SUNRISE CITY VIEW – Khải Hoàn Land

Sunrise view point

Khu phức hợp Sunrise City bao gồm 2 tầng hầm và 14 tòa tháp cao 35 tầng bao gồm các căn hộ, trung tâm thương mại dịch vụ và đặc biệt là các căn penthouse cao tầng. 700 mét vuông. Sau khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp cho thị trường 1.800 căn hộ cao cấp và gần 60.000 m2 mặt bằng bán lẻ.

Dự án dự kiến ​​sẽ được hoàn thành theo hai giai đoạn vào năm 2012. Giai đoạn 1 (2008-2009) sẽ gồm 6 tòa tháp cao từ 31 đến 34 tầng và 2 tầng hầm với tổng số 752 căn hộ. Tổng diện tích xây dựng gần 200.000 mét vuông. Giai đoạn 2 (2009-2012) sẽ hoàn thành nốt phần còn lại của dự án.

Thuận lợi về móng, hầm, kết cấu thân, điện nước, xây dựng

1. Nền móng

Do Bachy soletanche (Pháp) xin thi công, công nghệ ép cọc Hairpin kết hợp vữa lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam.

Đạt tiêu chuẩn về độ bền, độ võng và khả năng chống dư chấn cấp 7 theo tiêu chuẩn Eurocode 8 và tcxdvn. Thiết kế mang lại sự an toàn gần như tuyệt đối cho công trình trong hầu hết các trường hợp nguy hiểm, cả trong quá trình thi công và sử dụng.

2. tầng hầm

Kumho áp dụng phương pháp thi công hoàn toàn từ trên xuống trong quá trình thi công hầm, đồng thời trang bị đầy đủ thiết bị giám sát nhằm tạo sự an toàn cao nhất. Minh chứng là đường hầm có diện tích 36.000m2 lớn nhất TP.HCM và độ sâu 11m mất 8 tháng để hoàn thành, với độ biến dạng và chuyển vị tường cực thấp, không xảy ra tai nạn, mức độ chống thấm tốt nhất. Trong các công trình xây dựng từ trước đến nay ở Việt Nam.

3. Vóc dáng

Bố trí hợp lý các dầm sàn với chiều dày sàn điển hình là 150mm, riêng sàn phòng khách dày 225mm, đảm bảo khả năng cách âm đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, và sinh hoạt của các căn hộ tầng trên không ảnh hưởng đến các tầng dưới. Giá trị vượt trội cho cư dân chung cư Sunrise City.

4. Điện nước

Nước sinh hoạt: ngăn chứa nước lớn, có thể chứa 32 giờ.

Thang máy: Tốc độ của hệ thống thang máy là 3m/s, công suất phục vụ 1,4 hộ gia đình và 1 thang máy, thời gian nghỉ giữa các thang dưới 65s, đáp ứng yêu cầu của căn hộ cao cấp tiêu chuẩn Nhật Bản và tiêu chuẩn Mỹ.

Hệ thống chữa cháy: Bể nước chữa cháy được dự trữ trên 3 giờ để chữa cháy. Báo cháy theo nguyên tắc theo địa chỉ từng tầng, hệ thống PCCC theo tiêu chuẩn Việt Nam và Singapore.

Nguồn dự phòng: Công suất dự phòng 100% cho các phụ tải hoạt động liên tục trong vòng 5 phút sau khi mất điện.

Hệ thống camera quan sát, hệ thống cáp, hạ tầng viễn thông theo tiêu chuẩn Việt Nam và Singapore.

5. Xây dựng

Với mong muốn mang lại sự thuận tiện cho khách hàng mà không bị ảnh hưởng bởi công trường, Novaland đã xây dựng cùng lúc 6 tòa nhà dân cư tại quận phía Nam, với tổng diện tích xây dựng gần 200.000㎡ trong vòng 14 tháng. Điều này chứng tỏ tiềm lực tài chính lớn của novaland bên cạnh tốc độ xây dựng kỷ lục theo điều kiện kỹ thuật xây dựng tại Việt Nam.

Related Posts