Thiết kế phòng bếp đúng cách theo phong thủy – nội thất KFA

Thiết kế nhà bếp theo phong thủy

Tại sao nhiều gia chủ lại đặc biệt quan tâm đến các yếu tố như vị trí bếphướng phong thủy bếp khi bài trí? Nhà bếp hay thiết kế một ngôi nhà? Mang lại may mắn và sức khỏe cho gia chủ và tránh những điều xui xẻo, hay tham khảo thêm các bài viết sau.

1.Thiết kế bếp theo phong thủy.

Hiện nay, vấn đề thiết kế phòng bếp luôn được ưu tiên song song với việc thi công, xây dựng nhà ở, nhất là theo thói quen tập quán của người phương đông. Thiết kế phòng bếp cũng quan trọng không kém thiết kế phòng khách hay không gian các phòng khác. Cũng có nhiều gia chủ đặt việc thiết kế không gian này lên hàng đầu. Bởi họ quan niệm rằng căn bếp có ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc và sự phát triển của gia đình.

Các chuyên gia có lời khuyên tuyệt vời về cách thiết kế nhà bếp của bạn theo Phong Thủy. Từ đó, căn bếp có thể được gia chủ tự đóng khi xây nhà mới hoặc sửa chữa đơn giản. Hoặc sẽ có một đội ngũ kỹ sư chuyên thiết kế và thi công thực hiện giai đoạn này.

Các nhà thầu xây dựng thông thường sẽ có các đối tác tham gia vào việc xây dựng và thiết kế nhà bếp. Vì vậy chủ nhà có thể giới thiệu nhà thầu. Hoặc nếu muốn ăn khách hơn, hãy tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia có thẩm quyền trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất của KFA. Bạn có thể tham khảo các công trình trước đây do kfa đã thiết kế và thi công. Hãy chú ý cập nhật những tác phẩm mới, bạn sẽ tìm thấy thứ mình muốn ở đó.

2.Cách đặt hướng bếp theo phong thủy.

Ông bà ta từ xưa đã quan niệm rằng căn bếp chính là linh hồn của ngôi nhà, là nguồn năng lượng tích cực cho sức khỏe, may mắn và phú quý của mọi thành viên. Vì vậy, việc xem hướng bếp của ngôi nhà hợp tuổi, hợp mệnh gia chủ đã trở thành một việc vô cùng quan trọng.

hướng đặt bếp theo phong thủy

Theo các chuyên gia thiết kế phong thủy nhà bếp, hướng bếp tốt nhất cho bếp chính là hướng Tây, Nam, Đông Bắc và nên tránh những hướng xấu. Khi đặt bếp quay về hướng Tây.

Không nên đặt bếp đối diện vì dễ mất chính khí và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Mặt bếp không nên quay về hướng Bắc sẽ gây bất hòa gia đạo, không có lợi cho sự thịnh vượng của gia đình.

3.Đặt bếp theo phong thủy

Hướng bếp theo phong thủy giúp gia đình yên ấm Gia đình thuận hòa từ trên xuống dưới Điều hòa tốt nên tránh các góc nhọn Tránh đặt bếp dưới xà nhà kẻo cản trở đường con cái, làm ăn đắc lợi.

vị trí đặt bếp theo đúng phong thủy

Theo phong thủy, bếp phải được đặt ở nơi cao ráo, sạch sẽ, thông thoáng, có ánh sáng tự nhiên, không bị ám mùi làm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Do đó, có một điều tối kỵ mà các gia đình Việt mắc phải mà không biết đó là bếp không được đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh, phía trên hoặc phía dưới nhà vệ sinh. Gian bếp nhà bạn đang mắc phải lỗi này, hãy khắc phục ngay kẻo xui xẻo ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn.

Theo phong thủy, vị trí đặt bếp cũng rất quan trọng, không được đặt gần hoặc đối diện với phòng ngủ, vì bếp là nơi nấu nướng dễ sinh mùi, ảnh hưởng đến giấc ngủ. Trong phòng ngủ của mọi người, phòng bếp được đặt đối diện với phòng ngủ khiến không khí trong không gian trở nên ngột ngạt.

4. Cách sắp xếp đồ đạc, thiết bị trong bếp

Hình ảnh không gian bếp tượng trưng cho nơi khăn lửa, nhưng khăn lửa rất tùy tiện nên khi bố trí thiết bị bếp cần tránh thiết kế và không quá nhiều yếu tố. Vì vậy, tủ lạnh hoặc bồn rửa không nên quá gần bếp để tránh không khí lưu thông kém. Vì vậy, tốt nhất là áp dụng quy luật tam giác: Bếp – Tủ lạnh – Bồn rửa. Các chuyên gia thiết kế phong thủy nhà bếp nên tư vấn kỹ càng để gia chủ hiểu rõ tại sao lại thiết kế theo hướng này.

quy tắc tam giác trong bếp

Một điều đặc biệt lưu ý ở đây mà ít gia chủ để ý đó là việc thiết kế cửa bếp, tủ bếp, thiết bị bếp và lựa chọn kích thước thiết kế sao cho thống nhất. Hãy chắc chắn tuân thủ Phong Thủy, bằng cách áp dụng các quy tắc. Hiểu rõ về kích thước ban, bạn mới có thể hiểu chính xác và áp dụng phương pháp hiệu quả nhất vào không gian bếp của mình để mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia đình. gia đình.

5. Tùy chọn màu bếp

Ngoài việc chọntủ bếp đẹpvà bố trí phòng bếp theo phong thủy thì việc chọn màu sắc phòng bếp sao cho hợp với mệnh tuổi của gia chủ cũng rất quan trọng. Tạo cảm giác ấm cúng, để tình cảm gia đình luôn đầm ấm. Tùy vào từng không gian bếp mà màu sắc sẽ có tác dụng khác nhau.

màu sắc trong không gian

Bố trí nhà bếp đúng phong thủy Khi thiết kế nhà bếp theo phong thủy của ngôi nhà, tránh được những điều cấm kỵ này sẽ mang lại may mắn, phú quý, công danh cho mọi thành viên trong gia đình. Vì vậy, khi thiết kế bếp bạn nên chú ý đến việc đặt bếp theo phong thủy để tránh những vận hạn không đáng có.

Trên đây là những điều Cách bố trí bếp theo phong thủy chiêu tài hút lộc muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn có thêm một số kinh nghiệm trong việc chọn hướng bếp và bố trí nội thất bếp của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại gọi đến Hotline:0987.316.777 để được tư vấn miễn phí và kỹ lưỡng. yêu thích. p>

Related Posts