Stella Education chắp cánh ước mơ du học Mỹ tại các trường danh giá

Trung tâm stella

stella Education gồm hai cựu du học sinh Mỹ có hơn 13 năm kinh nghiệm tư vấn du học và gần 11 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh Việt Nam: Anh Trương Phạm Hoài Chung – Giám đốc Tư vấn, Thạc sĩ Giáo dục từ Đại học Harvard và cô Trần Thị Hồng Ngọc – Giám đốc Tài năng, Khoa Y #37 Đại học Wisconsin.

Ngoài ra, Stella còn có đội ngũ du học sinh và giáo viên tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ, Úc, Canada. Các thầy cô sẽ chuẩn bị cho bạn các bài thi chuẩn hóa như sat, ielts, ssat, toefl để bổ sung vào hồ sơ du học và tăng cơ hội nhận học bổng.

Lộ trình được cá nhân hóa

Trong suốt 8 năm phát triển, tất cả học sinh của Stella Education đều nhận được học bổng của các trường đại học Mỹ, trong đó mức học bổng cao nhất là học bổng 7 tỷ đồng cho 4 năm của Đại học Harvard. Và để đạt được kết quả xuất sắc, mỗi học viên khi tham gia chương trình dạy kèm du học stella college-stella education sẽ được định hướng một lộ trình bài bản theo nguyện vọng và năng lực của bản thân, đồng thời nỗ lực hết mình để giúp các bạn đạt được học bổng cao nhất khi apply các trường đại học Top 100 của Mỹ.

Ngoài ra, sinh viên Stella College sẽ được trao đổi 1:1, từ khâu chuẩn bị hồ sơ xin học bổng đến bài luận cá nhân, các chuyên gia sẽ đồng hành trong suốt quá trình để đảm bảo kết quả tốt nhất. “Bài luận là yếu tố quan trọng để đạt được mức học bổng cao, giúp học sinh khẳng định bản thân, thể hiện tài năng và giá trị nổi bật của mình, đồng thời gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh của trường. Theo dõi và định vị bạn ngay từ đầu. Làm rõ con đường đã vạch sẵn cho bạn .” đại diện Stella Education chia sẻ.

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa chuyên môn

Bên cạnh đào tạo học thuật, các hoạt động ngoại khóa cũng là một trong những thế mạnh của chương trình tư vấn du học Stella. Tất cả các học viên đều được đào tạo bài bản về kỹ năng lãnh đạo, từ khâu lên ý tưởng, xây dựng đội ngũ, lập kế hoạch đến triển khai dự án chuyên nghiệp, bài bản để phát huy tối đa tài năng của mỗi cá nhân, tự tin chinh phục các trường đại học danh tiếng.

Ngoài ra, học sinh Stella còn thực hiện nhiều dự án cộng đồng: triển lãm tranh bảo vệ môi trường, quyên góp máy trợ thính cho trẻ khiếm thính, leo rừng Nanjixian, tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, v.v. ., Trong đó, hoạt động thường niên là đồng hành cùng trẻ em trong các tổ chức phi lợi nhuận Việt Nam để gây quỹ học bổng và thực hiện các chuyến thiện nguyện tại miền Trung, hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, qua đó mở rộng tầm nhìn xã hội và trau dồi kỹ năng làm việc nhóm.

Học sinh cũng có thể tham gia các hoạt động mô phỏng môi trường lớp học ở Mỹ, chẳng hạn như câu lạc bộ đọc sách, bài tập sáng tác và bài tập phỏng vấn. Stella không chỉ là trung tâm tư vấn du học Mỹ luôn quan tâm đến mọi người mà còn là ngôi nhà thứ hai chắp cánh ước mơ của bạn.

Chủ đề du học trong hội thảo đang “nóng”

Mục đích giúp phụ huynh và các bạn đang du học Mỹ có cơ hội cập nhật những thông tin mới về du học một cách dễ dàng. Vì vậy, stella education sẽ thường xuyên tổ chức các workshop với nhiều chủ đề khác nhau như chia sẻ lộ trình chinh phục học bổng đại học Mỹ, phát triển khả năng lãnh đạo dự án, chiến lược xây dựng hồ sơ thành công, học bổng bắt đầu từ con số “0” và các chủ đề khác trong năm.

Trong buổi workshop của Stella Education, phụ huynh và học sinh sẽ được giải đáp trực tiếp các thắc mắc về chuẩn bị hồ sơ du học, báo cáo tài chính, cách xin học bổng. tính phù hợp,… sẽ do cố vấn hội thảo cung cấp.

stella education – Trung tâm tư vấn du học Mỹ, chuyên luyện thi SAT, SSAT, IELTS, TOEFL, luyện phỏng vấn và viết luận xin học bổng các trường top 100 của Mỹ. Giáo viên tốt nghiệp trường nổi tiếng của Mỹ, kinh nghiệm du học lâu năm, luyện thi và phương pháp giảng dạy.

Liên hệ tư vấn – tham dự hội thảo: 0909 344 850

Địa chỉ: 115 nguyễn chí thanh, phường 9, quận 5, TP.HCM

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên Đài truyền hình Việt Nam qua Truyền hình trực tuyến và vtvgo!

Related Posts