Top 10 Dây Leo Rũ Trồng Ngoài Ban Công – Chợ Hoa Online

Trồng hoa leo ban công

Đây là thông tin về những loại virus rẻ tiền muốn phát triển ngoài trời

Mô tả chung

+ Cho dù ban công của bạn ở tầng trệt hay tầng 20 trở lên, những chậu cây có thể khiến không gian ngoài trời của bạn trở nên hấp dẫn và lôi cuốn! Các ô cửa sổ hoặc hộp chứa đầy hoa cũng sẽ thu hút các loài thụ phấn như bướm và chim ruồi, đồng thời việc trồng những bông hoa thơm sẽ tạo thêm nét thú vị cho ban công của bạn. Cũng không có quy tắc nào nói rằng bạn không thể phát triển trong thời gian ngắn! Tại sao không tận dụng tối đa không gian của bạn bằng cách trồng một số loại thảo mộc hoặc rau nhỏ gọn? Trước khi mua cây, hãy chú ý đến lượng ánh sáng mặt trời mà ban công của bạn nhận được vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Mặt trời toàn phần là ánh sáng mặt trời trực tiếp từ sáu giờ trở lên, trong khi mặt trời một phần là một nửa. Một số ban công cũng có thể có bóng râm đầy đủ. Hãy chắc chắn đọc nhãn hoặc mô tả thực vật để xem nó có phù hợp với điều kiện ánh sáng của bạn hay không.

Nếu ban công nhà bạn bị mái che che nắng, đừng quên tưới cây thường xuyên.

Xin lưu ý rằng các thùng chứa hoặc chậu làm bằng vật liệu dẻo xốp, dễ mài mòn như đất sét hoặc xơ dừa sẽ khô nhanh do hơi ẩm bốc hơi nhanh. Chậu hoặc xô làm bằng vật liệu ít thấm nước hơn, chẳng hạn như nhựa hoặc kim loại, khô chậm hơn. Cho ngón tay vào chậu và cảm nhận độ ẩm của đất, nếu cảm thấy ướt thì dừng lại. Nếu xương khô và đất rỉ ra khỏi thành chậu, hãy cho cây uống nước thật tốt.

+ Hầu hết mọi người sẽ chọn các loại rau thơm, bụi hoa hoặc chậu treo phía trên. Xu hướng thân cây rủ xuống đang thịnh hành

Top 10 Dây leo rũ trồng ngoài ban công

Sau đây là những loại cây cảnh có dây leo rủ xuống trước ban công rất đẹp…

– Quần yếm Ấn Độ

Top 10 Dây leo rũ trồng ngoài ban công

Dạng sinh trưởng: Là loại cây thân leo, thân mảnh.

Tán lá: Lá màu xanh lục, hình elip, từ nguyên đến có răng cưa không đều, mọc xen kẽ dọc theo thân.

Thân hình: Mỏng manh

Hoa: Cụm hoa chùm màu trắng hồng ở nách lá.

Là loại cây leo, rủ xuống tạo cảnh quan nên có tên gọi chung là hoa cúc Ấn Độ

Thích hợp trồng tường.

Xem thêm đặc điểm của cây tại đây

– Hoa phong lan

Top 10 Dây leo rũ trồng ngoài ban công

Với hứa hẹn về những bông hoa màu vàng, chúng tôi đã trồng loại cây leo mạnh mẽ này với hy vọng nó sẽ dễ dàng được nhận dạng. Nó tự bảo vệ mình trong nhà kính của chúng tôi, phát triển nhanh chóng và đến giữa mùa hè, ngọn của dây leo bắt đầu mọc ra những chồi mới. Khi mở, những bông hoa kéo dài từ 1 ‘đến 2’, với các đài hoa màu vàng đậm và hoa màu kem. Chúng tôi rất hài lòng với những bông hoa khác thường này và chúng tôi rất ngạc nhiên khi chúng tồn tại trong nhiều tháng. Ngay cả sau khi chu kỳ ra hoa kết thúc, trình tự lá đài vẫn tồn tại. Nở hoa vào đầu mùa thu, sự phát triển sinh dưỡng của nó tiếp tục và phát triển với tốc độ nhanh chóng trong suốt mùa đông. Vào cuối mùa xuân, nụ hoa bắt đầu hình thành và chu kỳ ra hoa lại bắt đầu.

Xem thêm đặc điểm của cây tại đây

– Cây ổi tím

Top 10 Dây leo rũ trồng ngoài ban công

<3 Giữ ít đất hơn lý tưởng và thường không cần làm héo. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cây có thể tự phát triển, thì không đâu khác ngoài cây trâm ổi tím.

Trâm ổi tím có nhiều hình dáng, kích cỡ và phong tục. Kiểm tra thông tin về kích thước và thói quen của giống chó cụ thể mà bạn chọn để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó có thể được cắt tỉa lại bất cứ lúc nào để định hình hoặc thúc đẩy phân nhánh.

Xem thêm đặc điểm của cây tại đây

– Cây trầu bà

Top 10 Dây leo rũ trồng ngoài ban công

Một loại cây trồng trong nhà thường xanh lâu năm được ưa chuộng vì lá bóng, xanh lục hoặc xếp thành tầng trên thân cây. Là một bề mặt che phủ ngang, nó chỉ cao 8-10m, nhưng dây leo có thể dài tới 20m. Tính năng này làm cho nó trở nên lý tưởng cho các giỏ treo. Nó có thể tồn tại trong một thời gian dài trong điều kiện ánh sáng yếu.

Xem thêm đặc điểm của cây tại đây

– Trèo cây hồng

Top 10 Dây leo rũ trồng ngoài ban công

Hồng leo, thường được gọi là hồng leo, là một loại cây bụi bản địa hoặc leo (có giá đỡ cao tới 6m’), thường mọc ở nơi đất ẩm. Dọc theo suối, trong bụi rậm, dọc theo lề đường, trong hàng rào và trong các khu vực trên toàn tiểu bang. Hoa đơn (5) (rộng 2,5 inch) màu hồng đậm nở vào cuối mùa xuân đến đầu mùa hè. hương thơm. Không lặp lại nở hoa. Những chiếc lá xanh đậm sáng bóng chuyển sang những sắc thái khác nhau nhưng hấp dẫn như đỏ thẫm, tím vào cuối thu. Vào đầu mùa thu, nó có màu đỏ.

Xem thêm đặc điểm của cây tại đây

– Cẩm tú cầu leo

Top 10 Dây leo rũ trồng ngoài ban công

Safflower, được trồng rộng rãi trong các khu vườn ở Úc, đặc biệt là ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Nhiều giống đã được phát triển, có màu từ vàng đến hồng và thậm chí là màu nâu sô cô la. Nó đặc biệt phổ biến ở vùng Cairns của Bắc Queensland, với một số doanh nghiệp địa phương trong khu vực thậm chí còn kết hợp nó vào bản sắc công ty của họ.

Xem thêm đặc điểm của cây tại đây

– Hoa ban mai xanh

Top 10 Dây leo rũ trồng ngoài ban công

Buổi Mai Xanh thường được gọi là Vòng Hoa Nữ Hoàng hay Vòng Hoa Tím. Có nguồn gốc từ Tây Ấn và từ Mexico đến Panama. Đây là một loại cây bụi thân gỗ hoặc cây bụi tròn, phát triển nhanh, phát triển nhanh, tạo ra các cụm hoa ở nách giống như hoa tử đằng và hoa hình ngôi sao màu tím (15-30 hoa trên mỗi cây) vào cuối mùa xuân đến đầu mùa hè. Phần sặc sỡ của mỗi bông hoa là 5 thùy giống như lá đài hẹp vẫn tồn tại lâu dài sau khi hoa màu tím sẫm đã rụng.

Xem thêm đặc điểm của cây tại đây

– Liên và Đông Thục

Top 10 Dây leo rũ trồng ngoài ban công

Trúc đông là loại cây dây leo thường mọc trước cửa nhà, bộ rễ trên không rất đẹp của nó giống như một bức màn, có thể dùng để che nắng, hạn chế tầm nhìn của hàng rào…

Xem thêm đặc điểm của cây tại đây

– Chuỗi bài viết

Top 10 Dây leo rũ trồng ngoài ban công

là một loại dây leo thân gỗ cao, hung dữ, cao tới 15m, leo bằng rễ trên không hoặc tranh giành mọi thứ trên đường đi của nó. Các lá kép có hình kim tự tháp, có 4 đến 6 cặp lá chét và một đầu cuối trên trục dài tới 8 cm. Các lá chét phía trên có màu xanh đậm, phía dưới nhạt màu hơn, hình trứng rộng đến hẹp, có răng thô, thuôn dài ở đỉnh, tròn đến hình nêm ở gốc và các lá kéo dài dọc theo cuống lá (cuống lá) đến gốc. Những bông hoa hình loa kèn rộng, sặc sỡ, dài tới 3 inch rưỡi, có màu cam đến đỏ cam mọc thành cụm ở đầu cành và xuất hiện suốt mùa hè.

Xem thêm đặc điểm của cây tại đây

– Bó hoa màu tím

Top 10 Dây leo rũ trồng ngoài ban công

Cây bụi hoặc cây gỗ, mọc leo hoặc đôi khi mọc xoắn, phân nhánh nhiều, dài 2-8 m, nhiều nhựa mủ. Thân màu xám, hình trụ, sáng bóng hoặc có gân. Lá xim 3 hoặc 4; phẳng 8-13 × 1,5-3,5 cm, thuôn dài, bầu dục, nón, đỉnh, đỉnh, mép cong và xoay; mặt trên nhẵn, xanh đậm, bóng, có gân chính giữa nổi rõ; mặt dưới nhẵn màu xanh vàng, gân chính giữa dày, cuống lá dài 5-10 mm, vi khuẩn biến đổi thành 4 tuyến nhỏ trong âm đạo. Hoa ở nách áo…

Xem thêm đặc điểm của cây tại đây

Xem các loại dây leo có hoa khác tại đây

Liên hệ

Website: https://chohoaonline.com/

https://giadinhnongdan.com/

Email: chohoaonline@gmail.com

Điện thoại: 0902.956.937 – 0977.749.704

Related Posts