Truyện Khắc Cốt Ghi Tâm Trần Thanh Lan – diendanseovietnam.edu

Truyện khắc cốt ghi tâm trần thanh lan

Tiểu thuyết web Kexin. Bị giết bởi chính cha mình. Tiếp tục bị chính cha mình bán cho một ông già chết tiệt nào đó để gây quỹ cho công ty. Không ngờ rằng, vào cái đêm cô bị cha ruột và mẹ kế bán đi, cô vô tình bị anh đưa vào phòng. Mang thai đứa con của anh, thay cho người anh cùng cha khác mẹ của cô phải ngồi tù… trong lòng cô nảy sinh nhiều đau đớn, khổ sở và hận thù…

Bạn đang xem: nội tâm Trần Thanh Lan

“Không không không, bạn không thể chạm vào tôi, đó là cưỡng hiếp”.

“Siết nhẹ thôi à? Chú ý, mày lại cứng đầu rồi”.

Trái tim là ai? Cô không phải là trái tim.

Nhưng người đàn ông hoàn toàn phớt lờ cô, ấn mạnh cơ thể rắn chắc của mình xuống và đẩy mạnh.

chan thanh lan kêu lên đau đớn. Người đàn ông đè lên cơ thể xinh đẹp và uyển chuyển của cô, kiên nhẫn và dữ dội. Cho dù trần lan có chống cự thế nào, người đàn ông cũng không hề động lòng, ngược lại còn khơi dậy ham muốn chinh phục, lần nào cũng chạm vào nơi sâu nhất.

Xem thêm: Xem Người Đẹp Gangnam Tập 10 vietsub + thuyết minh, Người Đẹp Gangnam

Cảm giác trần lan bị vật nóng bỏng của nam nhân từng chút một phá vỡ, thậm chí không hề chống cự.

Đêm dài như vậy, đau đớn triền miên như vậy. Không biết người phía trên nói xong từ lúc nào, khi tỉnh lại đã thấy nam nhân còn đang ngủ say. Mặt anh vùi vào trong gối, dưới ánh đèn lờ mờ, cô không nhìn rõ mặt anh, cũng không dám nhìn lên trần nhà.

Cô vừa sợ vừa tức, nhưng lại không có dũng khí nhìn thẳng vào mặt người đàn ông đó. Cô lặng lẽ trèo xuống giường, mặc quần áo rồi vội vàng rời khỏi phòng.

Rõ ràng là ăn ở nhà, bởi vì cha và mẹ kế bảo cô kết hôn, cô không đồng ý nên cùng họ cãi nhau, nhưng sao bây giờ cô lại ở đây?

Trong một cái nhìn tình cờ, Trần và Lan nhìn thấy một chiếc gương ở hành lang của khách sạn, và cô nhìn vào bộ dạng hiện tại của mình.

Trên làn da trắng như tuyết khắp người đều có dấu vết mờ nhạt, đặc biệt là cái cổ không che đậy, còn có dấu vết che đậy.

Danh sách các chương truyện cần nhớ

Bình luận về một câu chuyện

Related Posts