Vợ chồng mới cưới quan hệ bao nhiêu lần là hợp lý? – MarryBaby

Vo chong moi cuoi

Video Vo chong moi cuoi

Ngoài ra, số lần quan hệ của vợ chồng mới cưới chỉ là con số gần đúng để bạn tham khảo. Vì khó có một thông số kỹ thuật cụ thể. Có những cặp vợ chồng mới cưới quan hệ tình dục đều đặn mỗi ngày. Tuy nhiên, cũng có nhiều cặp đôi cảm thấy chỉ làm chuyện ấy vài lần/tuần là đủ.

Hơn nữa, mối quan hệ này chỉ diễn ra khi cả hai người thực sự thoải mái và vui vẻ. Đôi khi, lượng quan hệ tình dục quá ít và bên kia sẽ không cảm thấy hài lòng. Điều này khiến đời sống vợ chồng lạnh nhạt. Nhưng ai biết được, số lần “yêu” cứ diễn ra liên tục khiến đôi bên mệt mỏi, chán nản, thậm chí là sợ hãi.

>> Bạn có thể tham khảo thêm: Quan hệ bao lâu là đủ? Cách thăng hoa trong tình yêu

Tần suất “yêu” dày đặc quá có sao không?

Ngoại trừ câu hỏi vợ chồng mới cưới quan hệ bao nhiêu lần là hợp lý thì vợ chồng mới cưới quan hệ bao nhiêu là quá nhiều? Liệu mối quan hệ này có tốt đẹp hay không là điều mà nhiều cặp vợ chồng mới cưới băn khoăn. Theo các chuyên gia, việc duy trì quan hệ “chuyện ấy” đều đặn giữa vợ và chồng có những ưu điểm sau:

  • Tăng cường sức khỏe tim mạch: Trung bình, cơ thể bạn đốt cháy khoảng 5 calo cho mỗi 1 phút quan hệ tình dục. Đồng thời, hoạt động này cũng giúp tăng nhịp tim và nhiều loại cơ khác. Có thể nói, quan hệ tình dục vợ chồng giống như một hình thức tập thể dục.
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch: Các cặp vợ chồng quan hệ tình dục thường xuyên cũng có thể giúp cải thiện hệ thống miễn dịch. Nó giúp chống lại vi khuẩn và vi rút có hại tốt hơn nhờ hàm lượng kháng thể phong phú. Do đó, những cặp đôi có tần suất “yêu” cao sẽ ít mắc bệnh vặt hơn những người khác.
  • Giảm đau và mệt mỏi: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng quan hệ tình dục có thể giúp cải thiện tình trạng mệt mỏi do các chứng bệnh như đau lưng mãn tính, đau bụng kinh… bởi khi đạt cực khoái, cơ thể tiết ra một loại hormone đặc biệt giúp tăng ngưỡng chịu đau của bạn.
  • >>>Bạn có thể tham khảo thêm: Ảnh hưởng của tình dục mà có thể bạn chưa biết

    Nói chung, những ưu điểm của “đời sống tình dục” đều đặn nhiều hơn những nhược điểm. Tuy nhiên, đôi khi bạn phải chú ý đến sức khỏe thể chất của mình và liệu người kia đã sẵn sàng chưa. Có như vậy, hai người mới cảm thấy thoải mái, thăng hoa và hạnh phúc hơn trong đời sống vợ chồng sau này.

    Một số điều cần lưu ý khi xây dựng mối quan hệ để hôn nhân hạnh phúc

    Đối với những cặp vợ chồng mới cưới, chắc chắn họ sẽ có rất nhiều câu hỏi cần giải đáp. Ví dụ, số lần quan hệ tình dục của các cặp vợ chồng mới cưới. Điều này giúp cho cuộc “yêu” diễn ra một cách hoàn hảo và thoải mái nhất có thể.

Related Posts