Rủng rỉnh tiền bạc nhờ 6 cách thu hút tài lộc vào ví sau đây – ZaloPay

Thu hút tài lộc

Video Thu hút tài lộc

6 cách hút tiền vào ví ngày Tết không phải ai cũng biết

Dù chỉ là một vài thay đổi nhỏ nhưng cách nạp tiền vào ví dưới đây sẽ mang đến cho bạn một năm mới 2022 sung túc. Khám phá ngay với zalopay. VÂNG!

Sẽ không để trống ví

Ngăn không cho những chiếc ví trống rỗng cạn kiệt tài sản. Trong những ngày đầu năm, đây là điều nên tránh. Để thu hút tài lộc, bạn cần chia tiền và đặt đều vào các ngăn của ví, cầu mong một năm mới sung túc, tài lộc dồi dào, tài lộc phát đạt.

Sắp xếp ví gọn gàng, khoa học

Một chiếc ví ngăn nắp và giấy tờ tiền được sắp xếp khoa học không chỉ mang lại tài lộc cho bạn mà còn giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụng. Làm phẳng các tài liệu quan trọng và sắp xếp danh thiếp trước khi cho chúng vào ví của bạn. Có tiền thì nên chọn ngăn rộng nhất, dùng sẽ tiện hơn.

Xóa ngay mọi món đồ không cần thiết khỏi ví của bạn. Điều này giúp chiếc ví của bạn giữ được hình dạng ban đầu, thay vì phình to và quá đà. Tuy là chi tiết nhỏ nhưng cũng đáng để bạn quan tâm, bởi những người chỉn chu về quần áo và phụ kiện chắc chắn sẽ tạo được sự đồng cảm và tình cảm trong các mối quan hệ. Đây cũng là tiền đề khiến công việc thăng tiến và rắc rối tiền bạc của bạn hoành hành.

Không giữ hóa đơn trong ví

Hóa đơn chỉ được hiển thị sau khi bạn đã thanh toán cho một dịch vụ hoặc mặt hàng. Vì vậy, nó được coi là một yếu tố “rút ruột” tài sản của bạn. Rõ ràng, việc hút của cải vào ví của bạn cũng khó khăn hơn khi có các hóa đơn – điều này sẽ làm bạn cạn kiệt một phần của cải đó. Vì vậy, đừng quên kiểm tra ví thường xuyên để loại bỏ những hóa đơn và giấy tờ không cần thiết nhé!

Tiền cổ may mắn

Theo quan niệm dân gian, tiền xu là vật tượng trưng cho tiền bạc, vật có giá trị. Mọi người thường mang theo tiền xu bên mình với hy vọng mang lại sự thịnh vượng và may mắn. Từ trước đến nay, việc giữ một đồng xu cổ trong ví là cách chiêu tài lộc đầu năm mới được nhiều người sử dụng. Bạn có thể cho tiền xu vào ngăn khóa kéo hoặc bất kỳ ngăn nào khác của ví để có thêm may mắn.

Không sử dụng ví đã qua sử dụng

Không nên sử dụng ví đã qua sử dụng nếu bạn muốn hút tiền. Bởi vì bạn không biết sự giàu có của chủ sở hữu trước đó, may mắn hay không, tốt hơn là sử dụng một chiếc ví mới. Hãy cố gắng giữ cho chiếc ví mới mua luôn sạch sẽ, ngăn nắp và đừng vứt ví lung tung, như vậy tài lộc sẽ đến với bạn.

Màu ví ảnh hưởng đến số tiền

Theo quan niệm của người xưa, những màu sắc tươi sáng, bắt mắt như vàng, đỏ có thể mang lại may mắn trong năm mới. Vì vậy, những đồ trang trí, hoa hay quần áo sử dụng trong ngày lễ hội mùa xuân… đều lấy tông màu này làm chủ đạo. Đặc biệt, những chiếc ví nhỏ dùng trong sinh hoạt cũng cần đổi màu để mang lại nhiều tài lộc. Bạn có thể chọn ví màu ánh kim (vàng) – màu tượng trưng cho tiền bạc, dễ thu hút tài lộc trong năm mới.

Đổi tài lộc 2022 với zalopay ví vàng lấy ví

Với những mẹo đơn giản này, nhất định tài vận của bạn sẽ tăng lên rất nhiều trong năm mới. Nhân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, lần đầu tiên zalopay sẽ ra mắt giao diện ví vàng vô cùng bắt mắt. Chọn màu vàng tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng, Zalopay hy vọng sẽ mang lại may mắn cho người dùng trong năm mới.

Tại sao lại là hình chiếc ví vàng? Chiếc ví trong quan niệm của người Việt Nam là biểu tượng của tài lộc, màu vàng của ngày Tết tượng trưng cho sự giàu sang phú quý. zalopay kết hợp hai biểu tượng độc đáo này để tạo nên một hình ảnh độc đáo trở thành chiếc ví tâm linh mang lại một phần năng lượng tích cực trong năm mới và thu hút tiền tài, may mắn cho mọi người Việt Nam. .

<3. Trong dịp Tết đến xuân về, đừng quên cập nhật giao diện ví vàng để trải nghiệm hàng loạt dịch vụ tiện ích như chuyển/nhận zalopay, lì xì cho người thân, bạn bè nhé!

Related Posts