Thi công Mô hình sa bàn kiến trúc tại Hà Nội & Toàn quốc kèm Báo giá

Sa bàn dự án

khéo tay là đơn vị chuyên thi công các dự án mô hình kiến ​​trúc, với nhiều quy mô và kích thước khác nhau. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khăn trải bàn, chúng tôi có đội ngũ kiến ​​trúc sư được đào tạo bài bản, lâu năm trong nghề. Qiao hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ đúc chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Giới thiệu về công ty chúng tôi

Trong lĩnh vực xây dựng, Qiaoshou bắt đầu hoạt động từ năm 2014 và chính thức đăng ký kinh doanh vào tháng 2/2017. Tính đến nay, đơn vị chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mô hình sandal kiến ​​trúc. Đồng thời đơn vị chúng tôi đã thực hiện gần 200 dự án mô hình lớn nhỏ.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư của chúng tôi không chỉ được đào tạo bài bản về chuyên môn trên lớp mà còn được rèn luyện kỹ năng mô hình hóa một cách tỉ mỉ. Đây là cơ sở để những bàn tay lành nghề đồng hành cùng bạn trong những công trình sắp tới.

Video giới thiệu về dịch vụ chà nhám kiến ​​trúc lành nghề

Ngoài kinh nghiệm xây dựng ở các thành phố, quy hoạch đô thị và kỹ thuật hiện đại, Qiaoshou còn có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các địa hình tự nhiên như đồi, núi, sông, suối và các địa hình phức tạp khác.

Một số lý do để bạn sáng suốt lựa chọn đơn vị thi công mô hình kiến ​​trúc

Bên cạnh những yếu tố cần thiết như kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm, bạn cũng có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt thông qua những yếu tố sau:

 1. Tính nhất quán về giá: Giá luôn công khai và nhất quán. Sẽ không có tình trạng vượt quá báo giá ban đầu
 2. Mức chiết khấu hợp lý: Với mỗi dự án, Qiaoshou thường có mức giá chiết khấu hợp lý dành cho bạn
 3. Tiến độ thi công: Ngoài yếu tố chất lượng, Qiaoshou cũng rất coi trọng tiến độ thi công, đây cũng là một trong những yếu tố chúng tôi chịu trách nhiệm cho dự án. Để đảm bảo tiến độ dự án, những bàn tay lành nghề luôn sẵn sàng tăng ca để nâng cao tiến độ công việc.
 4. Xuất kho và giao hàng nhanh chóng: Do hợp tác lâu dài nên mẫu sandal sẽ được đóng thùng gỗ, bọc xốp và bàn giao cho công ty vận chuyển. Vì vậy, hàng hóa sẽ được giao một cách rất an toàn và nhanh chóng. Thời gian giao hàng tại các tỉnh phía Bắc khoảng 1-2 ngày. Còn miền nam chỉ 3-4 ngày.
 5. Báo giá thi công mô hình dép kiến ​​trúc

  a.Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản xuất bàn kiến ​​trúc

  Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm mô hình tòa nhà. Một số yếu tố cố định trong việc tính toán chi phí thuê ngoài các mô hình kiến ​​trúc bằng đá sa thạch bao gồm:

  • Tỷ lệ mô hình đá sa thạch: Đây là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của các dự án giấy nhám xây dựng khác nhau. Quy mô càng lớn, độ chi tiết càng cao thì giá càng cao và ngược lại.
  • Loại công trình: Mỗi loại công trình sẽ có báo giá và cách tính cụ thể riêng, điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành xây dựng của bàn cát.
  • b.Báo giá thi công cụ thể và các mẫu nhà cho từng loại đá sa thạch

   1/ Báo giá thi công nhà mẫu biệt thự

   Đối với các dự án mô hình biệt thự, tỷ lệ phổ biến nhất là 1/40. Với quy mô này, mọi đường nét thiết kế của căn biệt thự đều được thể hiện vô cùng chi tiết. Quy mô càng nhỏ, biệt thự càng ít chi tiết và giá càng thấp.

   Theo bảng báo giá dưới đây, đối với một căn biệt thự xây tỷ lệ 1/40, có 2 mặt tiền thì giá một căn hộ vào khoảng 11 triệu đồng. Nếu biệt thự có 3, 4 mặt tiền thì chi phí là 12 triệu đồng.

   Cách tính giá như trên áp dụng cho biệt thự có thuế suất 1/50; 1/75;  …

   2/ Báo giá thi công mô hình kiến ​​trúc nội thất chung cư

   Đối với mô hình kiến ​​trúc nội thất căn hộ, giá được điều chỉnh theo quy mô mô hình và số phòng ngủ trong căn hộ. Nếu căn hộ càng có nhiều phòng ngủ thì khối lượng công việc càng lớn, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí.

   Mức giá phổ biến của 2 mẫu nội thất chung cư là 1/40 và 1/50, riêng căn hộ 1 phòng ngủ giá 1 bộ dao động từ 3 triệu đồng đến 7 triệu đồng tùy theo diện tích căn hộ. tỉ lệ.

   Căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ được tính giá tương tự và mức giá xây dựng tương ứng.

   3/ Báo giá kiến ​​trúc mô hình bảng cát quy hoạch kiến ​​trúc kỹ thuật thi công

   Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm mô hình dự án như một dự án kiến ​​trúc quy hoạch là mật độ xây dựng và quy mô mô hình. Mật độ xây dựng nhỏ, so với các dự án có mật độ xây dựng cao thì khối lượng công việc được giảm bớt và chi phí cũng thấp.

   Giá xây dựng cụ thể như sau:

   4/Báo giá thi công mô hình kiến ​​trúc dự án căn hộ

   Đối với mô hình dự án căn hộ. Tính toán chi phí dựa trên số khối trong dự án.

   Đối với công trình 1 block, chi phí nhà mẫu tỷ lệ 1/500 được tính là: 600.000*n (với n là số tầng của chung cư).

   Các hệ số sẽ bị trừ sau khối 2, 3, 4…, như sau:

   5/ Báo giá thi công mô hình dự án nhà cao tầng

   Dự án xây dựng nhà cao tầng cũng được lập mô hình tương tự như dự án chung cư.

   Chi phí sẽ dựa trên quy mô của mô hình được sản xuất và số tầng của mỗi tòa nhà. Giá thành của các công trình sau lần thứ 2, 3, 4… sẽ giảm theo hệ số, cụ thể như sau:

   6/ Báo giá thi công mô hình kiến ​​trúc Resort

   Khác với các loại hình dự án cao tầng hay chung cư, loại hình dự án nghỉ dưỡng và resort sẽ rất nặng nề, cả về cảnh quan lẫn không gian. Vì vậy, đối với các loại công trình này, độ phức tạp của địa hình xây dựng sẽ được lấy làm cơ sở để tính giá thành.

   Thông tin chi tiết như sau:

   7/ Báo giá thi công mô hình kiến ​​trúc công trình khu công nghiệp

   Đối với các nhà máy, khu công nghiệp, chi phí xây dựng phụ thuộc vào độ tinh xảo của máy móc, dây chuyền sản xuất bên trong. Nếu chỉ cần làm xưởng đơn giản giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

   Bảng báo giá thi công mô hình bàn xưởng như sau:

   8/Trích dẫn một mẫu dép kiến ​​trúc preppy

   Mô hình kiến ​​trúc sa thạch mang phong cách trường học đã có bài viết riêng, mời các bạn tham khảo tại đây

   Quy trình làm việc

   Giai đoạn 1: Thành thạo trong việc tiếp nhận thông tin đặt hàng, tham khảo các thông tin liên quan, kích thước mô hình sa thạch xây dựng, tỷ lệ mô hình sa thạch, hướng dẫn vật liệu chính để thi công thảm trải sàn, thời gian dự kiến ​​hoàn thành thảm.

   Giai đoạn 2: Sau khi khách hàng nắm rõ các thông tin cần thiết Trí Tuệ sẽ gửi hợp đồng cho khách hàng tham khảo và ký kết hợp đồng

   Giai đoạn thứ ba: Sau khi ký hợp đồng, khách hàng cần cung cấp bản vẽ thiết kế của mẫu mã cần sản xuất. Nếu bạn không có bản vẽ, những người thợ lành nghề sẽ xuống tận nơi để đo kích thước chuẩn và dựng lại bản vẽ kỹ thuật giả. Ngay khi có dữ liệu liên quan, chi phí sửa đổi bản vẽ kỹ thuật sẽ được báo cáo.

   Giai đoạn 4: 30% số tiền hợp đồng trả trước của khách hàng được kích hoạt.

   Giai đoạn 5: Tiến hành thành thạo triển khai mô hình và thông báo tiến độ hoàn thành cũng như đảm bảo chất lượng và thời gian mục tiêu trong hợp đồng.

   Giai đoạn 6: Sau khi hoàn thành, bàn giao mô hình bàn cát và thu các khoản phí còn lại.

   *Xin lưu ý: Khung thời gian của mỗi dự án là khác nhau, khung thời gian này sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình tiếp nhận và tư vấn thông tin khách hàng một cách khéo léo.

   Vận chuyển và thuế

   Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển và thuế

   Phương thức thanh toán

   Bạn có thể thanh toán theo hai cách

   • Địa chỉ thanh toán tiền mặt Smart office: 102 phạm văn đồng, quận cầu giấy, hà nội
   • Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng acb
   • Tài khoản: 992668888

    Chủ tài khoản: nguyễn hữu tấn.

    Cách liên hệ đặt hàng:

    Bạn có thể liên hệ đặt hàng và trao đổi thông tin theo 2 cách

    • Gọi: 0983.00.22.98
    • Liên hệ qua zalo: 0983.00.22.98
    • Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo giờ làm việc, từ thứ Hai đến thứ Bảy:

     • Chào buổi sáng; từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa
     • Buổi chiều: từ 13:30 đến 17:30
     • Xin chân thành cảm ơn.

      Tác giả: khottay.com.vn

Related Posts