Dịch vụ đăng ký hộ khẩu tại thành phố Thủ Đức – Luật ACC

Thủ tục làm hộ khẩu quận thủ đức

Nhu cầu về dịch vụ đăng ký hộ khẩu tại Shoude City hiện nay rất cao. Do đó, nhiều công ty Dịch vụ đăng ký hộ khẩu thành phố Shoude đã xuất hiện khi thời gian yêu cầu. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề khiến nhiều khách hàng phải loay hoay trong việc lựa chọn những đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng tốt và giá cả phải chăng. acc Law Firm tự tin sẽ trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đăng ký hộ khẩu hàng đầu tại Shoude City.

1. Hộ chiếu là gì? Công dụng của Shoude City Hukou là gì?

Thông qua việc sử dụng tài khoản người dùng, đây là cách nhà nước quản lý nơi cư trú của công dân sống ở Shoude City. Trước đây, bang sử dụng sổ đăng ký để quản lý nơi cư trú của công dân tại Shoude City. Tuy nhiên, sau khi luật đăng ký hộ khẩu 2020 được thực hiện vào ngày 1 tháng 7 năm 2021, cả nước sẽ không còn sử dụng sổ đăng ký người dùng và lưu trữ thông tin hộ khẩu của công dân trong cơ sở dữ liệu. Cơ sở dữ liệu hộ khẩu quốc gia.

2. Dịch vụ đăng ký hộ khẩu thành phố Shoude

Bước 1: Chuẩn bị tệp của bạn

Khi công dân làm dịch vụ đăng ký hộ khẩu tại Shoude City cần chuẩn bị các giấy tờ, chứng chỉ sau:

– Tờ khai thay đổi thông tin nơi cư trú;

– Giấy phép cư trú cho công dân đã đăng ký hộ khẩu tại thành phố Shoude;

– Trường hợp công dân đăng ký hộ khẩu tại Shoude City, nơi đăng ký công dân không thuộc quyền sở hữu của công dân thì cần cung cấp các giấy tờ liên quan đến sổ đăng ký thường trú, về hợp đồng thuê, mượn, ở nhờ nhà…; và Chủ sở hữu chỗ ở đồng ý với ý kiến ​​của công dân về việc đăng ký chỗ ở làm hộ khẩu.

Bước 2:Gửi đơn đăng ký

Hiện tại, ở Shoude City chỉ có một hình thức đăng ký hộ khẩu là đồn công an xã, quận, thị trấn nơi công dân dự định sinh sống lâu dài trong thành phố. thủ môn người Đức.

Bước 3: Tiếp nhận & Xử lý hồ sơ

Nếu thông tin đầy đủ, hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận thông tin của công dân, gửi giấy biên nhận để công dân đến lấy thông tin và trả kết quả. Nếu hồ sơ chưa đầy đủ nhưng đủ điều kiện đăng ký làm hộ khẩu, cán bộ hướng dẫn công dân bổ sung các giấy tờ để hoàn thiện hồ sơ. Đối với những người không đủ điều kiện nhập hộ khẩu thì cơ quan có thẩm quyền từ chối đơn bằng văn bản và nêu rõ lý do từ chối.

Bước 4:Nhận kết quả

Công dân phải đến trả kết quả cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo thời gian trên phiếu hẹn để nhận kết quả đăng ký hộ khẩu tại thị xã thủ đức.

3. Mất bao lâu để đăng ký ở Shoude City?

Trong thời hạn 7 ngày làm việc kể từ khi công dân nộp hồ sơ đăng ký hộ khẩu tại Shoude City, cơ quan có thẩm quyền sẽ xử lý, cập nhật thông tin của công dân vào cơ sở dữ liệu quản lý hộ khẩu nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ.

4. Dịch vụ đăng ký tài khoản acc của Công ty luật Shoude City

Khi xử lý Dịch vụ đăng ký hộ khẩu thành phố Shoude tại Công ty luật acc, acc cam kết như sau:

  • Đội ngũ nhân viên tận tâm, tư vấn tận tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn;
  • Dịch vụ đăng ký hộ khẩu của Shoude City cực kỳ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian;
  • Dịch vụ đầy đủ không có phí bổ sung đã hứa;
  • Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đăng ký hộ khẩu Shoude City, acc rất mong giúp ích được cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ đăng ký hộ khẩu Shoude City. Trong quá trình học tập, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:

    · Đường dây nóng: 19003330

    · zalo: 084 696 7979

    · gmail: info@accgroup.vn

Related Posts