Định giá nhà đất online là gì? Phần mềm, web định giá hiệu quả

Thẩm định giá nhà đất online

Định giá bất động sản trực tuyến là nhu cầu cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Vậy có cách nào để ước tính giá bất động sản trực tuyến? Có trang web và ứng dụng định giá bất động sản trực tuyến nào đáng tin cậy không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Đánh giá bất động sản trực tuyến là gì?

Định giá bất động sản là ước tính giá trị bằng tiền của bất động sản tại một thời điểm nhất định. Khi nhu cầu thẩm định giá bất động sản ngày càng tăng, yêu cầu về thời gian, độ chính xác và chi phí thẩm định giá ngày càng khắt khe, cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Đánh giá bất động sản Trực tuyến, còn được gọi là thẩm định trực tuyến, là một thông lệ lâu đời ở các nước phát triển. Tuy nhiên, hình thức thư mời này ở Việt Nam mới chỉ xuất hiện cách đây vài năm và thường áp dụng chủ yếu đối với bất động sản, đất đai và động sản. Vì những bất động sản này có nhiều thông tin về giá để so sánh, và dễ dàng tìm thấy những đặc điểm tương tự trên Internet…

Chi tiết tham khảo tại: Quy trình, thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận giá đất

2 Tại sao cần định giá bất động sản trực tuyến?

Tại Việt Nam có hàng trăm trang tin chuyên mua bán nhà đất, các nhóm mạng xã hội về nhà đất, chưa kể hàng tấn quảng cáo truyền miệng, tin nhắn rác qua điện thoại/email mỗi ngày…

Thông tin này dẫn đến biến động giá, giá ảo là do không có cơ sở tham chiếu giá cụ thể. Rò rỉ thông tin thường xuyên xảy ra tại các dự án BĐS khiến nhiều môi giới BĐS lợi dụng để thổi giá, nâng giá đất nền.

Mua bán nhà đất cũng là một vùng tối thông tin đối với thị trường thứ cấp cũng như các nhà bán lẻ vì có rất nhiều tin giả, thông tin thiếu sót, giá mua bán/chuyển nhượng không được kiểm chứng gây khó khăn cho người mua và khó khăn hơn rất nhiều trong việc tìm mua, mua bán thực. tài sản. Thực trạng này cản trở việc chuyên nghiệp hóa và phát triển thị trường bất động sản.

Theo đó, các phương thức định giá bất động sản trực tuyến cũng được sử dụng phổ biến hơn, góp phần minh bạch giá cả, thông tin giá “sạch” cho cả bên bán và bên mua.

Với phương thức định giá bất động sản trực tuyến, cả người mua và người bán đều có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Nắm bắt giá trị thực của tài sản và đẩy nhanh quá trình giao dịch.

3 Phương pháp Định giá Bất động sản Trực tuyến Hiệu quả

Có nhiều cách để ước tính giá trị của một ngôi nhà và người bán có thể tìm các đơn vị cung cấp dịch vụ thẩm định tài sản trực tuyến trên trang web. Hoặc đơn giản hơn là xem qua phần mềm và ứng dụng thẩm định bất động sản. Mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm riêng.

Trong nội dung tiếp theo của bài viết, Lian Yue sẽ tập trung phân tích những ưu điểm và nhược điểm, đồng thời giới thiệu những trang web và phần mềm định giá bất động sản uy tín để bạn đọc tham khảo.

Xem thêm: Tóm tắt giáo trình định giá bất động sản

Các trang web định giá bất động sản trực tuyến

Các trang web thẩm định bất động sản trực tuyến được thành lập bởi các cơ quan thẩm định bất động sản. Lợi ích của việc sử dụng trang web thẩm định bất động sản là nó giúp người dùng xác định giá trị bất động sản càng sát với giá thực tế càng tốt.

Phương thức chung của website thẩm định bất động sản là người dùng cung cấp các thông tin theo yêu cầu của thủ tục thẩm định như: vị trí bất động sản, diện tích, loại bất động sản, thông tin tòa nhà (số tầng, tình trạng, công trình phụ trợ.. .) từ đó cơ sở dữ liệu giá bất động sản được phân tích tự động, Cung cấp cho khách hàng kết quả chính xác nhất. Vì vậy, người dùng cần cung cấp thông tin chính xác để nhận được kết quả định giá chính xác nhất.

Ưu điểm của việc sử dụng mạng định giá là nó có thể cung cấp kết quả định giá có độ chính xác cao. Tuy nhiên, hạn chế của hình thức này là người dùng có thể phải trả phí để sử dụng các trang này. Dưới đây là một số trang web thẩm định bất động sản trực tuyến uy tín để bạn tham khảo:

 • dinhgianhadat.vn: Website dinhgianhadat.vn trực thuộc Công ty cổ phần định giá bất động sản trực tuyến Việt Nam. Đây là website ngoài chức năng định giá BĐS trực tuyến còn có các chức năng khác như so sánh dự án; xem quy hoạch; đăng tin rao bán BĐS…
 • Trang giúp khách hàng nắm được 90% thông tin chi tiết để ra quyết định mua ngay sau khi xem nhà mà không mất quá nhiều thời gian xem từng căn hộ. Hơn nữa, dinhgianhadat.vn còn là nguồn số 1 về thông tin rao bán nhà đất với giá hấp dẫn nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

  • mogi.vn: Trang tiếp theo bạn không thể bỏ qua là mogi.vn, trang tham khảo giá nhà đất, nhà đất, căn hộ tại TP.HCM.. Ứng dụng này cung cấp thông tin về bất động sản được cập nhật liên tục 24/7 với các thông tin về số lượng tin đăng bất động sản, giá bán thấp nhất, giá cao nhất, định giá trung bình, lịch sử giá trên mogi.vn.
   • biggee.vn: Trang web cung cấp thông tin định giá bất động sản, định giá bất động sản chính xác theo thị trường bất động sản Việt Nam. Sử dụng phương pháp định giá so sánh trực tiếp, thu thập, phân tích và cập nhật liên tục các nguồn thông tin so sánh để đưa ra kết quả định giá chính xác, có giá trị sử dụng thực tế. Đồng thời, mọi thông tin định giá bất động sản trên website này chỉ mang tính chất tham khảo, giúp người mua và người bán tìm được tiếng nói của chính mình trong quá trình giao dịch.
   • Kết quả phân tích tự động hoàn toàn khách quan và hoàn toàn miễn phí. biggee.vn không chịu trách nhiệm pháp lý về thông tin định giá này, vì vậy vui lòng cân nhắc khi lựa chọn thông tin của bạn.

    • bandogiadat.com: Đây là website cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: bảng giá đất, khung giá đất, giá đất thị trường, thông tin dự án, bản tin nhà đất, nhà đất. định giá bất động sản, quản lý giá đất , quản lý bất động sản, thẩm định giá…
     • gachvang.com: Trang web nhằm mục đích giúp người dùng đưa ra quyết định về bất động sản tốt hơn bằng cách cung cấp dữ liệu giao dịch chính xác và phù hợp, kiến ​​thức và hiểu biết về thị trường trước khi quyết định mua, bán hoặc cho thuê giao dịch bất động sản .
     • Đầu tiên là tính dễ sử dụng trên các nền tảng web và thiết bị di động thông qua cơ sở dữ liệu danh sách mở rộng của nó. Nó bao gồm các bất động sản để bán, cho thuê, các dự án mới nhất và các bất động sản mới ra mắt tại Việt Nam.

      >>Xem tóm tắt các trang web thẩm định bất động sản trực tuyến

      Xem thêm: Hướng dẫn viết bài luận thẩm định giá bất động sản

      Phần mềm và ứng dụng định giá bất động sản chất lượng

      Về các ứng dụng định giá bất động sản, ưu điểm lớn nhất của các ứng dụng định giá bất động sản này là thân thiện với người dùng và tiết kiệm chi phí. So với sự phát triển mạnh mẽ của các bản đồ định giá đất ưu tiên trên nền tảng website, phần mềm định giá sẽ được thiết kế đặc biệt để thuận tiện và chạy trên nền tảng di động. Dưới đây là một số phần mềm định giá đất uy tín bạn có thể tham khảo:

      • onehousing: Đây là nền tảng công nghệ cung cấp trải nghiệm mua nhà, căn hộ và dự án nhanh chóng và toàn diện với đội ngũ môi giới chuyên nghiệp. Onehousing được nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đánh giá cao và khuyên dùng bởi tính năng hấp dẫn, giao diện đơn giản, tối ưu… và các công cụ thẩm định nhà tự động giúp định giá tài sản. sử dụng.
      • landber: là ứng dụng được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư reway group có trụ sở tại Hà Nội. Một trong những ứng dụng tốt nhất hiện nay để tìm kiếm, thẩm định, định giá bất động sản, đăng tin rao vặt, mua bán nhà đất trực tuyến.
      • homedy: là ứng dụng uy tín đăng tin bất động sản, mua bán nhà đất, cho thuê căn hộ, chung cư… Ứng dụng hỗ trợ và giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng. , bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Ngoài ra, người bán có thể nhanh chóng xuất bản và quản lý các câu chuyện bằng các tính năng hữu ích. Người mua có thể dễ dàng tiếp cận người bán qua tin nhắn văn bản và cuộc gọi quay số trực tiếp.
      • nhà đất 24h.net: nhadat24h.net là “kho” bất động sản cho phép các cá nhân/doanh nghiệp đăng tin rao vặt, mua bán nhà đất, kinh doanh, tìm kiếm nhà đất, văn phòng, căn hộ….Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm BĐS theo giá, gần với vị trí của người dùng và chi tiết diện tích chính xác. Tất cả sẽ dựa trên các tiêu chí như thành phố, vùng/tỉnh hay tên dự án do phần mềm thu thập.
      • Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn. Chúc bạn chọn được trang định giá bất động sản trực tuyến hiệu quả và chính xác nhất cho mình. Mọi thắc mắc về tiêu chuẩn thẩm định giá, khóa học chứng chỉ thẩm định giá, chứng chỉ môi giới bds… liên hệ để được hỗ trợ.

Related Posts