Quận 4 uy tín nhất

Phòng khám quận 4

‖8 phòng khám tư nhân uy tín nhất quận 4 là giải pháp được nhiều người lựa chọn để tránh tình trạng quá tải, xếp hàng chờ đợi như các đơn vị kiểm định công lập. Tuy chi phí sẽ cao hơn nhưng đổi lại, khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lực, đồng thời nhận được dịch vụ chất lượng cao, phục vụ chu đáo, hiệu quả và an toàn cao, là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Phòng khám toàn diện thông minh

〖〗Danh sách 8 phòng khám tư nhân uy tín nhất quận 4 mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn bắt đầu với phòng khám đa khoa thông minh.

>Tại đây có hệ thống trang thiết bị khang trang, hiện đại, phục vụ tốt cho việc thăm khám và điều trị. Môi trường y tế cũng được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, tạo không gian thoải mái, an toàn cho người bệnh khi đi khám.

>Bên cạnh đó, các bác sĩ, chuyên gia chịu trách nhiệm chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân đều được đào tạo chuyên môn bài bản, giàu kinh nghiệm, luôn đặt sức khỏe và cảm xúc của người bệnh lên hàng đầu nên luôn đảm bảo thái độ phục vụ tốt, vừa phải. nhiệt tình và chuyên nghiệp. Qua những ưu điểm trên hứa hẹn sẽ trở thành cơ sở khám tư nhân chất lượng cao mà mọi người nên cân nhắc khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ y tế.

‖Liên hệ:

‖Địa chỉ: h1, tòa nhà 006, đường Hoàng Đế, p9, quận 4, tphcm

‖Giờ làm việc: Thứ Hai-Thứ Bảy 7:00-21:00, Chủ nhật 7:00-12:00.

Trung tâm y tế phúc an 6 phòng khám uy tín nhất quận 4

‖ Tiếp nối danh sách là phòng khám đa khoa phú an tọa lạc tại đường tôn thất thuyết quận 4, nơi đây cũng là một trong những cơ sở tư nhân uy tín chất lượng trên địa bàn.

‖Với sự cộng tác của các bác sĩ tận tâm, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng sự giúp đỡ của đội ngũ điều dưỡng, trang thiết bị y tế, máy móc công nghệ hiện đại đã được đầu tư tại cơ sở, qua đó giúp mang đến cơ sở thăm khám chất lượng, xứng đáng khi người dân có nhu cầu nó Sự lựa chọn đầu tiên khi giúp giải quyết các vấn đề về sức khỏe.

‖Liên hệ:

‖Địa chỉ: Số 198 Tôn Thất Thuyết, P.3, Q.4, tphcm.

‖Giờ mở cửa: Thứ Hai đến Thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ 7:00 sáng đến 12:00 trưa, 7:00 sáng đến 7:00 tối.

Phòng khám đa khoa 123 vinh hội

‖ Tương tự như các cơ sở ở quận 4 trên, đây cũng là một phòng khám tư nhân được mở trên đường Vĩnh Hải, quận 4.

‹phòng khám còn là cơ sở y tế, dịch vụ sức khỏe nổi tiếng trong khu vực, được phụ trách và hỗ trợ bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, nhằm mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao cho khách hàng , cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp. . Những khách hàng đến đây. Nếu bạn sống gần đó và có nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế, bạn có thể cân nhắc lựa chọn nơi này.

‖Liên hệ:

‖Địa chỉ: 123 đường vĩnh hội, p4, quận4, tphcm.

‖Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật, 8 giờ sáng – 8 giờ tối.

phòng khám đa khoa đại học nguyễn tất thành

‖‖Cơ sở có tên như vậy vì các bác sĩ ở đơn vị này đều đến từ các bệnh viện lớn, có tiếng và đã ký kết hợp tác lâu dài với trường Đại học Nguyên Thà.

>Được trang bị các máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đã được kiểm định và đạt chất lượng từ các nước phát triển như Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc. Có 8 chuyên khoa lâm sàng gồm nội, ngoại, sản, nhi, nhãn khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu và 3 khoa cận lâm sàng phụ gồm xét nghiệm, siêu âm, X-quang giúp bệnh nhân có kết quả thăm khám và chẩn đoán chính xác.

‹ Có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi tham gia, năng động, yêu nghề, luôn niềm nở, vui vẻ với bệnh nhân góp phần tạo nên một môi trường y tế lành mạnh, tích cực thu hút nhiều người bệnh đến khi có sức khỏe nhu cầu chăm sóc bản thân và gia đình.

‖Liên hệ:

‖Địa chỉ: 298a nguyễn tất thành, p13, quận 4, tphcm.

‖Giờ làm việc: Thứ Hai đến Thứ Sáu 7:30 sáng đến 8:00 tối, Thứ Bảy và Chủ Nhật 7:30 sáng đến 8:00 tối.

〖〗Qua những chia sẻ vềCác phòng khám tư nhân uy tín nhất tại Quận 8, Quận 4, hi vọng sẽ giúp các bạn tham khảo và đưa ra quyết định đúng đắn khi tìm kiếm một đơn vị hay cơ sở khám chữa bệnh tư nhân trên địa bàn. quận.

‖‖Nếu có thắc mắc khác, bạn cũng có thể gửi tin nhắn đến Tư vấn miễn phí hoặc gọi điện đến Đường dây nóng để được trợ giúp trực tiếp và nhanh chóng.

Trung tâm tư vấn sức khỏe

(Giấy phép của Bộ Y tế)

Hotline tư vấn miễn phí: 02862857515

Tư vấn trực tuyến Nhấp vào >> Tư vấn miễn phí

https://suckhoedoisong24h.webflow.io/

Related Posts