Vì sao giới trẻ đang “chuộng” và biến môi trường sống xanh trở

Xu hướng sống xanh

Những năm gần đây, “Lối sống xanh” không còn là một khái niệm mới mà đã lan tỏa rất mạnh mẽ trong cộng đồng, trở thành một phong cách sống tích cực được nhiều người hưởng ứng, đặc biệt sau đại dịch covid 19, Đặc biệt thành công và giới trẻ. Vật chất không còn là vấn đề, sức khỏe được đặt lên hàng đầu. Họ cũng không còn quá chú trọng đến khoảng cách mà luôn quan tâm đến phong cách và môi trường sống.

Giá trị cốt lõi của lối sống xanh là hiện thực hóa giá trị bền vững và mang lại lợi ích cho sức khỏe, thiên nhiên và môi trường. Từ đó, làm nổi bật lên hồ sơ cá nhân và dấu ấn riêng biệt của mỗi cá nhân.

mMôi trường sống xanh trở thành chuẩn mực giá trị

Theo số liệu của Liên hợp quốc năm 2018, tỷ lệ đô thị hóa của châu Á là 50%, của châu Âu là 74% và của Bắc Mỹ là 82%. Mặc dù ít đô thị hóa hơn so với các khu vực khác, châu Á là nơi sinh sống của 54% cư dân thành thị trên thế giới, so với 13% ở châu Âu và châu Phi.

Tính riêng Việt Nam, tỷ lệ đô thị hóa cả nước trong 6 tháng đầu năm 2020 vào khoảng 39,3%. Hiện cả nước có hơn 800 khu đô thị. Sự xuất hiện của các dự án lần lượt mang đến một diện mạo mới cho đô thị của nhiều tỉnh thành. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc quỹ đất đang dần bị thu hẹp và đổ về ngày càng nhiều. Nhiều nơi tỷ lệ cây xanh trên đầu người chỉ hơn 4m2/người. Đặc biệt tại khu vực trung tâm Hà Nội, tỷ lệ phủ xanh còn thấp hơn ở mức 0,9 m2/người, trong khi mục tiêu đề ra là 7 m2/người.

Môi trường sống ngột ngạt, ô nhiễm không khí đáng lo ngại tại các thành phố lớn khiến nhiều người muốn chuyển đến các khu đô thị xanh để tận hưởng cuộc sống trong lành. Không gian xanh đô thị trở thành yếu tố hút khách cho các dự án bất động sản. Chuẩn mực để nhiều người đo lường giá trị cuộc sống không còn dừng lại ở những tiện nghi cao cấp, phố phường nhộn nhịp mà dần chuyển sang việc được cảm nhận những phút giây thư thái trong không gian trong lành, tận hưởng bầu không khí trong lành. Về lâu dài, đây có thể là một xu hướng mới có thể định hình lại cuộc chơi thị trường bất động sản.

Nói về “sống xanh”, một chuyên gia phân tích bất động sản chia sẻ, đó là xu hướng phổ biến trên thế giới và là nhu cầu tất yếu của mỗi người Việt Nam. Khái niệm “sống xanh” không chỉ là sống ở nơi có cỏ cây, không gian xanh mà là sống trong một cộng đồng được thiết kế khéo léo, đầy đủ tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên, môi trường trong lành, thông thoáng và văn minh…

Lựa chọn chương trình Sống Xanh là chọn một cuộc sống cân bằng giúp giảm căng thẳng và phục hồi năng lượng, tăng năng suất trong công việc, vận động thường xuyên có thể giảm đáng kể nguy cơ bệnh tật.

Niềm tin thành phố – lựa chọn “sống xanh” không thể bỏ qua

Dự án chung cư cao cấp Trust City, liền kề 2 khu trung tâm Ecopark và vinhome Ocean Park, mật độ xây dựng thấp, nhiều tiện ích công cộng nội khu và ngoại khu, được các gia đình trẻ quan tâm nhất.

Thành phố tin cậy, nơi hội tụ tinh hoa cùng đẳng cấp, đắm mình trong không gian sống “xanh” và “sạch” chuẩn Singapore với đầy đủ tiện ích hỗ trợ. Lấy cảm hứng từ đảo quốc Singapore, đây là dự án mang xu hướng gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. trust city không chỉ tạo ra chất lượng không khí trong lành mà còn quan tâm đến sức khỏe tinh thần, giúp cư dân tạm gác lại những muộn phiền của cuộc sống, hòa nhập với thiên nhiên và tận hưởng những giá trị của cuộc sống.

Chung cư Green Letter City nằm trong khu cây xanh cực kỳ đáng sống, có hồ điều hòa rộng hơn 4000m2, hồ bơi tràn toàn cảnh trên cao, cà phê sân thượng tầng trệt, khu sinh hoạt cộng đồng… thành phố mang lại giá rất lớn. Giá trị vượt xa giá trị của các hạng mục bất động sản. Mật độ xây dựng của dự án thấp chỉ 50%, diện tích đất còn lại của dự án được chủ đầu tư sử dụng để quản lý và đầu tư cảnh quan, mang lại cuộc sống xanh đích thực cho cư dân.

Quy mô dự án gồm 285 căn hộ cao cấp, hầm để xe rộng rãi, 2 tầng trung tâm thương mại dịch vụ và tầng 3-21 dành cho căn hộ ở (diện tích 54,5-69,5m2). Ngoài việc tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trung tâm quận Vạn Giang, các căn hộ tại dự án này còn được trang bị nội thất cao cấp trong nhà nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng châu Âu như: Sàn nhà, đá công nghiệp spc, trần thạch cao, bình nóng lạnh Ariston. máy nước nóng, điều hòa…

Vì gần thì sẽ kết nối, xa thì sẽ yên bình, Xindu có những ưu điểm của một thành phố ưu tú, là sự lựa chọn của cộng đồng ưu tú, thời thượng và đại chúng. riêng.

* Chi tiết:

Tên dự án: Trust City Chủ đầu tư: Công ty TNHH Viên Cửu Cao Đơn vị phát triển dự án: dms group Vị trí: xã cửu cao, huyện văn giang, hưng yên Loại hình phát triển: chung cư cao cấp Quy mô: 285 căn hộ Website dự án: https:/ /dmsgroup.com.vn/trustcityhotline: 0933 558 555.

Related Posts