Swan City

Swanbay đại phước

Chủ đầu tư khu thương mại Swan City

Chủ đầu tư Swan City Việt Nam có tầm nhìn và sứ mệnh kiến ​​tạo và phát triển một siêu đô thị trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng đáng sống của khu vực, và Swan City chính thức ra đời. Thương hiệu Swanbay và Swan Park có quy mô rất lớn, từ ít nhất 464,5 ha đến 942 ha.

Siêu đô thị Swanbay và Swan Park đã phát triển đa dạng phong cách thiết kế và sản phẩm hiện đại như nhà phố, biệt thự đơn lập, song lập, shophouse thương mại. Bên cạnh đó, các đơn vị đầu tư xây dựng và đơn vị thiết kế của Swan City cũng đã mang đến cho dự án khu đô thị Swanbay và Swan Park hệ thống tiện ích công cộng hoàn hảo, hoàn hảo, với tổ hợp hơn 1.000 tiện ích và dịch vụ công cộng, với đẳng cấp bậc nhất quốc tế. Dự án swanbay và swan park Swan City chủ đầu tư có vị trí đắc địa tại vị trí trọng điểm tại nhân trạch, cùng các tổ hợp dịch vụ tiện ích công cộng cao cấp, khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao… giá rất hấp dẫn. giá cả. swanbay trung tâm thành phố và swan park hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một nơi an cư đáng mơ ước hơn bao giờ hết, là điểm đến hoàn hảo cho khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội đầu tư an toàn và sinh lời cao hấp dẫn ngay từ bây giờ và trong tương lai.

Bằng những nỗ lực không ngừng, chủ đầu tư Swan City kỳ vọng sẽ nâng tầm phổ biến và trở thành một thành phố thông minh trong tương lai, đồng thời để các khu đô thị Swanbay, Swan Park phát triển theo đúng giá trị và nội tại. các giá trị. tiềm năng.

Vì sao khách hàng chọn mua Swanbay và Swan Park?

Tập đoàn Swan City là thương hiệu bất động sản nổi tiếng thế giới, đặc biệt là tại Singapore, nơi tập đoàn này đã triển khai hơn 20 dự án khu dân cư cao cấp trên thị trường.

Sự ra đời của hai thương hiệu Swanbay và Swan Park đang tạo nên giá trị bền vững cho chiến lược phát triển dài hạn của Swan City, hướng tới cung cấp khoảng 2.400 loại sản phẩm bất động sản cho nhà đầu tư và khách hàng.

Có thể nói, sau 6 năm Swan City trở lại Việt Nam, Swan City đang từng bước khẳng định con đường đúng đắn mà mình đã chọn, từng bước nỗ lực vươn lên và tạo ra những giá trị mới. Việc mở bán thành công 3.750 sản phẩm và hiệu suất phục vụ hơn 230.000 khách hàng trong và ngoài nước tại Swan City là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tín nhiệm của chủ đầu tư.

Muốn dòng tiền bền vững thì đầu tư vào khu đô thị Swanbay, Swan Park là giải pháp an toàn nhất hiện nay. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ Invest Swan City.

Related Posts