999+ Mẫu Rèm Cửa Chính Đẹp – Nội Thất Tâm An

Rem cua chinh

Rèm phòng khách
Rèm phòng ngủ
Rèm vải cửa trước chắn sáng hoàn toàn

Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Rèm cầu vồng có kiểu dáng hiện đại, dễ dàng lắp đặt, sử dụng và vệ sinh. Loại rèm này phù hợp lắp đặt ở mọi không gian khác nhau như: phòng ngủ, phòng khách, cửa đi, cửa sổ…

Cấu tạo của rèm cầu vồng đặc biệt hơn rèm cuốn thông thường. Có hai loại sản phẩm cơ bản là rèm cầu vồng hai lớp và rèm cầu vồng ba lớp. Những lớp voan trắng đan xen để ánh sáng lọt vào khi rèm được mở. Rèm cầu vồng được làm từ chất liệu 100% polyester giúp cản sáng, cản nắng tốt.

Thiết kế rèm cầu vồng tạo cảm giác ngăn nắp cho phòng khách. Cửa chính được trang bị rèm cầu vồng nên bạn sẽ không cảm thấy vướng víu, khó chịu mỗi khi ra vào phòng.

Rèm lá dọc

Cửa chớp đứng thường được sử dụng để lắp đặt cho các văn phòng công ty hơn là lắp đặt cho cửa trước của một ngôi nhà. Loại rèm này có giá thành rẻ nhưng khả năng cản sáng tuyệt vời. Mành lá dọc được làm từ 100% polyester, cản nắng 100% và cản nhiệt tốt.

Rèm lá dọc được thiết kế là sự kết hợp của các cánh rèm. Vì vậy, bạn có thể xoay các cánh quạt 180° hoặc kéo hết rèm sang một bên để điều chỉnh ánh sáng trong phòng.

Bảng giá rèm cửa chính

Rèm cửa trái tim chủ yếu có nhiều mẫu mã rèm cửa khác nhau nên giá cả cũng khá phải chăng. Vì vậy, chúng tôi chỉ có thể báo giá cơ bản cho các loại rèm cửa chính phổ biến. Nếu muốn xem thêm các mẫu rèm cửa master các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline – zalo: 0934 594 462. Nhân viên của chúng tôi có thể mang những mẫu rèm chính đến tận nhà cho bạn xem và tư vấn cho bạn những mẫu rèm đẹp nhất để bạn lựa chọn.

Rèm vải:

.- Rèm vải 1 lớp: giá ngang trên 420k/m.

– Rèm hai lớp: giá ngang trên 650k/m.

– Rèm vải 3 lớp: giá ngang trên 800k/m.

Lưu ý: Vải rèm chỉ tính theo mét đối diện với cửa, không tính chiều cao nhưng giới hạn trong phạm vi 2 mét 75. Giá suốt chỉ hoàn chỉnh, tiêu chuẩn 2.5 và giá treo.

Rèm cầu vồng: Giá chỉ trên 380k/m2.

Rèm lá dọc: giá trên 250k/m2.

Related Posts